கண்ணம்மா Kannamma Lyrics - Nandini Srikar

KANNAMMA SONG LYRICS IN TAMIL: Kannamma (கண்ணம்மா) is a Tamil song from the film Rekka, starring Vijay Sethupathi, Lakshmi Menon and Sija Rose, directed by Rathina Shiva. "KANNAMMA" song was composed by D. Imman and sung by Nandini Srikar, with lyrics written by Yugabharathi.

கண்ணம்மா Kannamma Lyrics in Tamil

ஆஆ ஆஆ
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
அழகு பூஞ்சிலை என்னுள்ளே
என்னுள்ளே பொழியும் தேன்
மழை

உன்னை நினைத்து
திருந்தால் அம்மம்மா
நெஞ்சமே துள்ளி குதித்தது
தான் எங்கெங்கும் செல்லுமே

ஒளிவீசும் மணிதீபம்
அது யாரோ நீ

கண்ணம்மா கண்ணம்மா
அழகு பூஞ்சிலை என்னுள்ளே
என்னுள்ளே பொழியும் தேன்
மழை

ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

செம்பருத்தி
பூவை போல ஸ்நேகமான
வாய் மொழி செல்லம்
கொஞ்ச கோடைகூட
ஆகிடாதோ மார்கழி

பால்நிலா உன் கையிலே
சோறாகி போகுதே
வானவில் நீ சூடிட
மேலாடை ஆகுதே

கண்ணம்மா
கண்ணம்மா நில்லம்மா
உன்னை உள்ளம்
என்னுதம்மா

கண்ணம்மா கண்ணம்மா
அழகு பூஞ்சிலை என்னுள்ளே
என்னுள்ளே பொழியும் தேன்
மழை

உன்னுடைய
கோலம் காண கோவில்
நீங்கும் சாமியே மண்ணளந்த
பாதம் காண சோலையாகும்
பூமியே

பாரதி உன் சாயலை
பாட்டாக மாற்றுவான்
தேவதை நீ தானென
வாயார போற்றுவான்

கண்ணம்மா
கண்ணம்மா என்னம்மா
வெட்கம் நீட்டி தள்ளுதம்மா

கண்ணம்மா
கண்ணம்மா அழகு
பூஞ்சிலை என்னுள்ளே
என்னுள்ளே பொழியும்
தேன் மழை

உன்னை நினைத்து
திருந்தால் அம்மம்மா
நெஞ்சமே துள்ளி குதித்தது
தான் எங்கெங்கும் செல்லுமே

ஒளிவீசும் மணிதீபம்
அது யாரோ நீ

Kannamma Lyrics

Aahhhhh aaaa kannammaa kannammaa
Azhagu poonjsilai
Ennulle ennulle
Pozhiyum thean mazhai

Unnai ninaithu thirunthaal ammammaa
Nenjame
Thulli kuthithathu thaan engengum
Sellume

Oliveesum
Manidheebam
Athu yaaro nee

Kannammaa kannammaa
Azhagu poonjsilai
Ennulle ennulle
Pozhiyum thean mazhai

Aahhh aahhhh aaahhhh aahhhhh

Sembaruthi poovapola
Snegamaana vaaimozhi
Sellamkonja kodaikooda
Aagidaatho maargazhi

Paalnilaa un kaiyile
Soraagi poguthe. Aee
Vaanavil nee soodida
Melaadai aaguthe aee

Kannammaaaa kannammaaaa
Nillammaaa
Unnai ullam ennuthamma

Kannammaa kannammaa
Azhagu poonjsilai
Ennulle ennulle
Pozhiyum thean mazhai

Unnudaiya kolam kaana
Kovil neegum saamiye
Mannalantha paatham kaana
Solaiaagum boomiye

Bharathi un saayalai
Paattaaga maatruvaan
Devathai nee thaanena
Vaayaara pottruvaan

Kannammaaaa kannammaaaaa…
Ennammaaaa
Vetkam netti thalluthammaa

Kannammaa kannammaa
Azhagu poonjsilai
Ennulle ennulle
Pozhiyum thean mazhai

Unnai ninaithu thirunthaal ammammaa
Nenjame
Thulli kuthithathu thaan engengum
Sellume

Oliveesum
Manidheebam
Athu yaaro nee

Kannamma Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kannamma is from the Rekka.

The song Kannamma was sung by Nandini Srikar.

The music for Kannamma was composed by D. Imman.

The lyrics for Kannamma were written by Yugabharathi.

The music director for Kannamma is D. Imman.

The song Kannamma was released under the Sony Music India.

The genre of the song Kannamma is Playful.