கண்ணே நான் உன் Kanne Naan Un Lyrics - Bombay Jayashri

Kanne Naan Un lyrics, கண்ணே நான் உன் the song is sung by Bombay Jayashri from Paava Kadhaigal. Kanne Naan Un Sad soundtrack was composed by Karthik with lyrics written by Madhan Karky.

Kanne Naan Un Lyrics

Kanne naan un kannaadi
Unna kaatura kannaadi
Sandhosam en sandhosam
Enga veesuna thaayee

bharatlyrics.com

Kanne naan un kannaadi
Nee maiya theetura kannaadi
Kanneera un kanneera
Enna pannuven thaayee

Marukkaa poothida sirippa paathida
Kizhakkum kaangala kanne
Idinju nee azha udanju naan vizhae
Tharaiyum kaangala kanne

Kanne naan un kannaadi
Unna kaatura kannaadi
Sandhosam en sandhosam
Enga veesuna thaayeee

Thannee azhugaiya thingathey
Theeyum theekkara thingathey
Kayatha intha kayatha
Eththaal theeppen thaayee

Kaathu kadhula sollaadha
Kaayam aachunnu sollaadha
Oorellaam inga pollaadha
Peiga vaazhudhu thaayee

Orunaal maaridum ranamum aaridum
Marakka paaradi ponne
Enaiya thaethavey valiya kaangala
Unaiya thaethuran kanne

Kanne naan un kannaadi
Unna kaatura kannaadi
Sandhosam en sandhosam
Enga veesuna thaayee.

கண்ணே நான் உன் Lyrics in Tamil

கண்ணே நான் உன் கண்ணாடி
உன்னக் காட்டுற கண்ணாடி
சந்தோசம் என் சந்தோசம்
எங்க வீசுன தாயீ

கண்ணே நான் உன் கண்ணாடி
நீ மையத் தீட்டுற கண்ணாடி
கண்ணீர உன் கண்ணீர
என்னப் பண்ணுவேன் தாயீ

மறுக்கா பூத்திட சிரிப்ப பாத்திட
கிழக்கும் காங்கல கண்ணே
இடிஞ்சு நீ அழ உடைஞ்சு நான் விழ
தரையும் காங்கல கண்ணே

கண்ணே நான் உன் கண்ணாடி
உன்னக் காட்டுற கண்ணாடி
சந்தோசம் என் சந்தோசம்
எங்க வீசுன தாயீ

கண்ணே அழுகைய திங்காதே
நீயும் தீக்குற திங்காதே
காயத்த இந்த காயத்த
எத்தால் தீப்பேன் தாயீ

பரத்கிரிக்.காம்

காத்த காதுல சொல்லாத
காயம் ஆச்சுனு சொல்லாத
ஊரெல்லாம் இங்க பொல்லாத
பேய்க வாழுது தாயீ

ஒருநாள் மாறிடும் ரணமும் ஆறிடும்
மறக்கப் பாரடி பொண்ணே
எனையத் தேத்தவே வழிய காங்கல
உனையத் தேத்துறன் கண்ணே

கண்ணே நான் உன் கண்ணாடி
உன்னக் காட்டுற கண்ணாடி
சந்தோசம் என் சந்தோசம்
எங்க வீசுன தாயீ.

Kanne Naan Un Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kanne Naan Un is from the Paava Kadhaigal.

The song Kanne Naan Un was sung by Bombay Jayashri.

The music for Kanne Naan Un was composed by Karthik.

The lyrics for Kanne Naan Un were written by Madhan Karky.

The music director for Kanne Naan Un is Karthik.

The song Kanne Naan Un was released under the Zee Music South.

The genre of the song Kanne Naan Un is Sad.