கண்ணு ரெண்டும் Kannu Rendum Lyrics - Priya Himesh

கண்ணு ரெண்டும் | KANNU RENDUM SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Priya Himesh from the Tamil film Kutty, directed by Mithran Jawahar. The film stars Dhanush, Shriya Saran and Dhyan in the lead role. The music of "KANNU RENDUM" song is composed by Devi Sri Prasad, while the lyrics are penned by Viveka.

கண்ணு ரெண்டும் Kannu Rendum Lyrics in Tamil

ஹே கண்ணு ரெண்டும் ரங்க ராட்டினம்
கொஞ்ச நேரம் உத்துப்பாரு மொத்த பூமி ஆடும்
ஹே கன்னம் ரெண்டும் பக்க வாத்தியம்
கொஞ்ச நேரம் தட்டிப்பாரு நூறு தாளம் போடும்

ஹே கண்ணு ரெண்டும் ரங்க ராட்டினம்
கொஞ்ச நேரம் உத்துப்பாரு மொத்த பூமி ஆடும்
ஹே கன்னம் ரெண்டும் பக்க வாத்தியம்
கொஞ்ச நேரம் தட்டிப்பாரு நூறு தாளம் போடும்

என் மேனி ஒரு தேக்கு தான்
மின்னுதுபார் மூக்குதான்
என் மேனி ஒரு தேக்கு தான்
மின்னுதுபார் மூக்குதான்

உள்ளங்கையின் ரேகையெல்லாம்
சொர்க்கத்தோட மேப்புதான்
பின்னிடாத கூந்தல் ஒரு
கன்னங்கரு குற்றாலந்தான்

டீய டீய டீயா
அர டண்டணக்கா டீயா
ங்கொய்ய ங்கொய்ய ங்கொய்யா
நான் வெட்டி வச்ச கொய்யா

ஹே டீய டீய டீயா
அர டண்டணக்கா டீயா
பைய பைய பையா
என்னை தின்னுப்புட்டு போய்யா

ஹே கண்ணு ரெண்டும் ரங்க ராட்டினம்
கொஞ்ச நேரம் உத்துப்பாரு மொத்த பூமி ஆடும்
கன்னம் ரெண்டும் பக்க வாத்தியம்
கொஞ்ச நேரம் தட்டிப்பாரு நூறு தாளம் போடும்

ஹே வண்டலூரில் மான்கள் இல்லையாம்
ஊரே வந்து என்னை பார்துப்போகுது
ஹா வைகையிலே மீன்கள் இல்லையாம்
மதுரக்கண்ணு ரெண்ட கடன் கேட்குது

ஏய் கேக்குரவன் கேனைதான்னா
கெணத்துக்குள்ள திமிங்கலம்ப
ஹே மாரியம்மன் கோயிலுக்கு
பூசாரி டேவிட்ம்ப

ஆளு கலக்குரானே
தேளா கடிக்குரானே
ஆள அசத்துரானே ஆத்தி
டீய டீய டீயா

டீய டீய டீயா
அர டண்டணக்கா டீயா
ங்கொய்ய ங்கொய்ய ங்கொய்யா
நான் வெட்டி வச்ச கொய்யா

ஹே டீய டீய டீயா
அர டண்டணக்கா டீயா
பைய பைய பையா
என்னை தின்னுப்புட்டு போய்யா

ஹே பட்டு சேல கட்ட சொல்லித்தான்
என்னை பட்டுப்பூச்சி கூட்டம் கெஞ்சுது
ஹா கோட்டன் சேலை கட்டசொல்லிதான்
பருத்தி தோட்டம் யாவும் நச்சரிக்குது

ஏ பருத்தியோ பட்டு சேலையோ
கட்டித்தொலைச்சா ரொம்ப நல்லது
கைக்குட்டைய பாதி கிழிச்சு
ஆடை தைக்கிற காலந்தான் இது

பரத்கிரிக்.காம்

ஊமைக்குசும்புக்காரா
ஒல்லி ஒடம்புக்காரா
தள்ளி நடக்க வேணாம் வாடா
டீய டீய டீயா

டீய டீய டீயா
அர டண்டணக்கா டீயா
ங்கொய்ய ங்கொய்ய ங்கொய்யா
நான் வெட்டி வச்ச கொய்யா

ஹே டீய டீய டீயா
அர டண்டணக்கா டீயா
பைய பைய பையா
என்னை தின்னுப்புட்டு போய்யா

ஹே கண்ணு ரெண்டும் ரங்க ராட்டினம்
கொஞ்ச நேரம் உத்துப்பாரு மொத்த பூமி ஆடும்
கன்னம் ரெண்டும் பக்க வாத்தியம்
கொஞ்ச நேரம் தட்டிப்பாரு நூறு தாளம் போடும்

Kannu Rendum Lyrics

Hey kannu rendum ranga raattinam
Konja neram uthuppaaru moththa boomi aadum
Hei kannam rendum pakka vaaththiyam
Konjam neram thattippaaru nooru thaalam podum

Hey kannu rendum ranga raattinam
Konja neram uthuppaaru moththa boomi aadum
Hei kannam rendum pakka vaaththiyam
Konjam neram thattippaaru nooru thaalam podum

En meni oru thekku thaan
Minnudhupaar mookkuthaan
En meni oru thekku thaan
Minnudhupaar mookkuthaan

Ullangaiyin regaiyellaam
Sorkkathoda mapputhaan
Pinnidaadha koondhal oru
Kannangaru kutraalandhaan

Diya diyaa diyaa
Ara dandanakkaa diyaa
Goiyaa goiya goiyaa
Naan vetti vachcha koiyaa

Diya diyaa diyaa
Ara dandanakkaa diyaa
Paiya paiyaa paiyaa
Enna thinnupputtu poiyaa

Hey kannu rendum ranga raattinam
Konja neram uthuppaaru moththa boomi aadum
Kannam rendum pakka vaaththiyam
Konjam neram thattippaaru nooru thaalam podum

Haan haan haan
Hahaan hahaan haan…hei

Hey vandalooril maangal illaiyaam
Oorae vandhu enna paarthuppogudhu
Ha vaigaiyilae meengal illaiyaam
Madhurakkannu renda kadan ketkudhu

Hey ketkuraven kenathaanaa
Kenathukkulla thimingalamaa
Hey maariyaman kovilukku
Poosaari david enba

Aalu kalukkuraanae
Thelaakkadikkuraanae
Aala asaththuraanae aaththi
Diya diyaa diyaa aaa

Diya diyaa diyaa
Ara dandanakkaa diyaa
Goiyaa goiya goiyaa
Naan vetti vachcha koiyaa

Diya diyaa diyaa
Ara dandanakkaa diyaa
Paiya paiyaa paiyaa
Enna thinnupputtu poiyaa

Hey pattuchelakkatta chollithaan
Enna pattuppoochi koottam kenjudhu
Ha cotton saela kattachollithaan
Paruthi thottam yaavum nachcharikkudhu

Hei paruthiyoo pattuchaelaiyoo
Kattiththolaichaa romba nalladhu
Kaikkuttaiya paadhikkizhichi
Aadai thaikkira kaalamthaan idhu

bharatlyrics.com

Oomaikkusumbukkaaran
Olli odambukkaaraan
Thalli nadakka venaam vaadaa
Diya diyaa diyaa aaa

Diya diyaa diyaa
Ara dandanakkaa diyaa
Goiyaa goiya goiyaa
Naan vetti vachcha koiyaa

Diya diyaa diyaa
Ara dandanakkaa diyaa
Paiya paiyaa paiyaa
Enna thinnupputtu poiyaa

Hey kannu rendum ranga raattinam
Konja neram uthuppaaru moththa boomi aadum
Kannam rendum pakka vaaththiyam
Konjam neram thattippaaru nooru thaalam podum

Kannu Rendum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kannu Rendum is from the Kutty.

The song Kannu Rendum was sung by Priya Himesh.

The music for Kannu Rendum was composed by Devi Sri Prasad.

The lyrics for Kannu Rendum were written by Viveka.

The music director for Kannu Rendum is Devi Sri Prasad.

The genre of the song Kannu Rendum is Playful.