કાનુડો રમવા હાલો Kanudo Ramva Halo Lyrics - Kajal Maheriya

LYRICS OF KANUDO RAMVA HALO IN GUJARATI: કાનુડો રમવા હાલો, The song is sung by Kajal Maheriya from T-Series Gujarati. "KANUDO RAMVA HALO" is a Gujarati Krishna Bhajan Lyrics song, composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Rahul Dafda. The music video of the track is picturised on Nyasha Chauhan and Vicky Rajput.

કાનુડો રમવા હાલો Kanudo Ramva Halo Lyrics in Gujarati

ઓ ગોકુલ આઠમ આવી છે ને
આવ્યો મારો વહાલો
ગોકુલ આઠમ આવી છે ને
આવ્યો મારો વહાલો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

કાનુડો રમવા હાલો
જે આખા જગ થી વહાલો
કાનુડો રમવા હાલો
જે આખા જગ થી વહાલો

એ નેહડે આયો નગર શેઠ થઈ
નાનો નંદજી નો લાલો
નેહડે આયો નગર શેઠ થઈ
નાનો નંદજી નો લાલો

કાનુડો રમવા હાલો
જે આખા જગ થી વહાલો
કાનુડો રમવા હાલો
જે આખા જગ થી વહાલો

હો આજે રમવુ છે મન મુકીને
પાલમી અમારે તારી જોડે
કાના ને કહેવુ છે મારે હવે
તારી બનવી દેને તુ હવે

પ્રેમ નગર નો પંથ અમારો
સાવ પડયો છે ખાલો
પ્રેમનગર નો પંથ અમારો
સાવ પડયો છે ખાલો

કાનુડો રમવા હાલો
જે આખા જગ થી વહાલો
કાનુડો રમવા હાલો
જે આખા જગ થી વહાલો

હો શ્રાવણ સૂદ ની આઠમ આવી
મધરાતે આવે મારો મુરારિ
પારણિયાં તમે હરખે બંધાવી
માખણ મિસરી ની કરો તૈયારી

હો ગોવાલણ ને ગોવાડિયા ના
દિલ નો તુ ધબકારો
ગોવાલણ ને ગોવાડિયા ના
દિલ નો તુ ધબકારો

કાનુડો રમવા હાલો
જે આખા જગ થી વહાલો
કાનુડો રમવા હાલો
જે આખા જગ થી વહાલો

Kanudo Ramva Halo Lyrics

O gokul aatham aavi che ne
Aavyo maro vahalo
Gokul aatham aavi che ne
Aavyo maro vahalo

Kanudo ramva halo
Je aakha jag thi vahalo
Kanudo ramva halo
Je aakha jag thi vahalo

Ae nehde aayo nagar seth thai
Nano nandji no lalo
Nehde aayo nagar seth thai
Nano nandji no lalo

Kanudo ramva halo
Je aakha jag thi vahalo
Kanudo ramva halo
Je aakha jag thi vahalo

Ho aaje ramvu che mann mukine
Palami amare tari jode
Kana ne kahevu che mare have
Tari banavi dene tu have

Prem nagar no panth amaro
Saav padyo che khalo
Prem nagar no panth amaro
Saav padyo che khalo

Kanudo ramva halo
Je aakha jag thi vahalo
Kanudo ramva halo
Je aakha jag thi vahalo

Ho sravan sood ni aatham aavi
Madhrate aave maro murari
Paraniya tame harkhe bandhavi
Makhan misri ni karo taiyari

Ho govalan ne govadiya na
Dil no tu dhabkaro
Govalan ne govadiya na
Dil no tu dhabkaro

bharatlyrics.com

Kanudo ramva halo
Je aakha jag thi vahalo
Kanudo ramva halo
Je aakha jag thi vahalo

Kanudo Ramva Halo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kanudo Ramva Halo is from the T-Series Gujarati.

The song Kanudo Ramva Halo was sung by Kajal Maheriya.

The music for Kanudo Ramva Halo was composed by DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The lyrics for Kanudo Ramva Halo were written by Rahul Dafda.

The music director for Kanudo Ramva Halo is DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The song Kanudo Ramva Halo was released under the T-Series.

The genre of the song Kanudo Ramva Halo is Krishna Bhajan Lyrics.