கப்பலேறி போயாச்சு Kappaleri Poyaachu Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela

KAPPALERI POYAACHU SONG LYRICS IN TAMIL: 'கப்பலேறி போயாச்சு' The song is sung by S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela from the soundtrack album for the Tamil film Indian, directed by S. Shankar, starring Kamal Haasan, Manisha Koirala, Urmila Matondkar and Sukanya. "KAPPALERI POYAACHU" is a Playful song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vaali.

கப்பலேறி போயாச்சு Kappaleri Poyaachu Lyrics In Tamil

ஓஹோ ஓஓ
ஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஹோ ஓஹோ
ஹாஹா ஓஹோ
ஹாஹா ஓஹோ ஓஓ
ஹோ ஹாஹா
ஹாஹா ஹாஹா
ஹாஹா

பரத்கிரிக்.காம்

கப்பலேறிப்
போயாச்சு சுத்தமான ஊராச்சு
கண்ணம்மா நட்டநடு ராவாச்சு
நட்டவிதை பூவாச்சு பொன்னம்மா

விடியும்
வரையில் போராடினோம்
உதிரம் நதியாய் நீராடினோம்
வெக்கலெல்லாம் வாளாச்சு
துக்கமெல்லாம் தூளாச்சு
கண்ணம்மா கண்ணம்மா

நம்ம வாசல்
தேடி சாரல் வரும்
நெடு வானம் தூவும்
தூறல் வரும்
வாழ்வில்
சூழ்ந்த சோகம்
யாவும்

கப்பலேறிப்
போயாச்சு சுத்தமான ஊராச்சு
கண்ணம்மா நட்டநடு ராவாச்சு
நட்டவிதை பூவாச்சு பொன்னம்மா

வண்ணமான்
வஞ்சிமான் நீர் கோலம்
கண்களால் கன்னத்தில்
போட இன்னுமா இன்னுமா
போர்க்கோலம் இங்கு நீ
அங்கு நான் போராட

உனைக் கேட்டா
என் நெஞ்சை அள்ளிக்
கொடுத்தேன் தினம்
நான்தான் என் அன்பே
முள்ளில் படுத்தேன்
நானோர் தீவா ஆனேன்
வா வா அம்மம்மா
நாளெல்லாம் கானல்
நீரைக் குடித்தேன்

கப்பலேறிப்
போயாச்சு சுத்தமான ஊராச்சு
கண்ணம்மா நட்டநடு ராவாச்சு
நட்டவிதை பூவாச்சு பொன்னம்மா

அன்னமே அன்னமே
நான் சொல்லி வந்ததா
தென்றலும் நேற்று
உன்னையே உன்னையே
நான் எண்ணி வெந்ததைச்
சொன்னதா பூங்காற்று

உந்தன் காலில்
மெட்டி போல் கூட
நடப்பேன் உந்தன்
கண்ணுக்குக் கண்ணீர்போல்
காவல் இருப்பேன்
மாலை சூடி தோளில்
ஆடி கைதொட்டு மெய்தொட்டு
உன்னில் என்னைக் கரைப்பேன்

கப்பலேறிப்
போயாச்சு சுத்தமான ஊராச்சு
கண்ணம்மா நட்டநடு ராவாச்சு
நட்டவிதை பூவாச்சு பொன்னம்மா

ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஆ ஹா
ஆஹா ஆஹா ஹா
ஆஆ ஆஆ ஹா ஹா

Kappaleri Poyaachu lyrics

Ohooo ooo hoooo
Ohooo ooo hoooo
Ohooo hahah
Ohoo hahah
Ohooo oooo hoooo
Hahhaaa haaahhaa
Hahhaaa haaahhaa

bharatlyrics.com

Kappaleri poyachu
Suthamaana ooraachu kannammaa
Natta nadu raavaachu
Natta vetha poovaachu ponnammaa

Vidiyum varaiyil poraadinom
Uthiram nathiyaai neeraadinom
Vetkkalellaam vaalaachu
Thukkamellaam thoolaachu kannammaa
Kannammaaaaaaa

Namma vaasal thedi
Saaral varum
Nedu vaanam thoovum
Thooral varum
Vaazhvil soozhntha
Sogam yaavum

Kappaleri poyachu
Suthamaana ooraachu kannammaa
Natta nadu raavaachu
Natta vetha poovaachu ponnammaa

Vanna maan vanjai maan neerkolam
Kangalaal kannathil poda
Innuma innuma porkkolam
Ingu nee angu naan poraada

Unai kettaa en nenjai
Allikkoduthen
Thinam naanthaan en anbae
Mullil paduthen
Naanor theeva
Aanen vaa vaa
Ammamma naalellaam
Kaanal neerai kudiththen

Kappaleri poyachu
Suthamaana ooraachu kannammaa
Natta nadu raavaachu
Natta vetha poovaachu ponnammaa

La la lala la la la la
La la lala la la la la
Laa laaa laa laaa
Laa laa la la la

Annamae annamae naan solli
Vanthathaa thendralum netru
Unnaiyae unnaiyae naan enni
Venthathai sonnathaa poongaattru

Unthan kaalil metti pol
Kooda nadappen
Unthan kannukku kanneer pol
Kaaval iruppen
Maalai soodi tholil aaadi
Kai thottu mei thottu
Unnil ennai karaippen

Kappaleri poyachu
Suthamaana ooraachu kannammaa
Natta nadu raavaachu
Natta vetha poovaachu ponnammaa

Ahaa ahaaaaa
Ahaa aaa haaaa ahaaa ahaaaa
Haaa aaaa aaa ha haaaa

Kappaleri Poyaachu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kappaleri Poyaachu is from the Indian.

The song Kappaleri Poyaachu was sung by S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela.

The music for Kappaleri Poyaachu was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Kappaleri Poyaachu were written by Vaali.

The music director for Kappaleri Poyaachu is A. R. Rahman.

The song Kappaleri Poyaachu was released under the AP International.

The genre of the song Kappaleri Poyaachu is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *