கரக்கி Karakki Lyrics - Senthil Ganesh, Rajalakshmi

LYRICS OF 'KARAKKI' IN TAMIL: கரக்கி The song is sung by Senthil Ganesh and Rajalakshmi from Think Music India. KARAKKI is a Folk and Festivals song, composed by Ady Kriz, with lyrics written by Vignesh Ramakrishna.

Karakki Lyrics

Eh veratti varuvanunga paakkathadi
Eh koratti kannukkari mathikkathadi

Maman oiyarama madi mela saanjukka thaan
Kadigaalam yethumilla kenathoram yaarumilla
Naanum maman solla nee seema raasan illa
Murukkaana meesa illa olattama poda mella

Jaadhi malliga pola sattunu pattunu izhukkum kannu
Koora selaiya pola madichu kattanum naanum unnai
Parakkura pappara mottai izhukkura javvu muttai
Verai yaaru neethaan pulla

Adiye…
naagarathiname kitta kitta vaadi rathiname
Muzhusa…
sevatha sivappi adiye vaa

Ye vetti vetti pakkaiyila vetti paiyan enna panna
Patti thotti thoongaiyila kattikida neeyum vara
Thatti thatti vaikaiyila thattu kettu poyiputta
Kitta kitta paayum antha kannu renda nondi vaipen

Thanga thanga thanga kuyile
En nenjukulla odum rayile
Ye anga inga thaavum mayile
Nee kovapatta veesum veyile

Ye senju vacha selaya
Naan pichu vacha yelaya
Hey aathangara vazhiya
Ennai koththi pona kiliye

Adiye…
naagarathiname kitta kitta vaadi rathiname
Muzhusa…
sevatha sivappi adiye vaa.

கரக்கி Lyrics in Tamil

ஏ வெரட்டி வருவானுங்க பாக்காதடி
ஏ கொரட்டி கண்ணுக்காரி மதிக்காதடி

மாமன் ஒய்யாரமா மடி மேல சாஞ்சுக்க தான்
கடிகாலம் ஏதுமில்ல கெணத்தோரம் யாருமில்ல
நானும் மாமன் சொல்ல நீ சீம ராசன் இல்ல
முருக்கான மீச இல்ல ஒலட்டாம போடா மெல்ல

ஜாதி மல்லிக போல சுட்டுனு பட்டுனு இழுக்கும் கண்ணு
கூர சேலைய போல மடிச்சு கட்டணும் நானும் உன்ன
பறக்குற பப்பர மொட்ட இளுக்கு ஜவ்வு முட்டாய்
வேற யாரு நீ தான் புள்ள

அடியே…
நாகரத்தினமே கிட்ட கிட்ட வாடி ரத்தினமே
முழுசா…
செவத்த செவப்பி அடியே வா

ஏ வெட்டி வெட்டி பாக்கையில வெட்டி பையன் என்ன பண்ண
பட்டி தொட்டி தூங்கையில கட்டிகிட நீயும் வர
தப்பு தட்டி வைக்கையில தட்டு கேட்டு போயிகிட்ட
கிட்ட கிட்ட பாயும் அந்த கண்ணு ரெண்ட நொண்டி வைப்பேன்

bharatlyrics.com

தங்க தங்க தங்க குயில
என் நெஞ்சுக்குள்ள பாயும் ராயில
ஏ அங்க இங்க தாவும் மயில
நீ கோவப்பட்டா வீசும் வெயில

ஏய் செஞ்சு வச்ச சிலையா
நான் பிச்சு வச்சா இலையா
ஏ ஆத்தங்கர வழிய
என கொத்தி போன கிளியே

அடியே…
நாகரத்தினமே கிட்ட கிட்ட வாடி ரத்தினமே
முழுசா…
செவத்த செவப்பி அடியே வா.

Karakki Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Karakki is from the Think Music India.

The song Karakki was sung by Senthil Ganesh and Rajalakshmi.

The music for Karakki was composed by Ady Kriz.

The lyrics for Karakki were written by Vignesh Ramakrishna.

The music director for Karakki is Ady Kriz.

The song Karakki was released under the Think Music India.

The genre of the song Karakki is Folk, Festivals.