KARMUGIL KANNAZHAGO SONG LYRICS: The song is sung by Pradeep Kumar from the soundtrack album for the Tamil film Kaantha, directed by Selvamani Selvaraj, starring Dulquer Salman, P. Samuthirakani, Bhagyashri Borse and Rana Daggubati. "KARMUGIL KANNAZHAGO" song was composed by Jhanu Chanthar, with lyrics written by Sivam.
கார்முகில் கண்ணழகோ Karmugil Kannazhago Lyrics in Tamil
கார்முகில் கண்ணழகோ
பாடிடும் பெண்ணழகோ
ஆடிடும் பாதத்தில் பூமலர் கூரிட
வீசிடும் தேன் மழையோ
மாறிடும் பெண் மனமோ
பரத்கிரிக்.காம்
நகை ஆடிடும் உன் முகமோ
திசை யாவிலும் தேடிட
ஏங்கிட வாடிட
நம் மனம் சேர்ந்திடுமோ
கார்முகில் கண்ணழகோ
பாடிடும் பெண்ணழகோ
ஆடிடும் பாதத்தில் பூமலர் கூரிட
வீசிடும் தேன் மழையோ
கார்முகில் கண்ணழகோ
சிறு புன்னகை வீசும் உன் வாசம்
இரு கண்களும் பேசும் உன் நேரம்
விடை தேடிடும் கணா பாடிடும்
உலா செண்டிடும் உன் மனம் கூடட்டும்
கார்முகில் கண்ணழகோ
பாடிடும் பெண்ணழகோ
ஆடிடும் பாதத்தில் பூமலர் கூரிட
வீசிடும் தேன் மழையோ
Karmugil Kannazhago Lyrics
Karmugil kannazhago
Paadidum pennazhago
Aadidum paadhathil poomalar koorida
Veesidum then mazhaiyo
Maaridum pen manamo
Nagai aadidum un mugamo
Disai yaavilum thedida
Yengida vaadida
Nam manam serndhidumo
Karmugil kannazhago
Paadidum pennazhago
Aadidum paadhathil poomalar koorida
Veesidum then mazhaiyo
bharatlyrics.com
Karmugil kannazhago
Siru punnagai veesum un vaasam
Iru kangalum pesum un neram
Vidai thedidum kanaa paadidum
Ulaa sendidum un manam koodattum
Karmugil kannazhago
Paadidum pennazhago
Aadidum paadhathil poomalar koorida
Veesidum then mazhaiyo
