கீழ்வானம் சிவந்துடுச்சு Keelvanam Sivanthiruchi Lyrics - Mariya Manohar

LYRICS OF KEELVANAM SIVANTHIRUCHI IN TAMIL: 'கீழ்வானம் சிவந்துடுச்சு' The song is sung by Mariya Manohar from the Tamil film Pettikadai, directed by Esakki Karvannan. The film stars Samuthirakani, Veera, Chandini Tamilarasan and Varsha Bollamma in the lead role. "KEELVANAM SIVANTHIRUCHI" is a Playful song, composed by Mariya Manohar, with lyrics written by Marathamizh Vaenthan.

கீழ்வானம் சிவந்துடுச்சு Keelvanam Sivanthiruchi Lyrics in Tamil

கீழ் வானம் செவந்துருச்சி
தம்பி நீ வாடா எழுந்துருச்சி

கீழ் வானம் செவந்துருச்சி
வாடா தம்பி
தீயாய் புயலாய் எழுந்துருச்சி
வாடா தம்பி

காற்றை கிழித்து கயிறாய் முறுக்கு
கடலை சுருக்கி ஒரு குவளையில் அடக்கு
காற்றை கிழித்து கயிறாய் முறுக்கு
கடலை சுருக்கி ஒரு குவளையில் அடக்கு

இப்போ இல்லாட்டி எப்போ
இன்று இல்லாட்டி என்று
எல்லாம் உனக்குள் இருக்கு
தடையை நொறுக்கு

அடி அடி தடியடி
அடி அடி விட்டு அடி
அடி அடி குழி அடி
அடி அடி விழி அடி

அடி அடி தடியடி
அடி அடி விட்டு அடி
அடி அடி குழி அடி
அடி அடி விழி அடி
அடி அடி அடி அடி
அடி அடி அடி அடி

பேரிக்காடு பனங்காடு
ஓஒ ஓஹ் ஓ ஓஹ் ஓ ஓஒ

பேரிக்காடு பனங்காடு
நம்பிக்கைதான் அதன் பேரு
காற்றும் புயலும் அடிச்சாலும்
கறுப்பாய் விழுந்து உடையாது

கோக்கு மாக்காய் திரிஞ்சாலும்
கொள்கை வேண்டும் உன்னோடு
படைத்தவன் உன்னை தடுத்தாலும்
பகுத்தறிவை நீ தேடு

பொங்கி வரும் காட்டாறாய்
பொங்கி வரும் காட்டாறாய்
சினங்கொண்டு நீ நடடா
போட்டியின்னு வந்துவிட்டால்
புலியாக நீ எழடா
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

இப்போ இல்லாட்டி எப்போ
இன்று இல்லாட்டி என்று
எல்லாம் உனக்குள் இருக்கு
தடையை நொறுக்கு
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

போகும்பாதை தூரமென்று
ஓஒ ஓஹ் ஓ ஓஹ் ஓ ஓஒ
போகாதிருக்கும் பறவை உண்டோ
வீசும் வழியோ வேலியென்று
வீசாதிருக்கும் காற்று உண்டோ

உள்ளுக்குள்ளே தீயை வைத்து
உறங்காது தீக்குச்சி
வெற்றிக்கிட்டும் காலம் வரை
போராடு நீ நம்பி

பொங்கி வரும் காட்டாறாய்
பொங்கி வரும் காட்டாறாய்
சினங்கொண்டு நீ நடடா
போட்டியின்னு வந்துவிட்டால்
புலியாக நீ எழடா
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

இப்போ இல்லாட்டி எப்போ
இன்று இல்லாட்டி என்று
எல்லாம் உனக்குள் இருக்கு
தடையை நொறுக்கு
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

கீழ் வானம் செவந்துருச்சி
வாடா தம்பி
தீயாய் புயலாய் எழுந்துருச்சி
வாடா தம்பி

காற்றை கிழித்து ஹேய்
கயிறாய் முறுக்கு ஹேய்
கடலை சுருக்கி ஹேய்
ஒரு குவளையில் அடக்கு ஹேய்

இப்போ இல்லாட்டி எப்போ
இன்று இல்லாட்டி என்று
எல்லாம் உனக்குள் இருக்கு
தடையை நொறுக்கு

Keelvanam Sivanthiruchi Lyrics

Keezh vaanam sevanthuruchchi
Thambi nee vaadaa ezhunthuruchchi

Keezh vaanam sevanthuruchchi
Vaada thambi
Theeyaai puyalaai ezhunthuruchchi
Vaada thambi

Kaattrai kizhiththu kayiraai murukku
Kadalai surukki oru kuvalaiyil adakku
Kaattrai kizhiththu kayiraai murukku
Kadalai surukki oru kuvalaiyil adakku

Ippo illaatti eppo
Indru illaatti endru
Ellaam unakkul irukku
Thadaiyai norukku

Adi adi thadiyadi
Adi adi vittu adi
Adi adi kuzhiyadi
Adi adi vizhi adi

Adi adi thadiyadi
Adi adi vittu adi
Adi adi kuzhiyadi
Adi adi vizhi adi
Adi adi adi adi
Adi adi adi adi

Perikkaadu panangkaadu
Ooo ooh oo ooh oo ooo

Perikkaadu panangkaadu
Nampikkaithaan adhan peru
Kaattrum puyalum adichchaalum
Karuppaai vizhunthu udaiyaathu

Kokku maakkaai thirinjaalum
Kolgai vendum unnodu
Padaiththavan unnai thaduththaalum
Paguththarivai nee thedu

Pongi varum kaattaaraai
Pongi varum kaattaaraai
Sinangondu nee nadadaa
Pottiyinnu vanthuvittaal
Puliyaaga nee ezhadaa
Hoi hoi hoi hoi

Hoi hoi hoi hoi

Pogumpaathai thooramendru
Ooo ooh oo ooh oo ooo
Pogaathirukkum paravai undo
Veesum vazhiyo veliyendru
Veesaathirukkum kaattru undo

Ullukkullae theeyai vaiththu
Urangaathu theekkuchchi
Vettrikittum kaalam varai
Poraadu nee nambi

Pongi varum kaattaaraai
Pongi varum kaattaaraai
Sinangondu nee nadadaa
Pottiyinnu vanthuvittaal
Puliyaaga nee ezhadaa
Hoi hoi hoi hoi

Ippo illaatti eppo
Indru illaatti endru
Ellaam unakkul irukku
Thadaiyai norukku

Keezh vaanam sevanthuruchchi
Vaada thambi
Theeyaai puyalaai ezhunthuruchchi
Vaada thambi

Kaattrai kizhiththu hei
Kayiraai murukku hei
Kadalai surukki hei
Oru kuvalaiyil adakku hei

Ippo illaatti eppo
Indru illaatti endru
Ellaam unakkul irukku
Thadaiyai norukku

Keelvanam Sivanthiruchi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Keelvanam Sivanthiruchi is from the Pettikadai.

The song Keelvanam Sivanthiruchi was sung by Mariya Manohar.

The music for Keelvanam Sivanthiruchi was composed by Mariya Manohar.

The lyrics for Keelvanam Sivanthiruchi were written by Marathamizh Vaenthan.

The music director for Keelvanam Sivanthiruchi is Mariya Manohar.

The song Keelvanam Sivanthiruchi was released under the T-Series Tamil.

The genre of the song Keelvanam Sivanthiruchi is Playful.