કેહજો કાનુડા ને જઈ Kehjo Kanuda Ne Jayi Lyrics - Ishani Dave

KEHJO KANUDA NE JAYI LYRICS IN GUJARATI: Kehjo Kanuda Ne Jayi (કેહજો કાનુડા ને જઈ) is a Gujarati Krishna Bhajan Lyrics song, voiced by Ishani Dave from T-Series Gujarati. The song is composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Treditional. The music video of the song features Urvil Shah and Aanchal Shah.

કેહજો કાનુડા ને જઈ Kehjo Kanuda Ne Jayi Lyrics in Gujarati

હે કેહજો એને કાનમાં
સમજી જાય શાનમાં
નહીં તો હું પાછી વળુ

એતો લઈને એની ટોળકી
ફરે રાખે ગામમાં
હું યશોદા ને કઈ દઉં છું હા

હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ
હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ
હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ
કે વાંહળી વગાડે નઈ
હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ
કે વાંહળી વગાડે નઈ

કાળો કાળો કાનુડો
મુરલીવાળો કાનુડો
બઉ નખરાળો કાનુડો
સૌને વ્હાલો કાનુડો
બોલો કાનુડો મારો કાનુડો

એની ધુનમાં ઘેલી થઈ
હું તો નાચું તા તા થઈ
એની ધુનમાં ઘેલી થઈ
હું તો નાચું તા તા થઈ

હવે રોકે ટોકે કોઈ તો કેહજો નહીં
હવે રોકે ટોકે કોઈ તો કેહજો નહીં
કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ

હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ
હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ
હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ
વાંહળી વગાડે નઈ
હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ
વાંહળી વગાડે નઈ

કામણગારો કાનુડો
ગોપ ગોવાળો કાનુડો
મન મોહનારો કાનુડો
દુઃખ હરનારો કાનુડો
બોલો કાનુડો હે મારો કાનુડો

પોતે નાચી નખરા કરતો
નચવે તા તા થઈ
ઈતો પોતે નાચી ને નખરા કરતો
ને નચવે તા તા થઈ
એને કેહજો મારી વાહે આવી પજવે નહીં
મારી વાહે વાહે આવી હવે પજવે નહીં
કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ
હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ
હે કોઈ કેહજો કાનુડા ને જઈ
કે વાંહળી વગાડે નઈ

હે મારા ધુતારા ને કેહજો રે કોઈ
હવે વાંહળી વગાડે નઈ

Kehjo Kanuda Ne Jayi Lyrics

He kehjo aene kanma
Samji jaay shanma
Nahi to hu pachi valu

Aeto layine aeni tolki
Fare rakhe gamma
Hu yashoda ne kayi dau chu ha

bharatlyrics.com

He koyi kehjo kanuda ne jayi
He koyi kehjo kanuda ne jayi
He koyi kehjo kanuda ne jayi
Ke vahli vagade nayi
He koyi kehjo kanuda ne jayi
Ke vahli vagade nayi

Kalo kalo kanudo
Murlivalo kanudo
Bau nakhralo kanudo
Saune vhalo kanudo
Bolo kanudo maro kanudo

Aeni dhunma gheli thayi
Hu to nachu ta ta thayi
Aeni dhunma gheli thayi
Hu to nachu ta ta thayi

Have roke toke koyi to kehjo nahi
Have roke toke koyi to kehjo nahi
Koyi kehjo kanuda ne jayi

He koyi kehjo kanuda ne jayi
He koyi kehjo kanuda ne jayi
He koyi kehjo kanuda ne jayi
Vahli vagade nayi

He koyi kehjo kanuda ne jayi
Vahli vagade nayi

Kamangaro kanudo
Gop govalo kanudo
Mann mohnaro kanudo
Dukh harnaro kanudo
Bolo kanudo he maro kanudo

Pote nachi nakhra karto
Nachve ta ta thayi
Eto pote nachi ne nakhra karto
Ne nachve ta ta thayi

Aene kehjo mari vahe aavi pajve nahi
Mari vahe vahe aavi have pajve nahi
Koyi kehjo kanuda ne jayi

He koyi kehjo kanuda ne jayi
He koyi kehjo kanuda ne jayi
He koyi kehjo kanuda ne jayi
Ke vahli vagade nayi

He mara dhutara ne kehjo re koyi
Have vahli vagade nayi

Kehjo Kanuda Ne Jayi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kehjo Kanuda Ne Jayi is from the T-Series Gujarati.

The song Kehjo Kanuda Ne Jayi was sung by Ishani Dave.

The music for Kehjo Kanuda Ne Jayi was composed by DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The lyrics for Kehjo Kanuda Ne Jayi were written by Treditional.

The music director for Kehjo Kanuda Ne Jayi is DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The song Kehjo Kanuda Ne Jayi was released under the T-Series.

The genre of the song Kehjo Kanuda Ne Jayi is Krishna Bhajan Lyrics.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *