કેહવું છે Kehvu Chhe Lyrics - Jigrra (Jigardan Gadhavi)

LYRICS OF KEHVU CHHE IN GUJARATI: કેહવું છે, The song is sung by Jigrra (Jigardan Gadhavi) from Tips Gujarati. "KEHVU CHHE" is a Gujarati Love song, composed by Jay Mavani and Shubham Agrawal, with lyrics written by Sandipa Thesiya. The music video of the track is picturised on Gaurav Paswala, Riya Subodh, Manthan Paleja and Apurva Surani.

કેહવું છે Kehvu Chhe Lyrics in Gujarati

કહી દે ને કેવો છે
તારો આ પ્રેમ શુ તારા જ જેવો છે
આંખો થી ઉતરીને
દિલને ડુબાવે આ પ્રેમ ની જ લહેરો છે

મારે તને કેહવું છે
તારી સાથે રહેવુ છે
બની ને નદી જોને
ઘાટ ઘાટ વહેવુ છે

મારે તને કેહવું છે
તારી સાથે રહેવુ છે
બની ને પવન
તારી સાથ સાથ વહેવુ છે

વાદળો ને પેલે પાર ઘર એક રાખુ
પકડું સિતારો એક નામ તારુ રાખુ
વાદળો ને પેલે પાર ઘર એક રાખુ
પકડું સિતારો એક નામ તારુ રાખુ
તારી મારી પ્રીત આ જગ આખુ જાણે
બસ જાણે ના તું જાણે ના

દુનિયા ને કહી દઈ છુ
ચાહત પાર આ તારી
હક મારો પહેલો
બસ મારો જ પહેલો છે

મારે તને કેહવું છે
તારી સાથે રહેવુ છે
બની ને નદી જોને
ઘાટ ઘાટ વહેવુ છે

મારે તને કેહવું છે
તારી સાથે રહેવુ છે
બની ને પવન
તારી સાથ સાથ વહેવુ છે

Kehvu Chhe Lyrics

Kahi de ne kevo chhe
Taro aa prem shu tara j jevo chhe
Aankho thi utarine
Dilne dubaave aa prem ni j lahero chhe

Mare tane kahevu chhe
Tari sathe rahevu chhe
Bani ne nadi jone
Ghat ghat vahevu chhe

Mare tane kahevu chhe
Tari sathe rahevu chhe
Bani ne pavan
Tari sath sath vahevu chhe

Vadalo ne pele paar ghar ek rakhu
Pakdu sitaro ek naam taru rakhu
Vadalo ne pele paar ghar ek rakhu
Pakdu sitaro ek naam taru rakhu
Tari mari preet aa jag aakhu jaane
Bas jane na tu jane na

Duniya ne kahi dau chhu
Chahat par aa tari
Haq maro pahelo
Bas maro j pahelo chhe

Mare tane kahevu chhe
Tari sathe rahevu chhe
Bani ne nadi jone
Ghat ghat vahevu chhe

Mare tane kahevu chhe
Tari sathe rahevu chhe
Bani ne pavan
Tari sath sath vahevu chhe

Kehvu Chhe Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kehvu Chhe is from the Tips Gujarati.

The song Kehvu Chhe was sung by Jigrra (Jigardan Gadhavi).

The music for Kehvu Chhe was composed by Jay Mavani, Shubham Agrawal.

The lyrics for Kehvu Chhe were written by Sandipa Thesiya.

The music director for Kehvu Chhe is Jay Mavani, Shubham Agrawal.

The song Kehvu Chhe was released under the Tips Gujarati.

The genre of the song Kehvu Chhe is Love.