KHAMMA MARI PAWAVALI MAA LYRICS IN GUJARATI: Khamma Mari Pawavali Maa (ખમ્મા મારી પાવાવાળી માં) is a Garba song, recorded by Hemant Chauhan from album Navrang (Tahuko-3). The music of "Khamma Mari Pawavali Maa" song is composed by Appu.
ખમ્મા મારી પાવાવાળી માં Lyrics In Gujarati
ખમ્મા મારી પાવાવાળી માં
એ… માં… એ… માં…
ખમ્મા મારી ભદ્રકાળી માં
એ… માં… એ… માં…
માડી હિંડોળે હિંચકે છે મહાકાળી માવડી રે
માડી હિંડોળે હિંચકે છે ભદ્રકાળી માવડી રે
તમને ઝાઝી રે ખમ્મા, તમને ઘણી રે ખમ્મા
તમને ઝાઝી રે ખમ્મા, તમને ઘણી રે ખમ્મા
ખમ્મા મારી પાવાવાળી માં
એ… માં… એ… માં…
ખમ્મા મારી ભદ્રકાળી માં
એ… માં… એ… માં…
હિરલે મઢ્યો હેમ હિંડોળો હરખેથી હિંચકાવું
હિરલે મઢ્યો હેમ હિંડોળો હરખેથી હિંચકાવું
હીરની દોરી હાથ લઇ ગુણલા માના ગાવું
હીરની દોરી હાથ લઇ ગુણલા માના ગાવું
પાવાવાળી માં ભદ્રકાળી માં મહાકાળી માં
તમને ઝાઝી રે ખમ્મા, તમને ઘણી રે ખમ્મા
તમને ઝાઝી રે ખમ્મા, તમને ઘણી રે ખમ્મા
ખમ્મા મારી પાવાવાળી માં
એ… માં… એ… માં…
ખમ્મા મારી ભદ્રકાળી માં
એ… માં… એ… માં…
માડી હિંડોળે હિંચકે છે મહાકાળી માવડી રે
માડી હિંડોળે હિંચકે છે ભદ્રકાળી માવડી રે
તમને ઝાઝી રે ખમ્મા, તમને ઘણી રે ખમ્મા
તમને ઝાઝી રે ખમ્મા, તમને ઘણી રે ખમ્મા
ભારતલીરીક્સ.કોમ
ખમ્મા મારી પાવાવાળી માં
એ… માં… એ… માં…
ખમ્મા મારી ભદ્રકાળી માં
એ… માં… એ… માં.
Khamma Mari Pawavali Maa Lyrics
Khamma mari pawavali maa
Ae… Maa… He.. Maa…
Khamma mari bhadrakali maa
Ae… Maa… He.. Maa…
Madi hindode hinchake chhe mahakali mavdi re
Madi hindode hinchake chhe bhadrakali mavdi re
Tamane zazi re khamma, tamne ghani re khamma
Tamane zazi re khamma, tamne ghani re khamma
Khamma mari pawavali maa
Ae… Maa… He.. Maa…
Khamma mari bhadrakali maa
Ae… Maa… He.. Maa…
Hirle madhyo hem hindodo harkhethi hinchakavu
Hirle madhyo hem hindodo harkhethi hinchakavu
Hirni dori hath lai gunala mana gavu
Hirni dori hath lai gunala mana gavu
Pawavali maa bhadrakali maa mahakali maa
Tamane zazi re khamma, tamne ghani re khamma
Tamane zazi re khamma, tamne ghani re khamma
Khamma mari pawavali maa
Ae… Maa… He.. Maa…
Khamma mari bhadrakali maa
Ae… Maa… He.. Maa…
Madi hindode hinchake chhe mahakali mavdi re
Madi hindode hinchake chhe bhadrakali mavdi re
Tamane zazi re khamma, tamne ghani re khamma
Tamane zazi re khamma, tamne ghani re khamma
bharatlyrics.com
Khamma mari pawavali maa
Ae… Maa… He.. Maa…
Khamma mari bhadrakali maa
Ae… Maa… He.. Maa.