ખોડિયાર ખબરું લેજો Khodiyar Khabaru Lejo Lyrics - Gaman Santhal, Kinjal Rabari

ખોડિયાર ખબરું લેજો | KHODIYAR KHABARU LEJO LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Gaman Santhal and Kinjal Rabari from album Navrang. "Khodiyar Khabaru Lejo", a Garba song was composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Manu Rabari.

Khodiyar Khabaru Lejo Lyrics

Ho trishul tanya tataniya na tire ho maa
Khamkare khodiyar khabaru lejo
Trishul tanya tataniya na tire ho maa
Khamkare khodiyar khabaru lejo

He shobhe kali kabadiyu shire ho maa
Shobhe kali kabadiyu shire ho maa
Khamkare khodiyar khabaru lejo

Trishul tanya tataniya na tire ho maa
Khamkare khodiyar khabaru lejo
Khamkare khodiyar khabaru lejo

Ho tame gohilvad gavrayu ho maa
Khamkare khodiyar khabaru lejo
Ho tame gohilvad gavrayu ho maa
Khamkare khodiyar khabaru lejo

He rudi rajpare farke dhajayu ho maa
Rudi rajpare farke dhajayu ho maa

bharatlyrics.com

Trishul tanya tataniya na tire ho maa
Khamkare khodiyar khabaru lejo
Khamkare khodiyar khabaru lejo.

ખોડિયાર ખબરું લેજો Lyrics in Gujarati

હે ત્રિશુલ તાણ્યાં તાંતણિયાનાં તીરે હો માં
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો
ત્રિશુલ તાણ્યાં તાંતણિયાનાં તીરે હો માં
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે શોભે કાળી કાબળિયું શિરે હો માં
શોભે કાળી કાબળિયું શિરે હો માં
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો

ત્રિશુલ તાણ્યાં તાંતણિયાનાં તીરે હો માં
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો

હો તમે ગોહિલવાડ ગવરાયું હો માં
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો
હો તમે ગોહિલવાડ ગવરાયું હો માં
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો

હે રૂડી રાજપરે ફરકે ધજાયું હો માં
રૂડી રાજપરે ફરકે ધજાયું હો માં

ત્રિશુલ તાણ્યાં તાંતણિયાનાં તીરે હો માં
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો
ખમકારે ખોડિયાર ખબરું લેજો.

Khodiyar Khabaru Lejo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Khodiyar Khabaru Lejo is from the Navrang.

The song Khodiyar Khabaru Lejo was sung by Gaman Santhal and Kinjal Rabari.

The music for Khodiyar Khabaru Lejo was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Khodiyar Khabaru Lejo were written by Manu Rabari.

The music director for Khodiyar Khabaru Lejo is Mayur Nadiya.

The song Khodiyar Khabaru Lejo was released under the Vm Digital.

The genre of the song Khodiyar Khabaru Lejo is Garba.