ખોડિયાર માં તું ખમકારે Khodiyar Maa Tu Khamkare Lyrics - Karan Gadhavi

ખોડિયાર માં તું ખમકારે | KHODIYAR MAA TU KHAMKARE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Karan Gadhavi under Karan Gadhavi label. "KHODIYAR MAA TU KHAMKARE" Gujarati song was composed by Himanshu Gadhvi and Harsh Patel, with lyrics written by Dhruvraj B Gadhvi. The music video of this Devotional song stars Ashna Soni & Riya Soni.

ખોડિયાર માં તું ખમકારે Khodiyar Maa Tu Khamkare Lyrics in Gujarati

વેલેરી આવી માં બાળને બચાવજે
વેલેરી આવી માં બાળને બચાવજે
ખોડિયાર માં તું ખમકારે આવજે
માં ખોડિયાર માં તું ખમકારે આવજે

સુખના દિવસ માડી ટાણે તું લાવજે
સુખના દિવસ માડી ટાણે તું લાવજે
ખોડિયાર માં તું ખમકારે આવજે
માં ખોડિયાર માં તું ખમકારે આવજે

આશરે તારે માડી જગમા જીવતા
ફરિયાદ દુનિયાની તારી પાહે કરતા
આશરે તારે માડી જગમા જીવતા
ફરિયાદ દુનિયાની તારી પાહે કરતા

છોરું છું તારો માડી તુંજ સાચવજે
છોરું છું તારો માડી તુંજ સાચવજે
ખોડિયાર માં તું ખમકારે આવજે
માં ખોડિયાર માં તું ખમકારે આવજે

અંધારા હોય જો અમારા જીવનમા
પોચજે માડી તું તરત જ પળમા
અંધારા હોય જો અમારા જીવનમા
પોચજે માડી તું તરત જ પળમા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

વેગે વિચારને આવને તું માવડી
જાલીલે માત હવે બાળની તું વાવડી

સેને તું થાસ માં મોડી હવે તો આવને દોડી
હાકલ કરે આ બાળ ગરજુ છે તોડી

થાકી દુનિયા થી પુકારે ધ્રુવરાજ છે
થાકી દુનિયા થી પુકારે ધ્રુવરાજ છે
ખોડિયાર માં તું ખમકારે આવજે
માં ખોડિયાર માં તું ખમકારે આવજે

વેલેરી આવી માં બાળને બચાવજે
વેલેરી આવી માં બાળને બચાવજે
ખોડિયાર માં તું ખમકારે આવજે
માં ખોડિયાર માં તું ખમકારે આવજે

Khodiyar Maa Tu Khamkare Lyrics

Veleri aavi maa bal ne bachavje
Veleri aavi maa bal ne bachavje
Khodiyar maa tu khamkare aavje
Maa khodiyar maa tu khamkare aavje

Sukh na divas madi tane tu lavje
Sukh na divas madi tane tu lavje
Khodiyar maa tu khamkare aavje
Maa khodiyar maa tu khamkare aavje

Aasare tare madi jagma jivta
Fariyad duniya ni tari pahe karta
Aasare tare madi jagma jivta
Fariyad duniya ni tari pahe karta

Chhoru chu taro madi tujh sachavje
Chhoru chu taro madi tujh sachavje
Khodiyar maa tu khamkare aavje
Maa khodiyar maa tu khamkare aavje

Andhara hoy jo amara jivan ma
Pochaje maadi tu tarat j pal ma
Andhara hoy jo amara jivan ma
Pochaje maadi tu tarat j pal ma

Vege vichar ne aavne tu mavadi
Jalile maat have baal ni tu vavadi

bharatlyrics.com

Sene tu thaas maa modi have to aavne dodi
Hakal kare aa baal garju che todi

Thaki duniya thi pukare dhruvraj che
Thaki duniya thi pukare dhruvraj che
Khodiyar maa tu khamkare aavje
Maa khodiyar maa tu khamkare aavje

Veleri aavi maa bal ne bachavje
Veleri aavi maa bal ne bachavje
Khodiyar maa tu khamkare aavje
Maa khodiyar maa tu khamkare aavje

Khodiyar Maa Tu Khamkare Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Khodiyar Maa Tu Khamkare is from the Karan Gadhavi.

The song Khodiyar Maa Tu Khamkare was sung by Karan Gadhavi.

The music for Khodiyar Maa Tu Khamkare was composed by Himanshu Gadhvi, Harsh Patel.

The lyrics for Khodiyar Maa Tu Khamkare were written by Dhruvraj B Gadhvi.

The music director for Khodiyar Maa Tu Khamkare is Himanshu Gadhvi, Harsh Patel.

The song Khodiyar Maa Tu Khamkare was released under the Karan Gadhavi.

The genre of the song Khodiyar Maa Tu Khamkare is Devotional.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *