ખોળીયા જુદા ને જીવ એકજ જેવો Kholiya Juda Ne Jiv Aekj Jevo Lyrics - Parth Gadhavi, Kuldeep Gadhavi

ખોળીયા જુદા ને જીવ એકજ જેવો | KHOLIYA JUDA NE JIV AEKJ JEVO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Parth Gadhavi from Parth Gadhavi Official label. The music of the song is composed by Gaurang Pala, while the lyrics of "Kholiya Juda Ne Jiv Aekj Jevo" are penned by Yuvraj Charan and Deep Charan.

ખોળીયા જુદા ને જીવ એકજ જેવો Kholiya Juda Ne Jiv Aekj Jevo Lyrics in Gujarati

હો કરશન કેવો કે તુને રામ રે કેવો
આભ જેવા ટેકા આપે ભાઈ છો એવો
ખાલી ખોળીયા
એ ખાલી ખોળીયા જુદાને જીવ એકજ જેવો
એ ખાલી ખોળીયા જુદાને જીવ એકજ જેવો

હો હું તારા જેવો ને તું મારા રે જેવો
કાલો ઘેલોને વીરો કરણ જેવો
ખાલી ખોળીયા
હે ખાલી ખોળીયા જુદાને જીવ એકજ જેવો
હે ખાલી ખોળીયા જુદાને જીવ એકજ જેવો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ઓ બાજી બોલીને પાછો મારી ભેળો હાલતો
એક થાળીએ બેહી મારી ભેળો ખાતો
હો હજારો મળ્યા એમાં એક જ તું ખાસ છે
છેટો ન જાતો તું તો શ્વાસોનો શ્વાસ છે

હો હું તારા જેવો ને તું મારા રે જેવો
કાલો ઘેલોને વીરો કરણ જેવો
ખાલી ખોળીયા
હે ખાલી ખોળીયા જુદાને જીવ એકજ જેવો
હે ખાલી ખોળીયા જુદાને જીવ એકજ જેવો

હો હજારો શું કરવા હાવજ એકે હજારા
તું હોય હારે પછી દિવસો મજાના
હો દિલના આ નાતાના ના હોય દેખાવા
ભાગશાળી હોય મળે ભાઈબંધ આવા

હો લાખોમાં એક તું છો હીરો રે મારો
ભાઈબંધ નથી તું તો ભાઈ છે મારો
ખાલી ખોલીયા
હે ખાલી ખોળીયા જુદાને જીવ એકજ જેવો
હે ખાલી ખોળીયા જુદાને જીવ એકજ જેવો

હો કાળજા કઠણ મુખે ભલે સાદો સીધો
સંકટમાં સાથ છોડે એતો કોક બીજો
હો નથી ખાલી નાતો આ જીવતા જીવવાનો
મર્યા પછી મોકાળે હારે મળવાનો

હો જમ હારે બાઘીલે ના જેવો રે તેવો
મુઠીમાં મોત રાખે વાઘના જેવો
ખાલી ખોલીયા
હે ખાલી ખોળીયા જુદાને જીવ એકજ જેવો
હે ખાલી ખોળીયા જુદાને જીવ એકજ જેવો

હો જીવતર માટે જેમ શ્વાસ છે જરૂરી
તારા વિનાની એમ જિંદગી અધૂરી
ઓ નાણા શું કરવા એ તો બધી મોહ માયા
મિલકતથી મોંઘા અમે ભાઈબંધ કમાયા

હો દીપ યુવરાજ કે તું દિલનો દરિયો
ભાઈ બંધ માગ્યોને તું ભાઈ રે મળ્યો
ખાલી ખોલીયા
હે ખાલી ખોળીયા જુદાને જીવ એકજ જેવો
હે ખાલી ખોળીયા જુદાને જીવ એકજ જેવો
હે ખાલી ખોળીયા જુદાને જીવ એકજ જેવો

Kholiya Juda Ne Jiv Aekj Jevo Lyrics

Ho karshan kevo kr tane raam re kevo
Aabh jeva teka aape bhai cho evo
Khali kholiya
Ae khali kholiya juda ne jiv aekj jevo
Ae khali kholiya juda ne jiv aekj jevo

Ho hu tara jevo ne tu mara re jevo
Kalo ghelo ne viro karan jevo
Khali kholiya
He khali kholiya judane jiv aekj jevo
He khali kholiya juda ne jiv aekj jevo

O baazi boline pacho mari bhedo halto
Ek thadiye behi mari bhedo khato
Ho hajaro madya ema ek j tu khas che
Cheto na jato tu to swaso no swas che

Ho hu to tara jevo ne tu mara re jevo
Kalo ghelone viro karan jevo
Khali kholiya
He khali kholiya judane jiv aekj jevo
He khali kholiya juda ne jiv aekj jevo

Ho hajaro su karva havaj eke hajara
Tu hoy hare pachi pachi divaso majana
Ho dilna aa naata na hoy dekhava
Bhagyshali hoy made bhaibandh aava

bharatlyrics.com

Ho lakho ma ek tu cho hero re maro
Bhaibandh nathi tu to bhai che maro
Khali kholiya
He khali kholiya judane jiv aekj jevo
He khali kholiya judane jiv aekj jevo

Ho kalja kathan mukhe bhale sado sidho
Sankat ma sath chode eto kok bijo
Ho nathi khali nato aa jivta jivavano
Marya pachi mokale hare madvano

Ho jam hare badhile na jevo re tevo
Muthi ma mout vaghna jevo
Khali kholiya
He khali kholiya judane jiv aekj jevo
He khali kholiya judane jiv aekj jevo

Ho jivtar mate jem swas che jaruri
Tara vinani em zindagi adhuri
O naana su karva ae to badhi mohmaya
Milkat thi mogha ame bhaibandh kamaya

Ho deep yuvraj ke tu dilno dariyo
Bhaibandh mangyo ne tu bhai re madyo
Khali kholiya
He khali kholiya judane jiv aekj jevo
He khali kholiya judane jiv aekj jevo
He khali kholiya judane jiv aekj jevo

Kholiya Juda Ne Jiv Aekj Jevo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kholiya Juda Ne Jiv Aekj Jevo is from the Parth Gadhavi Official.

The song Kholiya Juda Ne Jiv Aekj Jevo was sung by Parth Gadhavi and Kuldeep Gadhavi.

The music for Kholiya Juda Ne Jiv Aekj Jevo was composed by Gaurang Pala.

The lyrics for Kholiya Juda Ne Jiv Aekj Jevo were written by Yuvraj Charan, Deep Charan.

The music director for Kholiya Juda Ne Jiv Aekj Jevo is Gaurang Pala.

The song Kholiya Juda Ne Jiv Aekj Jevo was released under the Parth Gadhavi Official.

The genre of the song Kholiya Juda Ne Jiv Aekj Jevo is Friendship.