கோடி அருவி Kodi Aruvi Lyrics - Pradeep Kumar (Deepu), Nithyasree Mahadevan

Kodi Aruvi lyrics, கோடி அருவி the song is sung by Pradeep Kumar, Nithyasree Mahadevan from Mehandi Circus (2019). The music of Kodi Aruvi track is composed by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) while the lyrics are penned by Yugabharathi.

Kodi Aruvi Lyrics

bharatlyrics.com

Kodi aruvi kottuthae
Adi en mela
Athu thedi usura muttuthae
Nedham unnaala

Kodi aruvi kottuthae
Adi en mela
Athu thedi usura muttuthae
Nedham unnaala

Malai kovil vilakkaaga
Ozhiyaa vanthavalae
Manasodu tholapottu
Ennaiyae kandavalae

Kanna moodi kanda kanavae
Pala jenmam thaandi vantha uravae
Kanna moodi kanda kanavae
Pala jenmam thaandi vantha uravae

Kodi aruvi kottuthae
Adi en mela
Athu thedi usura muttuthae
Nedham unnaala

Nalliravum yenga
Namma isaignani
Mettamaicha paatta
Pongi vazhinja

Pottalula veesum
Uchi malai kaatha
Punnagaiyil yenda
Enna pulinja

Saraayam illaama
Saanjendi kannaala
Koolangal seraatho sengal-la

Adakaathu unai naanum
Sugama vechikkiren
Onai sera poranthennu
Ena naan mechikkiren

Kanna moodi kanda kanavae
Pala jenmam thaandi vantha uravae
Kanna moodi kanda kanavae
Pala jenmam thaandi vantha uravae

Unnai ninaichaalae
Senthamizhum kooda
Hindi mozhi thaandi
Nenja thoduthae

Enna ithu koothu
Sundu viral theenda
Pombalaiya pola
Vekkam varuthae

Rasaavae unnaala
Aagasam mann mela
Un jodi naanthanae
Poiyilla

Kodi aruvi kottuthae
Adi en mela
Athu thedi usura muttuthae
Nedham unnaala

Kodi aruvi kottuthae
Adi en mela
Athu thedi usura muttuthae
Nedham unnaala

Malai kovil vilakkaaga
Ozhiyaa vanthavalae
Manasodu tholapottu
Ennaiyae kandavalae…ae…..

Kanna moodi kanda kanavae..ae…
Pala jenmam thaandi vantha uravae..ae…
Thannaanana thanna nana
Thannaanana thanna nana

கோடி அருவி Lyrics in Tamil

கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால

கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால

மலை கோவில் விளக்காக
ஒளியா வந்தவளே
மனசோடு தொலைபோட்டு
என்னையே கண்டவளே

கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால

நள்ளிரவும் ஏங்க
நம்ம இசைஞானி
மெட்டமைச்சா பாட்ட
பொங்கி வழிஞ்ச

பொட்டலுல வீசும்
உச்சி மலை காத்த
புன்னகையில் ஏன்டா
என்ன புழிஞ்ச

சாராயம் இல்லாம
சாஞ்சேன்டி கண்ணால
கூளங்கள் சேராதோ செங்கல்ல

அடகாத்து உன்னை நானும்
சுகமா வெச்சுகிறேன்
ஒண்ணாய் சேர பொறந்தேன்னு
என்ன நான் மெச்சிகிறேன்

கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே….

உன்னை நினைச்சாலே
செந்தமிழும் கூட
ஹிந்தி மொழி தாண்டி
நெஞ்ச தொடுதே

பரத்கிரிக்.காம்

என்ன இது கூத்து
சுண்டு விரல் தீண்ட
பொம்பளைய போல
வெக்கம் வருதே

ராசாவே உன்னால
ஆகாசம் மன்ன மேல
உன் ஜோடி நான்தானே
பொய்யில்ல

கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால

கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னாலே

மலை கோவில் விளக்காக
ஒளியா வந்தவளே
மனசோடு தொலைபோட்டு
என்னையே கண்டவளே

கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
இருவர் : தன்னானா தன்னானா
தன்னா நானா தன்னா நானா

Kodi Aruvi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kodi Aruvi is from the Mehandi Circus (2019).

The song Kodi Aruvi was sung by Pradeep Kumar (Deepu) and Nithyasree Mahadevan.

The music for Kodi Aruvi was composed by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao).

The lyrics for Kodi Aruvi were written by Yugabharathi.

The music director for Kodi Aruvi is Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao).

The song Kodi Aruvi was released under the Think Music.