કોના રે ભરોસે | KONA RE BHAROSE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Rakesh Barot under Saregama Gujarati label. "KONA RE BHAROSE" Gujarati song was composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Anand Mehra. The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Rakesh Barot, Chandan Rathore and Neha Suthar.
કોના રે ભરોસે Lyrics In Gujarati
કોના રે ભરોસે
કોના રે ભરોસે અરે કોના રે સહારે
મારે જીવવું મારા રોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોમ
કોના રે કાજે
અરે કોના રે માટે હવે કરવું મારે કોમ
જે એકલો મને પાડી જગ માં ચાલ્યા મારા રોમ
કોની કસમો રે ખાવી કેવી રસમો નિભાવી
કોની કસમો રે ખાવી કેવી રસમો નિભાવી
મને કઈ દો મારા રોમ
બની હું લજોમણો આજ ફરું ગોમે ગોમ
કોના રે ભરોસે અરે કોના રે સહારે
મારે જીવવું મારા રોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોમ
યાર અને પ્યાર હતી દુનિયા આખી મારી
એજ યાર પ્યાર રે ઉજાડી દુનિયા સારી
મળ્યો છે વિશ્વાસ ઘાત હૂતો ગયો હારી
હવે નથી રાખવી મારે કોઈ ની હાળા બારી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
કરવો કોને પ્રેમ સેનો રાખવો હવે વેમ
કરવો કોને પ્રેમ સેનો રાખવો હવે વેમ
જરા હમજો મારા રોમ
જિંદગી હારી બેઠો બસ બચ્યું છે મારુ નોમ
કોના રે ભરોસે હવે કોના રે સહારે
મારે જીવવું મારા રોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોન
આલ્યતા મેતો એમને ખુશીયો ના ખજાના
લૂંટી મારી દુનિયા આજે જીવે એ મજાના
જીવતો લાશ બની ફરું હું ચોમારે
જીવ ક્યારે જાય રાહ જોઉં હરસુમારે
નથી જીવવી જિંદગી નથી કરવી બંદગી
નથી જીવવી જિંદગી નથી કરવી બંદગી
હવે કર જટ લઈલો મારા રોમ
ઝૂરી ઝૂરી મરુ નથી પડતો હૈયે હોમ
કોના રે ભરોસે અરે કોના રે સહારે
મારે જીવવું મારા રોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોમ
જેને માન્યા પોતાના એનેજ આલ્યા ડોમ
Kona Re Bharose Lyrics
Kona re bharose
Kona re bharose are kona re sahare
Mare jivvu mara rom
Jene manya potana aenej aalya dom
Kona re kaaje
Are kona re mate have karvu mare kom
Je aeklo mane padi jag ma chalya mara rom
Koni kasmo re khavi kevi rasmo nibhavi
Koni kasmo re khavi kevi rasmo nibhavi
Mane kai do mara rom
Bani hu lajamno aaj faru gome gom
Kona re bharose are kona re sahare
Mare jivvu mara rom
Jene manya potana aenej aalya dom
Jene manya potana aenej aalya dom
Yaar ane pyaar hati duniya aakhi mari
Aej yaar pyaar re ujaadi duniya sari
Madyo chhe vishvas ghat huto gayo hari
Have nathi rakhvi mare koi ni hara baari
Karvo kone prem seno rakhvo have vem
Karvo kone prem seno rakhvo have vem
Jara hamjo mara rom
Zindagi hari betho bus bachyu chhe maru nom
Kona re bharose have kona re sahare
Mare jivvu mara rom
Jene manya potana aenej aalya dom
Jene manya potana aenej aalya dom
bharatlyrics.com
Aalyata meto aemne khushiyo na khajana
Luti mari duniya aaje jive ae majana
Jivto laash bani faru hu chomare
Jiv kyare jaay raah jou har sumare
Nathi jivvi zindagi nathi karvi bandgi
Nathi jivvi zindagi nathi karvi bandgi
Have jat lailo mara rom
Juri juri maru nathi padto haiye hom
Kona re bharose have kona re sahare
Mare jivvu mara rom
Jene manya potana aenej aalya dom
Jene manya potana aenej aalya dom
Jene manya potana aenej aalya dom