KONE KARU FARIYAD LYRICS IN GUJARATI: Kone Karu Fariyad (કોને કરૂં ફરિયાદ) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati. The song is composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Rajesh Solanki. The music video of the song features Zeel Joshi, Nirav Kalal and Jiya Verma.
કોને કરૂં ફરિયાદ Lyrics in Gujarati
હો દિલ માં દર્દ ભરી
હૂતો તને યાદ કરી
હો દિલ માં દર્દ ભરી
હૂતો તને યાદ કરી
દિલ માં દર્દ ભરી
હૂતો તને યાદ કરી
રોતી રહું દિલ રાત
હો કોને કરૂં ફરિયાદ
હો દિલ માં દર્દ ભરી
હૂતો તને યાદ કરી
રોતી રહું દિલ-રાત
કોને કરૂં ફરિયાદ
કોને કરૂં ફરિયાદ
હો કેવી હતી પ્રેમ ની મુલાકાતો
રાત ભર જાગી ને થતી વાતો
પલ માં જુદા થઇ ગયા
દિલ માં રહી ગઈ ખાલી યાદો
હો કેવી હતી પ્રેમ ની મુલાકાતો
રાત ભર જાગી ને થતી વાતો
પલ માં જુદા થઇ ગયા
દિલ માં રહી ગઈ ખાલી યાદો
હો હવે તારી યાદ માં હું
રાહ જોઈ વાટ માં હું
હો હવે તારી યાદ માં હું
રાહ જોઈ વાટ માં હું
બેઠી રહું દિન-રાત
કોને કરૂં ફરિયાદ
હો કોને કરૂં ફરિયાદ
હો સપનાઓ તારા સતાવે
તને જોયા વિના ઊંઘ ના આવે
તારા વિના નહિ રે જીવાય
એક વાર પાછી બોલાવીલે
હો સપનાઓ તારા સતાવે
તને જોયા વિના ઊંઘ ના આવે
તારા વિના નહિ રે જીવાય
એક વાર પાછી બોલાવીદે
હો જીવ મારો આપી દઈશ
કાળજું કાપી દઈશ
હો જીવ મારો આપી દઈશ
કાળજું કાપી દઈશ
આવ અપનાવી લેને યાર
સમજી જાને મારી વાત
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો દિલ માં દર્દ ભરી
હૂતો તને યાદ કરી
રોતી રહું દિન-રાત
કોને કરૂં ફરિયાદ
હો કોને કરૂં ફરિયાદ
કોને કરૂં ફરિયાદ
Kone Karu Fariyad Lyrics
Ho dil maa dard bhari
Huto tane yaad kari
Ho dil maa dard bhari
Huto tane yaad kari
Dil maa dard bhari
Huto tane yaad kari
Roti rahu dil raat
Ho kone karu fariyad
Ho dil maa dard bhari
Huto tane yaad kari
Roti rahu dil raat
Kone karu fariyad
Kone karu fariyad
bharatlyrics.com
Ho kevi hati prem ni mulakato
Raat bhar jaagi ne thati vaato
Pal maa juda thai gaya
Dil maa rahi gai khali yaado
Ho kevi hati prem ni mulakato
Raat bhar jaagi ne thati vaato
Pal maa juda thai gaya
Dil maa rahi gai khali yaado
Ho have taari yaad maa hu
Raah joi vaat maa hu
Ho have taari yaad maa hu
Raah joi vaat maa hu
Bethi rahu din-raat
Kone karu fariyaad
Ho kone karu fariyaad
Ho sapnao taara satave
Tane joya vina ungh naa aave
Taara vinaa nahi re jivay
Ek vaar paachi bolaavile
Ho sapnao taara satave
Tane joya vina ungh naa aave
Taara vinaa nahi re jivay
Ek vaar paachi bolaavide
Ho jiv maaro aapi daish
Kadju kaapi daish
Ho jiv maaro aapi daish
Kadju kaapi daish
Aav apnavi lene yaar
Samji jaane maari vaat
Ho dil maa dard bhari
Huto tane yaad kari
Roti rahu din raat
Kone karu fariyaad
Ho kone karu fariyaad
Kone karu fariyad