KONJAM (VERSION 1) SONG LYRICS IN TAMIL: 'கொஞ்சம் (வேர்சின் ௧)' The song is sung by Amaal Mallik from the soundtrack album for the Tamil film M.S. Dhoni: The Untold Story, directed by Neeraj Pandey, starring Sushant Singh Rajput, Kiara Advani and Anupam Kher. "KONJAM (VERSION 1)" is a Happy song, composed by Amaal Mallik, with lyrics written by Pa. Vijay.
கொஞ்சம் (வேர்சின் ௧) Lyrics in Tamil
கொஞ்சம் உன்
காதலால் என் இதயத்தை
நீ துடிக்க வை கொஞ்சும்
உன் வார்த்தையால் என்
காதலை நீ மிதக்க செய்
என்னோடு நின்று
கொல்லடி விலகி செல்ல
வேண்டுமோ என்னோடு
சேர்ந்து செல்லடி பிரிந்து
போக வேண்டுமோ
ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ
பரத்கிரிக்.காம்
வா என் வசம்
வாழ்க்கையே உன்
வசம் வாசமாய் மாறுதே
சுவாசமாய் ஆகுதே
ம்ம் என் உயிரிலே
இன்று நீ துடிக்கிறாய்
உலகமே காணோமே
பறவையாய் ஆனோமே
கொஞ்சம் உன்
கன்னங்களில் முத்த
துளிகளை மெல்ல
தெளிக்கிறேன் கொஞ்சம்
உன் புன்னகையில் மட்டுமே
என்னை மறக்கிறேன்
என்னோடு நின்று
கொல்லடி விலகி செல்ல
வேண்டுமோ என்னோடு
சேர்ந்து செல்லடி பிரிந்து
போக வேண்டுமோ
ஓஹோ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ ம்ம்
Konjam (Version 1) Lyrics
Konjam un kaadhalal
En idhayathai nee thudikka vai
Konjum un vaarthaiyaal
En kaadhalai nee mithakka chei
Ennodu nindru kolladi
Vilagi sella vendumo
Ennodu sernthu selladi
Pirinthu poga vendumo
Ohoooo ooo ohooo ooo
Ohoooo ooo
bharatlyrics.com
Vaa en vasam
Vaazhkaiyae un vasam
Vaasamaai maaruthae
Swasamaai aaguthae
Mmmm en uyirilae
Indru nee thudikiraai
Ulagamae kaanomae
Paravaiyai aanomae
Konjam un kanangalil
Muththa thuligalai
Mella thelikiren
Konjam un punnagaiyil
Mattumae ennai marakiren
Ennodu nindru kolladi
Vilagi sella vendumo
Ennodu sernthu selladi
Pirinthu poga vendumo
Ohoooo ohooo ooo
Ohoooo ooo ohooo ooo mmm