கொஞ்சம் (வேர்சின் ௨) Konjam (Version 2) Lyrics - Amaal Mallik

KONJAM (VERSION 2) LYRICS IN TAMIL: Konjam (Version 2) (கொஞ்சம் (வேர்சின் ௨)) is a Tamil song from the film M.S. Dhoni: The Untold Story, starring Sushant Singh Rajput, Kiara Advani and Anupam Kher, directed by Neeraj Pandey. "KONJAM (VERSION 2)" song was composed by Amaal Mallik and sung by Amaal Mallik, with lyrics written by Pa. Vijay.

கொஞ்சம் (வேர்சின் ௨) Lyrics in Tamil

கொஞ்சம் நீ
பேசினால் நெஞ்சுக்குள்
ஏதோ கூசுதே கொஞ்சம்
உன் பார்வையில் மஞ்சளை
வெயில் வீசுதே

பரத்கிரிக்.காம்

என்னோடு நின்று
கொல்லடி விலகி செல்ல
வேண்டுமோ என்னோடு
சேர்ந்து செல்லடி பிரிந்து
போக வேண்டுமோ

ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
யே

கொஞ்சம் நீ
பேசினால் நெஞ்சுக்குள்
ஏதோ கூசுதே கொஞ்சம்
உன் பார்வையில் மஞ்சளை
வெயில் வீசுதே

என்னோடு நின்று
கொல்லடி விலகி செல்ல
வேண்டுமோ என்னோடு
சேர்ந்து செல்லடி பிரிந்து
போக வேண்டுமோ

ஓஹோ ஓ
ஓஹோ யே தாரா
ரா ராடா ஓஹோ
ம்ம்ம் யே

என் வானிலே
இள வெண்ணிலா
அழகாய் தோன்றினாலே
அளவாய் ஏங்கினாய்

இரு கைகளா
இல்லை சிறைகளா
மெதுவாய் பூட்டினாய்
இதழ் பூ சூட்டினாய்

கொஞ்சம் உன்
அன்பால் ஒரே உயிரை
கேட்கிறாய் அஞ்சும் உன்
கண்ணால் என்னை
உனக்குள்ளே சாய்க்கிறாய்

என்னோடு நின்று
கொல்லடி விலகி செல்ல
வேண்டுமோ என்னோடு
சேர்ந்து செல்லடி பிரிந்து
போக வேண்டுமோ

ஓஹோ ஓ
ஓஹோ யே தாரா
ரா ராடா ஓஹோ
ம்ம்ம் யே தாரா
ரா ராடா ஓஹோ
ம்ம்ம் ஆஹா

Konjam (Version 2) Lyrics

bharatlyrics.com

Konjam nee pesinaal
Nenjukkul yedho koosudhae
Konjam un paarvaiyil
Manjalai veyil veesuthae

Ennodu nindru kolladi
Vilagi sella vendumo
Ennodu sernthu selladi
Pirinthu poga vendumo

Ohoooo ooo ohooo ooo
Ohoooo yeahhh

Konjam nee pesinaal
Nenjukkul yedho koosudhae
Konjam un paarvaiyil
Manjalai veyil veesuthae

Ennodu nindru kolladi
Vilagi sella vendumo
Ennodu sernthu selladi
Pirinthu poga vendumo

Ohoooo ooo ohooo yeah
Tara ra rata ohoooo mmm yeah

En vaanilae
Ila vennila
Azhagai thondrinaalae
Alavaai yenginaai

Iru kaigalaa
Illai siraigalaa
Methuvaai pootinaai
Idhazh poo sootinaai

Konjam un anbaal
Orae uyirai ketkiraai
Anjum un kannaal
Enai unakkulae saaikiraai

Ennodu nindru kolladi
Vilagi sella vendumo
Ennodu sernthu selladi
Pirinthu poga vendumo

Ohoooo ooo ohooo yeah
Tara ra rata ohoooo mmm yeah
Tara ra rata ohoooo mmm aahaa

Konjam (Version 2) Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Konjam (Version 2) is from the M.S. Dhoni: The Untold Story.

The song Konjam (Version 2) was sung by Amaal Mallik.

The music for Konjam (Version 2) was composed by Amaal Mallik.

The lyrics for Konjam (Version 2) were written by Pa. Vijay.

The music director for Konjam (Version 2) is Amaal Mallik.

The song Konjam (Version 2) was released under the T-Series.

The genre of the song Konjam (Version 2) is Love.