કુદરત 2.0 Kudrat 2.0 Lyrics - Kajal Maheriya

KUDRAT 2.0 LYRICS IN GUJARATI: કુદરત 2.0, The song is sung by Kajal Maheriya and released by Saregama Gujarati label. "KUDRAT 2.0" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Darshan Bazigar. The music video of this song is picturised on Samarth Sharma and Chhaya Thakor.

કુદરત 2.0 Kudrat 2.0 Lyrics in Gujarati

હો દિલ નું કેઉ માનું તો દુનિયા નડે છે
હો દિલ નું કેઉ માનું તો દુનિયા નડે છે
લોહી ના આંસુ મારી આંખો રડે છે

તું મને ના મળી હું તને ના મળ્યો
તને મને જુદા કરી કુદરત રડ્યો
હો દિલ નું કેઉ માનું તો દુનિયા નડે છે
લોહી ના આંસુ મારી આંખો રડે છે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો લઈ જાને યાદ મારી હાચવીને રાખજે
હો લઈ જાને યાદ મારી હાચવીને રાખજે
મારી મોહોબત ને હમભાળી રાખજે
અરે તારો વિશ્વાસ કર્યો હદ થી વધારે
કુદરત જાણે હવે મળશું પાછા ક્યારે

હું તારી યાદ મા રોજ મરતો રહું
તને યાદ કરી જાન જીવતો રહું
હો દિલ નું કેઉ માનુ તો દુનિયા નડે છે
લોહી ના આંસુ આખો રડે છે

ઓ ફૂલ થી સજેલો મારો બાગ કરમાંણો
ઓ ઓ ફૂલ થી સજેલો મારો બાગ કરમાંણો
તારા રે કારણે મારો પ્રેમ વગોવાણો

ઓ રોજ તને યાદ કરી રાત વીતી જાશે
તારી યાદો માં મારી જિંદગી પુરી થાશે
તું મને ના ભૂલી હું તને ના ભુલ્યો
તને મને જુદા કરી કુદરત રડ્યો

ઓ દિલ નું કેઉ માનું તો દુનિયા નડે છે
લોહી ના આંસુ મારી આંખો રડે છે
તું મને ના મળી હું તને ના મળ્યો
તને મને જુદા કરી કુદરત રડ્યો

હો તને મને જુદા કરી કુદરત રડ્યો

Kudrat 2.0 Lyrics

Ho dil nu kevu manu to duniya nade che
Ho dil nu kevu manu to duniya nade che
Lohi na aanshu mari aankho rade che

bharatlyrics.com

Tu mane na madi hu tane na madyo
Tane mane juda kari kudrat radyo
Ho dil nu kevu manu to duniya nade che
Lohi na aanshu mari aankho rade che

Ho lai jane yaad mari hachvine rakhje
Ho lai jane yaad mari hachvine rakhje
Mari mohabbat ne hambhali rakhje
Are taro viswas karyo had thi vadhare
Kudrat jane have madsu pacha kyare

Hu tari yaad ma roj marto rahu
Tane yaad kari jaan jivto rahu
Ho dil nu kevu manu to duniya nade che
Lohi na aanshu mari aankho rade che

O fool thi sajelo maro baag karmano
Ho o fool thi sajelo maro baag karmano
Tara re karane maro prem vagovano

O roj tane yaad kari raat viti jaase
Tari yaadon ma mari zindagi puri thaase
Tu mane na bhuli hu tane na bhulyo
Tane mane juda kari kudrat radio

Tu mane na madi hu tane na madyo
Tane mane juda kari kudrat radyo
Ho dil nu kevu manu to duniya nade che
Lohi na aanshu mari aankho rade che

Ho tane mane juda kari kudrat radyo

Kudrat 2.0 Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kudrat 2.0 is from the Saregama Gujarati.

The song Kudrat 2.0 was sung by Kajal Maheriya.

The music for Kudrat 2.0 was composed by Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The lyrics for Kudrat 2.0 were written by Darshan Bazigar.

The music director for Kudrat 2.0 is Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The song Kudrat 2.0 was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Kudrat 2.0 is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *