குலவும் கலாபமே Kulavum Kalabamey Lyrics - Neha Venugopal, Gowtham Bharadwaj

KULAVUM KALABAMEY LYRICS IN HINDI: குலவும் கலாபமே, the song is sung by Neha Venugopal and Gowtham Bharadwaj from the Tamil album Kulavum Kalabamey. "Kulavum Kalabamey", a Love song was composed by Sakthi Balaji, with lyrics written by Karthik Netha.

குலவும் கலாபமே Lyrics in Tamil

ஏதாக நானாக
என் உலகில் வாழ்ந்து போக
நானாக நான் மாற
உன்னை அணைப்பேன்

மாறாத கண்ணோடு
மறு பிறவி காட்ட தோண்டும்
உன்னோடு நான் வாழ
உலகம் பகையோ

தீராமல் போகும் பாதை
திகட்டாம பேசும் வேலை
கூறாத ஏதோ தேவை துணையாகுதே

பாதாதி கேசம் எங்கும்
பழகாத வாசம் இன்று
காற்றோடு ஊஞ்சல் போலே
அசைந்தாடும் வாழ்க்கை ஒன்று

ஏதாக நானாக
என் உலகில் வாழ்ந்து போக
நானாக நான் மாற
உன்னை அணைப்பேன்

மாறாத கண்ணோடு
மறு பிறவி காட்ட தோண்டும்
உன்னோடு நான் வாழ
உலகம் பகையோ

ஒஹ் நிதானம் கெடாமல் காணும்
சுபாவம் ஈர்க்கும் என்னை
குலாவும் கலாப பேச்சும்
எப்போதும் சாய்கிறதே

ஆஅ……ஆஅ….
உலாவும் நிலாவில் பாதம்
கனாவில் சேர்க்கும் நம்மை
உள்ளாக்கி சில்லாகும் வாழ்க்கை
உன் தோளில் சாய்கிறதே

குறுகுறு என காணும் சல்லாபமே
மனம் கொஞ்சம் மாறும்
அட இது என்ன பூ போல்
என்றே மனம் போராடும்

பரத்கிரிக்.காம்

கட கடவென பேசும்
இவளது போக்கில்
ஏதோ சின்ன மாற்றம்
உருமாறி போகும் என்றான போதும்
பிடிக்குதே இதயம்

இருவர் : ஏதாக நானாக
என் உலகில் வாழ்ந்து போக
நானாக நான் மாற
உன்னை அணைப்பேன்

மாறாத கண்ணோடு
மறு பிறவி காட்ட தோண்டும்
உன்னோடு நான் வாழ
உலகம் பகையோ

தீராமல் போகும் பாதை
திகட்டாம பேசும் வேலை
கூறத ஏதோ தேவை
துணையாகுதே

பாதாதி கேசம் எங்கும்
பழகாத வாசம் இன்று
இருவர் : காற்றோடு ஊஞ்சல் போலே
அசைந்தாடும் வாழ்க்கை ஒன்று.

Kulavum Kalabamey Lyrics

Yedhaga naanaga
En ulagil vazhnthu poga
Naanaga naan maara
Unnai anaippen

bharatlyrics.com

Maaratha kannodu
Maru piravi kaatta thondum
Unnodu naan vaazha
Ulagam pagaiyo

Theeramal pogum padhai
Thigattamal pesum velai
Kooratha yedho thevai thunaiyaguthe

Padhadhi kesam yengum
Azhagaga vaasam indru
Kaatrodu oonjal pole
Asainthadum vazhkai ondru

Yedhaga naanaga
En ulagil vazhnthu poga
Naanaga naan maara
Unnai anaippen

Maaratha kannodu
Maru piravi kaatta thondum
Unnodu naan vaazha
Ulagam pagaiyo

Oh nidhanam kedamal kaanum
Subavam eerkkum ennai
Kulavum kalabam pechum
Eppothum saigirathe

Ulavum nilavil paadham
Kanavil serkkum nammai
Ullakki sillagum vazhkai
Un thozhil saigirathe

Oru puruvina kaanum salabamey
Varam kunjom maarum
Ada idhu enna poo pol endre manam pooradum

Kada kada vena pesum ivalathu pookkil
Yedho chinna maatram
Uru maari pogum malai podhum
Pidikuthe idhayam

Yedhaga naanaga
En ulagil vazhnthu poga
Naanaga naan maara
Unnai anaippen

Maaratha kannodu
Maru piravi kaatta thondum
Unnodu naan vaazha
Ulagam pagaiyo

Theeramal pogum padhai
Thigattamal pesum velai
Kooratha yedho thevai
Thunaiyaguthe…

Padhadhi kesam yengum
Azhagaga vaasam indru
Kaatrodu oonjal pole
Asainthadum vazhkai ondru.

Kulavum Kalabamey Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kulavum Kalabamey is from the Kulavum Kalabamey.

The song Kulavum Kalabamey was sung by Neha Venugopal and Gowtham Bharadwaj.

The music for Kulavum Kalabamey was composed by Sakthi Balaji.

The lyrics for Kulavum Kalabamey were written by Karthik Netha.

The music director for Kulavum Kalabamey is Sakthi Balaji.

The song Kulavum Kalabamey was released under the LightNSound Studios Tamil.

The genre of the song Kulavum Kalabamey is Love.