કુંજ બિહારી રે મારો Kunj Bihari Re Maro Lyrics - Divya Thakor

કુંજ બિહારી રે મારો | KUNJ BIHARI RE MARO LYRICS IN GUJARATI: This Gujarati Dandiya and Garba song is sung by Divya Thakor from album Garba Queen Divya Thakor. The music of "Kunj Bihari Re Maro" song is composed by Kamlesh Vaidya, while the lyrics are penned by Traditional.

કુંજ બિહારી રે મારો Lyrics in Gujarati

હો કુંજ બિહારી પિતાંબર ધારી રે મારો મારગડો રોકે ગિરધારી રે
વાલમિયા ને કેજો તમ જીત્યા ને હું હારી રે
વાલમિયા ને કેજો તમ જીત્યા ને હું હારી રે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો કુંજ બિહારી પિતાંબર ધારી રે મારો મારગડો રોકે ગિરધારી રે
વાલમિયા ને કેજો તમ જીત્યા ને હું હારી રે હો કુંજ બિહારી પિતાંબર ધારી

હા કાલિંદી ને તીરે ગોકુલ ગોવાલડીને રાસ રમાડે રાસ રમાડે ગિરધારી રે
હો મારગ રોકી કાનજી એ મારી નવરંગ ચુંદડી નવરંગ ચુંદડી જાલી રે

હે હુતો લાજ શરમ થી સરમાંણી રે
વાલમિયા ને કેજો તમ જીત્યા ને હું હારી રે
વાલમિયા ને કેજો તમ જીત્યા ને હું હારી રે
હો કુંજ બિહારી પિતાંબર ધારી

Kunj Bihari Re Maro Lyrics

Ho kunj bihari pitambar dhari re maro margado roke girdhari re
Valmiya ne kejo tam jitya ne hu hu hari re
Valmiya ne kejo tam jitya ne hu hu hari re

bharatlyrics.com

Ho kunj bihari pitambar dhari re maro margado roke girdhari re
Valmiya ne kejo tam jitya ne hu hu hari re ho kunj bihari pitambar dhari

Ha kalindi ne tere gokul govaldine raas ramade raase ramade girdhari re
Ho marag roki kanji ae mari navrang chundari navrang chundari jali re

He huto laaj saram thi sarmani re
Valmiya ne kejo tam jitya ne hu hu hari re
Valmiya ne kejo tam jitya ne hu hu hari re
Ho kunj bihari pitambar dhari

Kunj Bihari Re Maro Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kunj Bihari Re Maro is from the Garba Queen Divya Thakor.

The song Kunj Bihari Re Maro was sung by Divya Thakor.

The music for Kunj Bihari Re Maro was composed by Kamlesh Vaidya.

The lyrics for Kunj Bihari Re Maro were written by Traditional.

The music director for Kunj Bihari Re Maro is Kamlesh Vaidya.

The song Kunj Bihari Re Maro was released under the Kiran Music.

The genre of the song Kunj Bihari Re Maro is Dandiya, Garba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *