குப்பன் Kuppan Lyrics - Meenakshi

'குப்பன்' | KUPPAN SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kuppan" is sung by Meenakshi from Sundar C, Vadivelu and Catherine Tresa starrer Tamil film Gangers, directed by Sundar C. KUPPAN song was composed by C. Sathya, with lyrics written by Pa. Vijay.

குப்பன் Kuppan Lyrics in Tamil

சாமக்கோழி கூவியாச்சு
குப்பன் வீடு பூட்டிக்கெடக்கு
நேத்து போட்ட தாப்பால
தொறக்கலையே குருவம்மா

வாலிப வயசு வாலிப வயசு

குப்பனோட பொஞ்சாதி குருவம்மா
பொழுதாகியும் தூக்கம் ஏனம்மா

ராவெல்லாம் தூக்கமில்ல பெரியம்மா
இந்த ரவுடிப்பய தூங்கவே விடலம்மா
படுக்கைய விரிச்சா எட்டுமணி
விளக்கா அனைச்சா பத்துமணி
முத்தத்த முடிக்க ரெண்டு மணி
மொத்தத்த முடிக்க அஞ்சுமணி

குப்பன் தொல்ல தாங்கலையே
இவ நாலு நாளா தூங்கலையே
குப்பன் தொல்ல தாங்கலையே
இவ நாலு நாளா தூங்கலையே

பரத்கிரிக்.காம்

ஏன்னா இது
வாலிப வாலிப வாலிப வாலிப வயசு
வாலிப வாலிப வாலிப வாலிப வயசு வயசு

சக்கலத்தி மவளே குருவம்மா
நீ சமைக்கல காரணம் என்னம்மா

அடுப்படிக்குள்ள வந்தான் ராக்கம்மா
அவன் அடிக்கடி சீண்டுறான் என்னம்மா
அரிசிய கலஞ்சா கை இழுப்பான்
பருப்ப எடுத்தா பத்த வைப்பான்
கரண்டிய புடிச்சா கண்ணந் தொட்டான்
என்ன சமைக்க எங்க உட்டான்

குப்பன் தொல்ல தாங்கலையே
இவ நாலு பூரா சமைக்கலையே
குப்பன் தொல்ல தாங்கலையே
இவ நாலு பூரா சமைக்கலையே

சித்தொட்டில் வாக்கப்பட்ட குருவம்மா
நீ சினிமா பார்க்க வரலியே ஏனம்மா

டிக்கெட்டெல்லாம்
வாங்கிப்புட்டேன் மங்கம்மா
எங்க வூட்டுலயே மேட்னிதான் பாரம்மா

குளிக்கும்போதே குறுக்குறுன்னான்
சேல கட்டும்போதே சுறுசுறுன்னான்
ரவிக்கைய போட்டேன் துறுத்துறுன்னான்
கொஞ்ச நேரம் சும்மா இரு இருன்னான்

அடி ஆத்தி

அட குப்பன் தொல்ல தாங்கலையே
அங்க மேட்னி ஷோ தான் முடியலையே
குப்பன் தொல்ல தாங்கலையே
அங்க மேட்னி ஷோ தான் முடியலையே

வாலிப வயசு
வா வா வா வா வாலிப வாலிப வயசு

ஏ குப்பன் தொல்ல தாங்கலையே
அங்க மேட்னி ஷோ தான் முடியலையே
குப்பன் தொல்ல தாங்கலையே
இவ நாலு பூரா தூங்கலையே

Kuppan Lyrics

Saamakkozhi kooviyaachchu
Kuppan veedu pootti kedakku
Neththu potta thaappaala
Thorakkalaiye kuruvammaa

Vaalipa vayasu vaalipa vayasu

Kuppanoda ponjaathi kuruvammaa
Pozhuthaagiyum thookkam yaenammaa

Raavellaam thookkamilla periyammaa
Intha ravudippaya thoongavae vidalammaa
Padukkaiya virichhcaa ettumani
Vilakka anaichchaa paththumani
Muththathaa mudikka rendu mani
Moththaththa mudikka anjumani

Kuppan tholla thaanagalaiyae
Iva naalu naalaa thoongalaiyae
Kuppan tholla thaanagalaiyae
Iva naalu naalaa thoongalaiyae

Yaenna idhu
Vaalipa vaalipa vaalipa vaalipa vayasu
Vaalipa vaalipa vaalipa vaalipa vayasu vayasu

bharatlyrics.com

Sakkalaththi mavalae kuruvammaa
Nee samakkala kaaranam ennammaa

Aduppadikkulla vanthaan rakkammaa
Avan adikkadi seenduraan ennammaa
Arisiya kalanjaa kai izhuppaan
Paruppa eduthththaa paththa vaippaan
Karandiya pudichchaa kannanth thottaan

Kuppan tholla thaanagalaiyae
Iva naalu pooraa samaigalaiyae
Kuppan tholla thaanagalaiyae
Iva naalu pooraa samaigalaiyae

Siththottil vaakkappatta kuruvammaa
Nee cinema paarkka varaliyae yaenammaa

Ticket ellaam
Vaangipputtaen mangammaa
Enga voottulayae matni thaan paarammaa

Kulikkumpothae kurukurunnaan
Sela kattumpothae surusurunnaan
Ravikkaiya pottaen thuruthurunnaan
Konja neram chummaa iru irunnnaan

Adi aaththi

Uppan tholla thaanagalaiyae
Anga matni show thaan mudiyalaiyae
Kuppan tholla thaanagalaiyae
Anga matni show thaan mudiyalaiyae

Vaalipa vayasu
Vaa vaa vaa vaa vaalipa vaalipa vayasu

Yae kuppan tholla thaanagalaiyae
Anga matni show thaan mudiyalaiyae
Kuppan tholla thaanagalaiyae
Iva naalu pooraa thoongalaiyae

Kuppan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kuppan is from the Gangers.

The song Kuppan was sung by Meenakshi.

The music for Kuppan was composed by C. Sathya.

The lyrics for Kuppan were written by Pa. Vijay.

The music director for Kuppan is C. Sathya.

The song Kuppan was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Kuppan is Playful.