લગની લાગી Lagni Lagi Lyrics - Umesh Barot

લગની લાગી | LAGNI LAGI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Umesh Barot under Ram Audio label. "LAGNI LAGI" Gujarati song was composed by Bandish Vaz, with lyrics written by Anand Mehra. The music video of this Love song stars Umesh Barot and Mamta Menaria.

લગની લાગી Lagni Lagi Lyrics in Gujarati

હે લગની લાગી લાગી
હે લગની લાગી લાગી
હે લગની લાગી લાગી
હે લગની લાગી લાગી

હો તારા પ્રેમની તારા વાલ ની તારા નામની રે

હે લગની લાગી લાગી
હે લગની લાગી લાગી
હે લગની લાગી લાગી
હે લગની લાગી લાગી

મેઘ ધનુષના સાતે રંગ ભેળાં જો થઈ જાય
મેઘ ધનુષના સાતે રંગ ભેળાં જો થઈ જાય
તોય તારા રૂપની આગળ ફિકા પડી જાય
તોય તારા રૂપની આગળ ફિકા પડી જાય

દિલ થી મારી મારી મેં તને માની માની રે
હે લગની લાગી લાગી
હે લગની લાગી લાગી

આભે ચમકતા તારલાઓ તુઝને જોવા તરસે
તારી ઝલક જોઈ ચાંદો પણ કેવો ભડકે બળે
હો જોવા તારા ઉડતા વાળ વાયરો હરખે વાય
તારી ખુશ્બુ સામે જોને ફૂલો પણ મુરઝાય

કુદરતનો તું કિમતી ખજાનો મને મળી ગયો
કુદરતનો તું કિમતી ખજાનો મને મળી ગયો
હૂતો મારી કિશ્મત પર રાજી થઈ ગયો
હૂતો મારી કિશ્મત પર રાજી રાજી થઈ ગયો

મારા જીવથી જીવથી
તું મુજને વાલી વાલી રે
હે લગની લાગી લાગી
હે લગની લાગી લાગી

હો તારી ખુશીયો માં મારી ખુશીયો છે સમાંણી
મારા જીવનની તો છે તુઝ સાચી કમાણી
હો પ્રેમ થી હૈયું આપૂ છું તું હાચવ જે મારું
ધડકે છે જે મારામાં એ દિલ પણ છે તારું

હો રાત દિવસ મેં જોયેલું મારું સપનું છે તું
હો હો હો
હો રાત દિવસ મેં જોયેલું મારું સપનું છે તું

મારી મનગમતી મળેલી મોંઘી ભેટ છે તું
મારી મનગમતી મળેલી મોંઘી ભેટ છે તું

હો કદી તું મુજથી મુજથી તું દૂરના થાતી થાતી
રે લગની લાગી લાગી
હે લગની લાગી લાગી

હો તારા પ્રેમની તારા વાલ ની તારા નામની રે

હો લગની લાગી લાગી
હે લગની લાગી લાગી રે
હે લગની લાગી લાગી
હે લગની લાગી લાગી

Lagni Lagi Lyrics

He lagni lagi lagi
He lagni lagi lagi
He lagni lagi lagi
He lagni lagi lagi

Ho tara premni tara vaal ni tara naamni re

He lagni lagi lagi
He lagni lagi lagi
He lagni lagi lagi
He lagni lagi lagi

Megh dhanushna sate rang bheda jo thai jay
Megh dhanushna sate rang bheda jo thai jay
Toy tara roopni agad fika padi jay
Toy tara roopni agad fika padi jay

Dil thi mari mari main tane mani mani re
He lagni lagi lagi
He lagni lagi lagi

Abhe chamkta taralao tujhne jova tarase
Tari zhalak joi chando pan kevo bhadke bale
Ho jova tara udta vaad vayro harkhe vaay
Tari khushbu same jone foolon pan murjay

Kudarat no tu kimati khazano mane madi gayo
Kudarat no tu kimati khazano mane madi gayo
Huto mari kismet par raji thai gayo
Huto mari kismet par raji raji thai gayo

Mara jivthi jivthi
Tu mujhne vaali vaali re
He lagni lagi lagi
He lagni lagi lagi

Ho tari khusiyo maa mari khusiyon che samani
Mara jivanni to che tujh sachi kamani
Ho prem thi haiyyu aapu chu tu hachav je maru
Dhadke che je mara maa ae dil pan che taru

Ho raat divas me joyelu maru sapnu che tu
Ho ho ho
Ho raat divas me joyelu maru sapnu che tu

Mari mangamti madeli moghi bhet che tu
Mari mangamti madeli moghi bhet che tu

Ho kadi tu mujhthi tu door na thati thati
Re lagni lagi lagi
He lagni lagi lagi

Ho tara premni tara vaal ni tara naamni re

Ho lagni lagi lagi
He lagni lagi lagi re
He lagni lagi lagi
He lagni lagi lagi

Lagni Lagi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Lagni Lagi is from the Ram Audio.

The song Lagni Lagi was sung by Umesh Barot.

The music for Lagni Lagi was composed by Anand Mehra.

The lyrics for Lagni Lagi were written by Anand Mehra.

The music director for Lagni Lagi is Bandish Vaz.

The song Lagni Lagi was released under the Ram Audio.

The genre of the song Lagni Lagi is Love.