લઇ ગયા તને તારા લેખ Lai Gaya Tane Tara Lekh Lyrics - Arjun Thakor

લઇ ગયા તને તારા લેખ | LAI GAYA TANE TARA LEKH LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Arjun Thakor under Jhankar Music label. "LAI GAYA TANE TARA LEKH" Gujarati song was composed by Rajni Prajapati and Gabbar Thakor, with lyrics written by Gabbar Thakor. The music video of this Wedding song stars Hitesh Ravat and Dhara Kamaliya.

લઇ ગયા તને તારા લેખ Lai Gaya Tane Tara Lekh Lyrics in Gujarati

હો મારા ઓખ માં ઓહુડુ આજે આવ્યુ
હે દિકરી જાય પરદેશ રે વિધાત્રા દિકરી જાય પરદેશ રે
હે એમની દિકરી બાપા ને આજે વિનવે
તમને છોડી ને નહિ જાઉ પરદેશ રે બાપાજી
છોડી ને નહિ જાઉ પરદેશ માં

હે અરે હુ રે શુ કરુ મારી દિકરી
અને લઈ ગયા તને તારા લેખ રે વિધાતા
લઈ ગયા તને તારા લેખ રે

હે અરે હુ રે શુ કરુ મારી દિકરી
તારે જાવુ પડશે પરદેશ માં મારી દિકરી
જાવુ પડશે પરદેશ માં
હે તારે જાવુ પડશે પરદેશ માં

હો દિકરી તો પારકી થાપણ કેવાય સે
દિકરી ને ગાય જો દોરો તો જાય સે
હો દિકરી તો ઘર ની લક્ષ્મી કેવાય સે
એની વિદાયુ બહુ વહમી કેવાય સે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે મારી માડી ને જઈ ને કોઈ કેજો
તારી દિકરી જાય પરદેશ રે વિધાત્રા દિકરી જાય પરદેશ માં
હે એની માડી દિકરી ને આજ વિનવે
અરે લઈ ગયા તને તારા લેખ રે વિધાત્રા
લઈ ગયા તને તારા લેખ રે
હે અરે લઈ ગયા તને તારા લેખ રે

હો દિકરી તો માં બાપ ને વાલી ઘણી હોય સે
માં બાપ ને છોડતા ઘણું દુઃખ એને થાય સે
હે અરે કાળજા ના ટુકડા ની જેમ એને હાચવી હોય સે
એની વિદાયુ ઘણી વહમી લાગશે

હે મારા વીરા ને જઈને કોઈ કેજો
તારી બેનડી પરદેશ જાય રે વિધાત્રા
બેનીબા પરદેશ જાય રે

હે અરે હુ એ શુ કરુ મારી બેનડી
લઈ ગયા તને તારા લેખ રે બેનીબા
અરે લઈ ગયા તને તારા લેખ રે

અરે લઈ ગયા તને તારા લેખ રે

Lai Gaya Tane Tara Lekh Lyrics

Ho mara okh ma ohudu aaje aavyu
He dikari jay pardesh re vidhatra dikari jay pardesh re
He emni dikari bapa ne aaje vinave
Tamne chodi ne nahi jaau pardesh re bapaji
Chodi ne nahi jaau pardesh ma

He are hu re shu karu mari dikari
Ane lai gaya tane tara lekh re vidhata
Lai gaya tane tara lekh re

He are hu re shu karu mari dikari
Tare javu padse pardesh ma mari dikari
Javu padse pardesh ma
He tare javu padse pardesh ma

bharatlyrics.com

Ho dikari to parki thapan kevay se
Dikari ne gaay jo doro to jay se
Ho dikari to ghar ni laxmi kevay se
Eni vidayu bahu vahmi kevay se

He mari madi ne jaine koi kejo
Tari dikari jay pardesh re vidhata dikari jay pardesh ma
He eni madi dikari ne aaj vinave
Are lai gaya tane tara lekh re vidhatra
Lai gaya tane tara lekh re
He are lai gaya tane tara lekh re

Ho dikari to maa baap ne vali ghani hoy se
Maa baap ne chodta ghanu dukh ene thay se
He are kalja na tukda ni jem ene hachvi hoy se
Eni vidayu ghani vahmi lagse

He mara veera ne jaine koi kejo
Tari benadi pardesh jay re vidhatra
Beniba pardesh jay re

He are hu ae shu karu mari benadi
Lai gaya tane tara lekh re beniba
Are lai gaya tane tara lekh re

Are lai gaya tane tara lekh re

Lai Gaya Tane Tara Lekh Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Lai Gaya Tane Tara Lekh is from the Jhankar Music.

The song Lai Gaya Tane Tara Lekh was sung by Arjun Thakor.

The music for Lai Gaya Tane Tara Lekh was composed by Rajni Prajapati, Gabbar Thakor.

The lyrics for Lai Gaya Tane Tara Lekh were written by Gabbar Thakor.

The music director for Lai Gaya Tane Tara Lekh is Rajni Prajapati, Gabbar Thakor.

The song Lai Gaya Tane Tara Lekh was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Lai Gaya Tane Tara Lekh is Wedding.