લઇ જા ને લેરીડા Lai Ja Ne Lerida Lyrics - Gopal Bharwad, Manisha Bharwad

LAI JA NE LERIDA LYRICS IN GUJARATI: લઇ જા ને લેરીડા, This Gujarati Love song is sung by Gopal Bharwad and Manisha Bharwad & released by Jigar Studio. "LAI JA NE LERIDA" song was composed by Jackie Gajjar, with lyrics written by Rk Thakor. The music video of this track is picturised on Chhaya Thakor and Kuldeep Mishra.

લઇ જા ને લેરીડા Lai Ja Ne Lerida Lyrics in Gujarati

હો લઈ જા ને લેરીડા તારા
હો લઈ જા ને લેરીડા તારા નેહડે જાવુ રે
હો લાલ ઓઢું માથે ઓઢણી તારી હેલ મા આવું રે

હો બંગલા તારા પાકા પાયા ના
બંગલા તારા પાકા પાયા ના કાચી માટી ના ઘર
નળિયા ના ઠેકાણા નથી કેમ લઈ જાવુ મલક
હો લઈ જા ને લેરીડા તારા નેહડે જાવુ રે

હો નાનુ એક ઝુપડુ મારુ મન લાગે નઈ તારુ
સુખ સાહેબી માં મોહ્યા ઓય રો તો હારુ
હો હો હો બંગલા ની મેડીયે મન નથી મોહ્યા
વારી બેઠી તમને વાલમ જ્યારથી મેં તો જોયા

હો હાલતી ચટક હરણી ની જેમ
હાલતી ચટક હરણી ની જેમ હરણ્યા હાલર દેશ
પગ મા વાગશે કાંકરીયુ તને કેમ હમજાવું રે
હો લઈ જા ને વાલમ તારા મલક મા જાવુ રે

હો પ્રેમ નિસ્વાર્થ તારો ભરોહો તે જીત્યો મારો
એક બીજા ના થઈને જીવશુ આ જન્મારો
હો હો હો હૈયા ના રે હેત આતો ખોટી નઈ થાય વાતો
સાથ નઈ છોડુ વાલમ જીવ ભલે જાતો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો બાર મેડી ના બંગલા મારે
બાર મેડી ના બંગલા અને બંગલે મેલ્યા માઢ
હોના ના મોરલિયા બોલે હાલો મારે દેશ
એ હાલો ને હંગાથ લેરીડા દેહ માં જાશું રે

Lai Ja Ne Lerida Lyrics

Ho lai ja ne lerida tara
Ho lai ja ne lerida tara nehade javu re
Ho lal odhu mathe odhani tari hel ma aavu re

Ho bangala tara paka paya na
Bangala tara paka paya na kachi mati na ghar
Naliya na thekana nathi kem lai javu malak
Ho lai ja ne lerida tara nehade javu re

Ho nanu ek zupadu maru man lage nai taru
Sukh sahebi ma mohya oy ro to haru
Ho ho ho bangala ni mediye man nathi mohya
Vari bethi tamne valam jyarthi me to joya

Ho halti chatak harni ni jem
Halati chatak harani ni jem harnya halar desh
Pag ma vagashe kankariyu tane kem hamjavu re
Ho lai ja ne valam tara malak ma javu re

Ho prem niswarth taro bharoho te jityo maro
Ek bija na thaine jivashu aa janmaro
Ho ho ho haiya na re het aato khoti nai thay vato
Saath nai chhodu valam jiv bhale jato

bharatlyrics.com

Ho bar medi na bangala mare
Bar medi na bangala an bangale melya madh
Hona na moraliya bole halo mare desh
Ae halo ne hangath lerida deh ma jashu re

Lai Ja Ne Lerida Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Lai Ja Ne Lerida is from the Jigar Studio.

The song Lai Ja Ne Lerida was sung by Gopal Bharwad and Manisha Bharwad.

The music for Lai Ja Ne Lerida was composed by Jackie Gajjar.

The lyrics for Lai Ja Ne Lerida were written by Rk Thakor.

The music director for Lai Ja Ne Lerida is Jackie Gajjar.

The song Lai Ja Ne Lerida was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Lai Ja Ne Lerida is Love.