லல்லாறியோ லல்லாறியோ Lallariyo Lallariyo Lyrics - Velmurugan

LALLARIYO LALLARIYO SONG LYRICS IN TAMIL: 'லல்லாறியோ லல்லாறியோ' The song is sung by Velmurugan from the soundtrack album for the Tamil film Raame Aandalum Raavane Aandalum, directed by Arisil Moorthy , starring Mithun Manickam, Ramya Pandian and Vani Bhojan. "LALLARIYO LALLARIYO" is composed by Krishh, with lyrics written by Ve. Madhankumar.

Lallariyo Lallariyo Lyrics

Lallariyo lallariyo
Thavudu kottum sakku paiyu
Lallariyo lallariyo
Thavudu kottum sakku paiyu
Thavudu kotti vechiruntha antha
Kozhi thane thinnuduche
Kozhi thane thinnuduche

Lallariyo lallariyo
Soaru vadicha neecha thanni
Lallariyo lallariyo
Soaru vadicha neecha thanni
Neecha thanni oothi vechi antha
Kulu thaaliyum kottiduche
Kulu thaaliyum kottiduche

Pachakulam oarathula
Pattu paadi naanum vaaren
Rettau yeri mathiyila
Ragam paadi nanum varen
Ragam paadi nanum varen

Mela theru suthi vantha
Naalu mani aayidume
Keela theru suthi vantha
Yezhu mani aayidume
Yezhu mani aayidume

Hey santhukattu irulum munne
Seekirama vanthirukka
Menjathu than pothumada
Veetuku than vaangada

Santhukattu irulum munne
Seekirama vanthirukka
Menjathu than pothumada
Veetuku than vaangada

Lallariyo lallariyo
Thavudu kottum sakku paiyu
Lallariyo lallariyo
Thavudu kottum sakku paiyu
Thavudu kotti vechiruntha antha
Kozhi thane thinnuduche
Kozhi thane thinnuduche

bharatlyrics.com

Lallariyo lallariyo
Soaru vadicha neecha thanni
Lallariyo lallariyo
Soaru vadicha neecha thanni
Neecha thanni oothi vechi antha
Kulu thaaliyum kottiduche.

லல்லாறியோ லல்லாறியோ Lyrics in Tamil

லல்லாறியோ லல்லாறியோ
தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு
லல்லாறியோ லல்லாறியோ
தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு
தவுடு கொட்டி வெச்சிருந்தா அந்த
கோழி தானே தின்னுடுச்சே
கோழி தானே தின்னுடுச்சே

லல்லாறியோ லல்லாறியோ
சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி
லல்லாறியோ லல்லாறியோ
சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி
நீச்ச தண்ணி ஊத்தி வெச்சி அந்த
குளு தாலியும் கூட்டிடுச்சே
குளு தாலியும் கூட்டிடுச்சே

பச்சகுளம் ஓரத்துல
பாட்டு பாடி நானும் வாரேன்
ரெட்டை ஏறி மத்தியில
ராகம் பாடி நானும் வரேன்
ராகம் பாடி நானும் வரேன்

மேல தெரு சுத்தி வந்தா
நாலு மணி ஆயிடுமே
கீல தெரு சுத்தி வந்தா
ஏழு மணி ஆயிடுமே
ஏழு மணி ஆயிடுமே

பரத்கிரிக்.காம்

சந்துகாட்டு இருளும் முன்னே
சீக்கிரமா வந்திருக்கேன்
மேஞ்சது தான் போதுமடா
வீட்டுக்கு தான் வாங்கடா

சந்துகாட்டு இருளும் முன்னே
சீக்கிரமா வந்திருக்கேன்
மேஞ்சது தான் போதுமடா
வீட்டுக்கு தான் வாங்கடா

லல்லாறியோ லல்லாறியோ
தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு
லல்லாறியோ லல்லாறியோ
தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு
தவுடு கொட்டி வெச்சிருந்தா அந்த
கோழி தானே தின்னுடுச்சே
கோழி தானே தின்னுடுச்சே

லல்லாறியோ லல்லாறியோ
சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி
லல்லாறியோ லல்லாறியோ
சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி
நீச்ச தண்ணி ஊத்தி வெச்சி அந்த
குளு தாலியும் கூட்டிடுச்சே.

Lallariyo Lallariyo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Lallariyo Lallariyo is from the Raame Aandalum Raavane Aandalum.

The song Lallariyo Lallariyo was sung by Velmurugan.

The music for Lallariyo Lallariyo was composed by Krishh.

The lyrics for Lallariyo Lallariyo were written by Ve. Madhankumar.

The music director for Lallariyo Lallariyo is Krishh.

The song Lallariyo Lallariyo was released under the Sony Music South.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *