લેવી છે સેલ્ફી Levi Chhe Selfie Lyrics - Riddhi Vyas

લેવી છે સેલ્ફી | LEVI CHHE SELFIE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Riddhi Vyas under UDB Gujarati label. "LEVI CHHE SELFIE" Gujarati song was composed by Ranjit Nadiya, with lyrics written by Mitesh Barot. The music video of this Festivals song stars Chini Raval and Riddhi Vyas.

લેવી છે સેલ્ફી Lyrics In Gujarati

હે બાપા બાપા ગણપતિ બાપા
બાપા બાપા ગણપતિ બાપા
બાપા બાપા ગણપતિ બાપા
બોલો બોલો ગણપતિ બાપા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

લેવી છે સેલ્ફી મારે પાડવી છે સેલ્ફી
લેવી છે સેલ્ફી પાડવી છે સેલ્ફી
આયો છે બાપા નો દારો
લેવી છે સેલ્ફી પાડવી છે સેલ્ફી
આયો છે બાપા નો દારો
અરે નાચો ગાવો બાપા ના દ્વારે
ડી જે ને ઢોલ વગાડો
અરે નાચો ગાવો બાપા ના દ્વારે
ડી જે ને ઢોલે વગાડો
લેવી છે સેલ્ફી મારે પાડવી છે સેલ્ફી
લેવી છે સેલ્ફી પાડવી છે સેલ્ફી
આયો છે બાપા નો દારો
આયો ગણેશા નો દારો

જગ આખા માં પ્રથમ પૂજાતા
શિવજી પિતા ને ગૌવ્રી છે માતા
રિદ્ધિ સિદ્ધિ ના તમે છો દાતા
સંગે રહેજો ભાગ્ય વિધાતા
અરે લાગો રૂપાળા બાપા સુંઢાળા
સૌને છે તારો સહારો
અરે લાગો રૂપારા બાપા સુંઢાળા
સૌને છે તારો સહારો
અરે લેવી છે સેલ્ફી મારે પાડવી છે સેલ્ફી
લેવી છે સેલ્ફી પાડવી છે સેલ્ફી
આયો છે બાપા નો દારો
આયો ગણેશા નો દારો

ચોળે ને ચોટે બાપા ના પરચા
હો સુખ કરતા હો દુઃખ હરતા
દુખડા એના બાપા રે હરતા
સાચા મન થી એને જે ભજતાં
અરે રેજો રે ભેળા બધી એ વેળા
કરું બાપા તારી સેવા
અરે રેજો રે ભેળા બધી એ વેળા
કરું બાપા તારી સેવા
હા લેવી છે સેલ્ફી
અરે અરે પાડવી છે સેલ્ફી
હા લેવી છે સેલ્ફી પાડવી છે સેલ્ફી
આયો છે બાપા નો દારો
અરે આયો ગણેશા નો દારો
હા હા આયો છે બાપા નો દારો
અરે અરે આયો ગણેશા નો દરો હા.

Levi Chhe Selfie Lyrics

He bapa bapa ganpati bapa
Bapa bapa ganpati bapa
Bapa bapa ganpati bapa
Bolo bolo ganpati bapa

bharatlyrics.com

Levi chhe selfie mare padvi chhe selfie
Levi chhe selfie padvi chhe selfie
Aayo chhe bapa no daro
Levi chhe selfie padvi chhe selfie
Aayo chhe bapa no daro
Nacho gavo bapa na daware
Dj ne dhol vagado
Are nacho gavo bapa na daware
Dj ne dhol vagado
Levi chhe selfie mare padvi chhe selfie
Levi chhe selfie padvi chhe selfie
Aayo chhe bapa no daro
Aayo ganesha no daro

Jag aakha ma pratham pujata
Shivji pita ne govri chhe mata
Riddhi siddhi na tame chho data
Sage rahjo bhagya vidhayata
Are lago rupara bapa sudhala
Sau ne chhe taro saharo
Are lago rupara bapa sudhala
Sau ne chhe taro saharo
Are levi chhe selfie mare padvi chhe selfie
Levi chhe selfie padvi chhe selfie
Aayo chhe bapa no daro
Aayo ganesha no daro

Chole ne chote bapa na parcha
Ho sukh karta ho dukh harta
Dukhda aena bapa re harta
Sacha man thi aene je bhajta
Are rejore bhera badhi ae vera
Karu bapa tari seva
Are rejore bhera badhi ae vera
Karu bapa tari seva
Ha levi chhe selfie
Are are padvi chhe selfie
Ha levi chhe selfie padvi chhe selfie
Aayo chhe bapa no daro
Are aayo ganesha no daro
Ha ha aayo chhe bapa no daro
Are are aayo ganesha no daro haa.

Levi Chhe Selfie Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Levi Chhe Selfie is from the UDB Gujarati.

The song Levi Chhe Selfie was sung by Riddhi Vyas.

The music for Levi Chhe Selfie was composed by Ranjit Nadiya.

The lyrics for Levi Chhe Selfie were written by Mitesh Barot.

The music director for Levi Chhe Selfie is Ranjit Nadiya.

The song Levi Chhe Selfie was released under the UDB Gujarati.

The genre of the song Levi Chhe Selfie is Festivals.