લીંબૂડા ઝૂલે તારા બાગમાં | LIMBUDA ZULE TARA BAAG MA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Aditya Gadhavi from album Zheelan. "Limbuda Zule Tara Baag Ma", a Folk song was composed by Maulik Mehta and Rahul Munjariya, with lyrics written by Traditional.
લીંબૂડા ઝૂલે તારા બાગમાં Lyrics In Gujarati
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં છબીલા લાલ
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં છબીલા લાલ
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં
હેજી મારો હઠીલો ઝૂલે દરબાર રે વાલા મારા
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં
હેજી મારો હઠીલો ઝૂલે દરબાર રે વાલા મારા
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં
એ લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં છબીલા લાલ
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં છબીલા લાલ
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં
ઉતારા દેશુ તમને ઓરડા છબીલા લાલ
ઉતારા દેશુ તમને ઓરડા
ઉતારા દેશુ તમને ઓરડા છબીલા લાલ
ઉતારા દેશુ તમને ઓરડા
હેજી તમને દેશુ મેડીના મોલ રે વાલા મારા
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં
હેજી તમને દેશુ મેડીના મોલ રે વાલા મારા
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં
ભારતલીરીક્સ.કોમ
લીંબુડા ઝૂલે તારા હે લીંબુડા ઝૂલે તારા
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં છબીલા લાલ
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં
હે હે
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં છબીલા લાલ
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં
Limbuda Zule Tara Baag Ma Lyrics
Limbuda zule tara baag ma chabila laal
Limbuda zule tara baag ma
Limbuda zule tara baag ma chabila laal
Limbuda zule tara baag ma
Heji maro hathilo zule darbar re wala mara
Limbuda zule tara baag ma
Heji maro hathilo zule darbar re wala mara
Limbuda zule tara baag ma
bharatlyrics.com
Ae limbuda zule tara baag ma chabila laal
Limbuda zule tara baag ma
Limbuda zule tara baag ma chabila laal
Limbuda zule tara baag ma
Utara desu tamne orda chabila laal
Utara desu tamne orda
Utara desu tamne orda chabila laal
Utara desu tamne orda
Heji tamne desu medina mol re wala mara
Limbuda zule tara baag ma
Heji tamne desu medina mol re wala mara
Limbuda zule tara baag ma
Limbuda zule tara he limbuda zule tara
Limbuda zule tara baag ma chabila laal
Limbuda zule tara baag ma
He he
Limbuda zule tara baag ma chabila laal
Limbuda zule tara baag ma