LOVER LYRICS IN GUJARATI: લવર, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Kamlesh Chhatraliya & released by Ram Audio. "LOVER" song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Bhagwandas Ravat. The music video of this track is picturised on Neha Suthar, Gopal Raval and Kamlesh Chhatraliya.
Lover Lyrics
Ho mot man aave to haru thai jaay
Ho mot man aave to haru thai jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay
Ho mot man aave to haru thai jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay
Ho jeni sathe ankh mali aeto man bahu nadi
Aene mari kai nathi padi
Ho hari lover mane bhagvan na mali
Ho hari lover mane bhagvan na mali
Ho mot man aave to haru thai jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay
Ho rat dado joya me to jena re sapna
Ae to na rahya have mara koi khapna
Ho lakh bhulava magu toye pade japna
Dilma lagi gai aeni kevi zhankhana
Jene potani re mani aene kadar na jani
Bharya aene bijana re pani
Hari lover mane bhagvan na mali
Hari lover mane bhagvan na mali
bharatlyrics.com
Ho mot mane aave to haru thai jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay
Ho jeno vishvas rakhi chalya ame sathma
Aene chhodi dihyo mane adhvat ma
Ao gam jindagima tame api chalya gaya
Ame aekla aekla yaar rahi gay
He ame to kari wafa tu bani bewafa
Khoti tari kari re jafa
He hari lover mane bhagvan na mali
Hari lover mane bhagvan na mali
Ho mot mane aave to haru thai jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay
Aek bewafathi chhutkaro mali jaay.
લવર Lyrics in Gujarati
હો મોત મન આવે તો હારું થઇ જાય
હો મોત મન આવે તો હારું થઇ જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય
હો મોત મન આવે તો હારું થઇ જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો જેની સાથે આંખ મળી એતો મન બહુ નડી
એને મારી કઈ નથી પડી
હો હારી લવર મને ભગવાન ના મળી
હો હારી લવર મને ભગવાન ના મળી
હો મોત મન આવે તો હારું થઇ જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય
હો રાત દાડો જોયા મેં તો જેના રે સપના
એ તો ના રહ્યા હવે મારા કોઈ ખપના
હો લાખ ભુલાવા માંગુ તોયે પડે જપના
દિલમાં લાગી ગઈ એની કેવી ઝંખના
જેને પોતાની રે માની એને કદર ના જાણી
ભર્યા એને બીજાના રે પાણી
હારી લવર મને ભગવાન ના મળી
હારી લવર મને ભગવાન ના મળી
હો મોત મને આવે તો હારું થઇ જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય
હો જેનો વિશ્વાસ રાખી ચાલ્યા અમે સાથમાં
એને છોડી દીધો મને અધવાટ માં
ઓ ગમ જિંદગીમાં તમે આપી ચાલ્યા ગયા
અમે એકલા એકલા યાર રહી ગયા
હે અમે તો કરી વફા તું બની બેવફા
ખોટી તારી કરી રે જફા
હે હારી લવર મને ભગવાન ના મળી
હારી લવર મને ભગવાન ના મળી
હો મોત મન આવે તો હારું થઇ જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય
એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય.