માં ખોડલ પૂજાય Maa Khodal Pujay Lyrics - Divya Thakor

MAA KHODAL PUJAY LYRICS IN GUJARATI: Maa Khodal Pujay (માં ખોડલ પૂજાય) is a Dandiya song, recorded by Divya Thakor from album Garba Queen Divya Thakor. The music of "Maa Khodal Pujay" song is composed by Kamlesh Vaidya, while the lyrics are penned by Traditional.

માં ખોડલ પૂજાય Maa Khodal Pujay Lyrics in Gujarati

સાત સાત બેનડીમાં ખોડલ કેવાય
સાત સાત બેનડીમાં ખોડલ કેવાય
સાત સાત બેનડીમાં ખોડલ કેવાય
પાવન ધરણી માં માડી
પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય

પાવન ધરણી માં માડી
પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય

સાત સાત બેનડીમાં ખોડલ કેવાય
સાત સાત બેનડીમાં ખોડલ કેવાય
પાવન ધરણી માં માડી
પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય

ભારતલીરીક્સ.કોમ

પાવન ધરણી માં માડી
પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય
પાવન ધરણી માં માડી
પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય

આવડ જોગડ તોગડ બીજબાઈ હોલબાઈ
આવડ જોગડ તોગડ બીજબાઈ હોલબાઈ
સોસાઈ નો સંગ કેવાય
સોસાઈ નો માડી સંગડો કેવાય

પાવન ધરણી માં માડી
પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય
પાવન ધરણી માં માડી
પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય

સાત સાત બેનડીમાં ખોડલ કેવાય
સાત સાત બેનડીમાં ખોડલ કેવાય
પાવન ધરણી માં માડી
પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય

પાવન ધરણી માં માડી
પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય
પાવન ધરણી માં માડી
પ્રગટ પૂજાય પ્રગટ પૂજાય

Maa Khodal Pujay Lyrics

Sat sat bendi ma khodal kevay

bharatlyrics.com

Sat sat bendi ma khodal kevay
Sat sat bendi ma khodal kevay
Pavan dharni ma madi
Pragat pujay pragat pujay

Pavan dharni ma madi
Pragat pujay pragat pujay

Sat sat bendi ma khodal kevay
Sat sat bendi ma khodal kevay
Pavan dharni ma madi
Pragat pujay pragat pujay

Pavan dharni ma madi
Pragat pujay pragat pujay
Pavan dharni ma madi
Pragat pujay pragat pujay

Aavad jogad togad bijbai holbai
Aavd jogad togad bijbai holbai
Sosai no sang kevay
Sosai no madi sangdo kevay

Pavan dharni ma madi
Pragat pujay pragat pujay
Pavan dharni ma madi
Pragat pujay pragat pujay

Sat sat bendi ma khodal kevay
Sat sat bendi ma khodal kevay
Pavan dharni ma madi
Pragat pujay pragat pujay

Pavan dharni ma madi
Pragat pujay pragat pujay
Pavan dharni ma madi
Pragat pujay pragat pujay.

Maa Khodal Pujay Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maa Khodal Pujay is from the Garba Queen Divya Thakor.

The song Maa Khodal Pujay was sung by Divya Thakor.

The music for Maa Khodal Pujay was composed by Kamlesh Vaidya.

The lyrics for Maa Khodal Pujay were written by Traditional.

The music director for Maa Khodal Pujay is Kamlesh Vaidya.

The song Maa Khodal Pujay was released under the Kiran Music.

The genre of the song Maa Khodal Pujay is Dandiya.