માં તારો હાથ મારા માથે રાખજે Maa Taro Hath Mara Mathe Rakhje Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Rakesh Barot, Maheshsinh Solanki

MAA TARO HATH MARA MATHE RAKHJE LYRICS IN GUJARATI: માં તારો હાથ મારા માથે રાખજે, This Gujarati Devotional song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Rakesh Barot and Maheshsinh Solanki & released by Sumaar Music. "MAA TARO HATH MARA MATHE RAKHJE" song was composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Vijaysinh Gol.

માં તારો હાથ મારા માથે રાખજે Lyrics In Gujarati

હો શક્તિ રે પરમાણે કરું માડી તારી ભક્તિ
હો સુણજે ઓ માડી મારી આટલી અરજી
હો શક્તિ રે પરમાણે કરું માડી તારી ભક્તિ
સુણજે ઓ માડી મારી આટલી અરજી
હો તારા છોરુડાંની માં લાજ રાખજે
અમી ભરેલી માં નજરું રાખજે
માડી તારો હાથ મારા માથે રાખજે
હો માં તારો હાથ મારા માથે રાખજે

હો શક્તિ રે પરમાણે કરું માડી તારી ભક્તિ
સુણજે ઓ માડી મારી તું તો આ અરજી
હો તારા દર્શનથી માડી દન મારો ઉગતો
તારું નામ લયને માડી ડગલાં હું ભરતો

હો હો હો રાત ને દિન તારી ભક્તિ રે કરતો
સુખનો સુરજ માડી રાખજે તપતો
હો મને સહારો એક તારો હો માવડી
માં તારો હાથ મારા માથે રાખજે
હો માડી તારો હાથ મારા માથે રાખજે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો શક્તિ રે પરમાણે કરું માડી તારી ભક્તિ
સુણજે ઓ માડી મારી તું તો રે અરજી
હો મારી ફૂલવાડી ખીલેલી તું રાખજે
તારા છોરુડાની ખબયું માં રાખજે
હો ભૂલ કદી કરીએ તો માફ માડી કરજે
તારા છોરુડાંને ચરણે માં રાખજે

હો તારા વગર હું નોધારો હો માવડી
હો માડી તારો હાથ મારા માથે રાખજે
હો તેજપાલસિંહની સદા લાજ રાખજે
હો શક્તિ રે પરમાણે કરું માડી તારી ભક્તિ
સુણજે ઓ માડી મારી તું તો રે આરજી.

Maa Taro Hath Mara Mathe Rakhje Lyrics

Ho shakti re pamane karu madi tari bhakti
Ho sunje o madi mari aatali arji
Ho shakti re pamane karu madi tari bhakti
Sunje o madi mari aatali arji
Ho tara chhorudani maa laj rakhje
Ami bhareli maa najru rakhje
Madi taro hath mara mathe rakhje
Ho maa taro hath mara mathe rakhje

Ho shakti re parmane karu madi tari bhakti
Sunje o madi mari tu to aa araji
Ho tara darshanthi madi dan maro ugato
Taru nam layne madi dagla hu bhato

Ho ho ho rat ne din tari bhakti re karto
Sukhno suraj maadi rakhje tapto
Ho mane saharo aek taro ho mavdi
Maa taro hath mara mathe rakhje
Ho madi taro hath mara mathe rakhje

Ho shakti re parmane karu madi tari bhakti
Sunje o madi mari tu to aa araji
Ho mari fulvadi khileli tu rakhje
Tara chhorudani khabyu maa rakhje
Ho bhul kadi kariae to maaf madi karje
Tara chhorudane charne maa rakhje

bharatlyrics.com

Ho tara vagar hu nodharo ho mavadi
Ho madi taro hath mara mathe rakhje
Ho tejpalsinhni sada laaj rakhje
Ho shakti re parmane karu madi tari bhakti
Sunje o madi mari tu to re araji.

Maa Taro Hath Mara Mathe Rakhje Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maa Taro Hath Mara Mathe Rakhje is from the Sumaar Music.

The song Maa Taro Hath Mara Mathe Rakhje was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Rakesh Barot and Maheshsinh Solanki.

The music for Maa Taro Hath Mara Mathe Rakhje was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Maa Taro Hath Mara Mathe Rakhje were written by Vijaysinh Gol.

The music director for Maa Taro Hath Mara Mathe Rakhje is Mayur Nadiya.

The song Maa Taro Hath Mara Mathe Rakhje was released under the Sumaar Music.

The genre of the song Maa Taro Hath Mara Mathe Rakhje is Devotional.