Maakelara Vichaaramu lyrics, மாகெளர விசாரமு the song is sung by Bombay Jayashri from Sarvam Thaala Mayam. Maakelara Vichaaramu Classical soundtrack was composed by A.R. Rahman with lyrics written by Tyagaraja.
Maakelara Vichaaramu Lyrics
Makelara vicharamu
Makelara vicharamu
Makelara vi..charamu
Makelara viicharamu
Makelara vicharamu
Makelara vicharamu
Makelaraaa vicharamu
Maruganna sri ramachandra
Makelara aaa vicharamu
Maruganna sri ramachandra aa
Makelaraaa vicharamu aaa aaa
Sakethara …ja
Sakethara …ja
Sakethara …jakumara
Sakethara …jakumara
Sad bhaktha mandhara srikara
Sad bhaktha mandhara srikara aaa
Makelara aaa vicharamu
Maruganna sri ramachandra aa
Makelaraaa aaa aaa
Jathakoorchi eee
Jathakoorchi nataka suthramunu
Jathakoorchi nataka suthramunu
Jagamella mechaga karamuna nidi
Jathakoorchi nataka suthramunu
Jagamella mechaga karamuna nidi
Gathi thappaka ….
Gathi thappaka …. aaa aaa
Gathi thappaka ….dinchevu summe
Natha Thyagraja gireesa vinutha
Natha Thyagraja gireesa vinutha
Natha Thyagraja gireesa vinutha
Makelara aaa vicharamu
Maruganna sri ramachandra aa
Makelaraaa vicharamu aaa aaa aaa
Aaaa….aaa…..aaa….aaa….aaa….
bharatlyrics.com
மாகெளர விசாரமு Lyrics in Tamil
மா கேளரா வீச்சாரமு
மா கேளரா வீச்சாரமு
மா கேளரா வீ….ச்சாரமு
மா கேளரா வீ…ச்சாரமு
மா கேளரா வீச்சாரமு
மா கேளரா வீச்சாரமு
மா கேளரா வீச்சாரமு
மதுகண்ண ஸ்ரீ ராமச்சந்திர
மா கேளரா….ஆஅ….. வீச்சசாரமு
மதுகண்ண ஸ்ரீ ராமச்சந்திர அ
மா கேளரா வீச்சாரமு ஆஅ ஆஅ
பரத்கிரிக்.காம்
சா கேதரா….ஜ
சா கேதரா….ஜ
சா கேதரா….ஜ குமா….ர
சா கேதரா….ஜ குமா….ர
சாட் பாக்த மந்தார ஸ்ரிகரா
சாட் பாக்த மந்தார ஸ்ரிகரா ஆஅ
மாகேளர….ஆஅ….. வீச்சசாரமு
மதுகண்ண ஸ்ரீ ராமச்சந்திர அ
மா கேளரா ஆஅ ஆஅ
ஜதகூர்ச்சி ஈஈ…..
ஜதகூர்ச்சி நாட்டக சூத்திரமூனு
ஜதகூர்ச்சி நாட்டக சூத்திரமூனு
ஜகமெல்ல மேச்சாக கரமுண நிதி
ஜதகூர்ச்சி நாட்டக சூத்திரமூனு
ஜகமெல்ல மேச்சாக கரமுண நிதி
கதி தாப்பக……
கதி தாப்பக……..ஆஅ…..ஆஅ….
கதி தாப்பக……. தின்சேவு சூமி
நத்த தியாகராஜ கிரீச வினுத
நத்த தியாகராஜ கிரீச வினுத
நத்த தியாகராஜ கிரீச வினுத
மா கேளரா….ஆஅ….. வீச்சசாரமு
மதுகண்ண ஸ்ரீ ராமச்சந்திர அ
மா கேளரா ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஅ
ஆஆ…..ஆஅ….ஆ…..ஆ……ஆஅ……