LYRICS OF MAALAI NERA IN TAMIL: 'மாலை நேர' The song is sung by Chinna and Arunraja Kamaraj from the Tamil film A1 (A1: Accused No. 1), directed by K. Johnson. The film stars Santhanam, Tara-Alisha Berry and Motta Rajendran in the lead role. "MAALAI NERA" is composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by GKB (G. K. B.).
மாலை நேர Lyrics in Tamil
மாலை நேர
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
காலை நேர
தக திமி தோம்
மாலை நேர
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
காலை நேர
தக திமி தோம்
புடவை வாசத்தில்
மோகன ரங்கத்தில்
சிக்கி தவிக்கிறேனே
மூக்குத்தி ஒளியினில்
ஜதியின் ஆட்டத்தில்
திட்டம் போடுறேனே
ஹான் பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
மாலை நேர
பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
மாலை நேர
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
காலை நேர……
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..
பரத்கிரிக்.காம்
புட்டுக்கு நெய்யும்
தொட்டுக்க நீயும்
நல்லதோர் சுவைத்தானே
பட்டது தீயும்
சுட்டது நீயும்
மாய கலைதானே
மாலை நேர
மாலை நேர
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
காலை நேர…..
தக திமி தோம்
தொட்டா மேளச் சத்தம்
தொட்டா மேளச் சத்தம்
கொட்டி கிடக்கு முத்தம்
தொட்டா சிணுங்கிடி நீ
பேசி தவிக்க விட்டு
உயிர துடிக்கவிட்டு
சிட்டா பறந்தடி நீ
லாலி…..லாலி….சுப லாலி
லாலி……லாலி……ஏன்டி வேலி…..
ஹான் பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
மாலை நேர
பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு
பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
மாலை நேர
பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு
பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
மாலை நேர
பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு
தக திமி தோம்
Maalai Nera Lyrics
Maalai nera
Mallippu mallippu
Kaalai nera
Thaga thimi thom
Maalai nera
Mallippu mallippu
Kaalai nera
Thaga thimi thom
Pudavai vaasathil
Mohana rangathil
Sikki thavikirenae
Mookkuthi ozhiyinil
Jathiyin aattathil
Thittam podurenae
Haan pidichirukku
Kaama neruppu
Maalai nera
Pidichirukku
Uchchi narambu
Mallippu mallippu
Maalai nera
Mallippu mallippu
Kaalai nera……….
Aaaaa…..aaaa….aa….
Puttukku neiyum
Thotukka neeyum
Nallathor suvaithanae
Pattadhu theeyum
Suttathu neeyum
Maaya kalaidhaanae
Maalai nera
Maalai nera
Mallippu mallippu
Kaalai nera……….
Thaga thimi thom
Thotta mela saththam…
Thotta mela saththam
Kotti kidakku muththam
Thotta sinungi di nee
bharatlyrics.com
Pesi thavikka vittu
Uyira thudikk avittu
Sittaa parandha di nee
Laali..laali..subha laali
Laali..laali…yendi vaeli………..
Haan pidichirukku
Kaama neruppu
Maalai nera
Pidichirukku
Uchchi narambu
Pidichirukku
Kaama neruppu
Maalai nera
Pidichirukku
Uchchi narambu
Pidichirukku
Kaama neruppu
Maalai nera
Pidichirukku
Uchchi narambu
Thaga thimi thom