மாளாத Maalta Lyrics - Gana Balachandar

'மாளாத' | MAALTA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Maalta" is sung by Gana Balachandar from Lovely Anand, Vijay Anand and Pattabiram Banu starrer Tamil film Kudimahaan, directed by Bharath Nellaiyappan and N Prakash. MAALTA song was composed by Tanuj Menon, with lyrics written by Gana Gokul.

மாளாத Maalta Lyrics In Tamil

லெகரு ஊத்து லைட்டா லைட்டா
மைல்டா ஏறும் மால்ட்டா மால்ட்டா

ஏய்! சூடான சுக்கா ரொட்டி
பயிரு கடைய பானை சட்டி
அட்டகாசம் அடா வடி
சாராய ஊத்தி குடி

ஏய்! சுண்ட கஞ்சி பொங்குதடி
போத தலைக்கு ஏறுதடி
டைட்டாய் டைப்பு மாறி
பறக்க போறோம் ஃப்ளைட் ஏறி

லெகரு ஊத்து லைட்டா லைட்டா
மைல்டா ஏறும் மால்ட்டா மால்ட்டா
மால்ட்டா டா

மார்னிங் தெரியுது நைட் நையிட்டா
சைடுடிஷ் இருக்குது சால்டா சால்டா
ஏ சிட்டிங் போடு

ஏ சிட்டிங் போடு சிட்டிங் போடு
சபையில தான் சிட்டிங் போடு
கட்டிங் போடு கட்டிங் போடு
கண்ண மூடின்னு கட்டிங் போடு

கச்சா மாங்கோ அச்சா வீங்கும்
கச்சா மாங்கோ அச்சா வீங்கும்
கச்சா மாங்கோ அச்சா வீங்கும்
குடிச்சா காலும் சைடு வாங்கும்

ஓப்பிலா சட்டப்பிலா
கத மேல கருப்பு குல்லா
ஓப்பிலா சட்டப்பிலா
கத மேல கருப்பு குல்லா
ஓப்பிலா சட்டப்பிலா
கத மேல கருப்பு குல்லா

ஆண்டியும் அரசனும்
மதுக்கின்னு மனிஷனும்
உல்லாச நகரத்த
அமைச்சு கொடுக்கணும்

ஆண்டியும் அரசனும்
மதுக்கின்னு மனிஷனும்
உல்லாச நகரத்த
அமைச்சு கொடுக்கணும்

வண்டிக்கு டிரைவர்
போடணும் டிராயரும்
குச்சாலும் மானத்தோட
விழுந்து கெட்டபோண்டா

ஏ சிட்டிங் போடு சிட்டிங் போடு
சபையில தான் சிட்டிங் போடு
கட்டிங் போடு கட்டிங் போடு
கண்ண மூடின்னு கட்டிங் போடு

கச்சா மாங்கோ அச்சா வீங்கும்
கச்சா மாங்கோ அச்சா வீங்கும்
கச்சா மாங்கோ அச்சா வீங்கும்
குடிச்சா காலும் சைடு வாங்கும்
நான் குடிக்கவே இல்ல
மனசுல எவ்வளவோ தொல்ல
அத நான் வெளியே சொல்ல
யாரும் புரிஞ்சிக்கவேயில்லை

என்ன தலைவரே
ஏத்துநத எல்லாம்
இறக்கி உட்டான்

பரத்கிரிக்.காம்

கொக்கு கொக்கு பற பற
எதுக்கு இந்த அலப்பற
கொக்கு கொக்கு பற பற
எதுக்கு இந்த அலப்பற

நாட்டில் இதுதான் நட முறை
பாரு கதவ தொற தொற

சொல்லு மச்சி

மாதவரம் மாம்பழம்
தடுக்கி விழுந்தா தாம்பரம்
வேணாம் யப்பா
விளம்பரம் உன் கதையே
வேணாம் கிளம்புறோம்

பிரிட்டிஷ் என்னும் பீருடா
அடிச்சா ரொம்ப ஜோருடா
அருந்த வாலு அக்காடி
போடு லெமன் பகார்டி

லெகரு ஊத்து லைட்டா லைட்டா லைட்டா
மைல்டா ஏறும் மால்ட்டா மால்ட்டா
மால்ட்டா டா

மார்னிங் தெரியுது நைட் நையிட்டா
சைடுடிஷ் இருக்குது சால்டா சால்டா
ஏ சிட்டிங் போடு

ஏ சிட்டிங் போடு சிட்டிங் போடு
சபையில தான் சிட்டிங் போடு
கட்டிங் போடு கட்டிங் போடு
கண்ண மூடின்னு கட்டிங் போடு

கச்சா மாங்கோ அச்சா வீங்கும்
கச்சா மாங்கோ அச்சா வீங்கும்
கச்சா மாங்கோ அச்சா வீங்கும்
குடிச்சா காலும் சைடு வாங்கும்

இன்னொரு கிட்டிங் கொடுத்தா
சோஜாவா இருக்கும் டா எப்பா

Maalta lyrics

Legaru oothu lighta lighta
Mildaa yerum maalttaa maalttaa

bharatlyrics.com

Hey soodaana sukkaa rotti
Payiru kadaiya paana satti
Attakaasam adaa vaadi
Alcohola oothi kudi

Hey sunda kanji ponguthadi
Botha thalaikku yeruthadi
Tightaayi typepu maari
Parakka porom flight arei

Legaru oothu lightta lightta
Mildaa yeraum maalttaa maalttaa
Maalttaa daa

Morning teriyudhu nighta nighta
Sidedush irukkudhu saaltaa saaltaa
Ae sitting podeeehhhh

Sitting podu sitting podu
Sabaiyila thaan sitting podu
Cutting podu cutting podu
Kanna moodinnu cutting podu

Katcha mango atchu vingum
Katcha mango atchu vingum
Katcha mango atchu vingum
Kudicha kaalum sideu vaangum

Oppillaa
Sattapillaa kadhavumela
Karuppu gullaa
Oppillaa
Sattapillaa kadhavumela
Karuppu gullaa
Oppillaa
Sattapillaa kadhavumela
Karuppu gullaa

Aandiyum arasanum
Madhukkinnu manishanum
Ullaasa nagaratha
Amaichu kodukkanum

Aandiyum arasanum
Madhukkinnu manishanum
Ullaasa nagaratha
Amaichu kodukkanum

Vandikku driverum
Podanum drawerum
Kutchaalum maanathoda
Vizhundhu kedapondaaa…

Sitting podu sitting podu
Sabaiyila thaan sitting podu
Cutting podu cutting podu
Kanna moodinnu cutting podu

Katcha mango atchu vingum
Katcha mango atchu vingum
Katcha mango atchu vingum
Kudicha kaalum sideu vaangum

Naan kudikkavae illa
Manasula evvalavo tholla
Adha naan veliyae solla
Yaarum purinjikkaveyilla

Enna thalaivare
Yethunatha ellaam
Erakki uttaan

Kokku kokku para para
Edhukku indha alappara
Kokku kokku para para
Edhukku indha alappara

Naattil idhuthaan nada mura
Baru kathava thora thoraaa

Sollu machi
Maadhavaram maamapazham
Thadukki vizhunthaa thaambaram
Venaam yappaa
Velambaram un kadhaiyae
Venaam kilampurom

British ennum beerudaa adicha
Romba jorudaa arundha vaalu
Akkaadi podu lemon bacardi

Legaru oothu lightta lightta
Mildaa yeraum maalttaa maalttaa
Maalttaa daa

Morning teriyudhu nighta nighta
Sidedush irukkudhu saaltaa saaltaa
Ae sitting podeeehhhh

Sitting podu sitting podu
Sabaiyila thaan sitting podu
Cutting podu cutting podu
Kanna moodinnu cutting podu

Katcha mango atchu vingum
Katcha mango atchu vingum
Katcha mango atchu vingum
Kudicha kaalum sideu vaangum

Innoru cutting kodutha
Sojava irukkum da yeppa

Maalta Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maalta is from the Kudimahaan.

The song Maalta was sung by Gana Balachandar.

The music for Maalta was composed by Tanuj Menon.

The lyrics for Maalta were written by Gana Gokul.

The music director for Maalta is Tanuj Menon.

The song Maalta was released under the Trend Music.

The genre of the song Maalta is Party.