மாங்குயிலே பூங்குயிலே Maanguyile Poonguyile Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam

'மாங்குயிலே பூங்குயிலே' | MAANGUYILE POONGUYILE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Maanguyile Poonguyile" is sung by S. P. Balasubrahmanyam from Ramarajan, Kanaka, Raja Bahadur, Santhana Bharathi and Kovai Sarala starrer Tamil film Karakattakkaran, directed by Gangai Amaran. MAANGUYILE POONGUYILE song was composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Gangai Amaran.

மாங்குயிலே பூங்குயிலே Maanguyile Poonguyile Lyrics in Tamil

மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு
மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு
முத்து முத்துக் கண்ணால
நான் சுத்தி வந்தேன்
பின்னால

மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு

தொட்டுத் தொட்டு
வெளக்கி வச்ச வெங்கலத்துச்
செம்பு அத தொட்டெடுத்துத்
தலையில் வெச்சா பொங்குதடி
தெம்பு பட்டெடுத்து உடுத்தி வந்த
பாண்டியரு தேரு இப்போ கிட்ட
வந்து கிளருதடி என்னப் படு ஜோரு

கண்ணுக்கழகாப்
பொண்ணு சிரிச்சா பொண்ணு
மனசத் தொட்டு பறிச்சா
தன்னந்தனியா எண்ணி
ரசிச்சா கண்ணு வலை தான்
விட்டு விரிச்சா ஏறெடுத்துப்
பாத்து யம்மா நீரெடுத்து ஊத்து
சீரெடுத்து வாரேன் யம்மா
சோ்த்து என்னைத் தேத்து

முத்தையன்
படிக்கும் முத்திரைக்
கவிக்கு நிச்சயம் பதில்
சொல்லணும் மயிலு
மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு

ஒன்ன மறந்திருக்க
ஒரு பொழுதும் அறியேன்
யம்மா கன்னி மொகத்த
விட்டு வேறெதையும்
தெரிய வங்கத்துல வெளஞ்ச
மஞ்சள் கெழங்கெடுத்து ஒரசி
யம்மா இங்குமங்கும் பூசிவரும்
எழிலிருக்கும் அரசி

கூடியிருப்போம்
கூண்டுக் கிளியே கொஞ்சிக்
கெடப்போம் வாடி வெளியே
ஜாடை சொல்லி தான் பாடி
அழைச்சேன் சம்மதமுன்னு
சொல்லு கிளியே

சாமத்தில
வாரேன் யம்மா
சாமந்திப்பூத் தாரேன்
கோவப்பட்டுப் பாத்தா
யம்மா வந்த வழி போறேன்
சந்தனம் கரைச்சிப் பூசனும்
எனக்கு முத்தையன் கணக்கு
மொத்தமும் உனக்கு

மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு
மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு
முத்து முத்துக் கண்ணால
நான் சுத்தி வந்தேன்
பின்னால

மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு

Maanguyile Poonguyile Lyrics

Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu
Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu
Muthu muthu kannala
Naan suthi vandhen pinnala

Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu

Thottu thottu vilaki vacha vengalathu sembu adha
Thoteduthu thalaiyil vacha pongudhadi thembu
Patteduthu uduthi vandha paandiyaru theru ippo
Kitta vandhu kilarudhadi yenna padu joru

Kannukazhaga ponnu siricha
Ponnu manasa thottu paricha
Thannandhaniya enni rasicha
Kannu valai dhaan vittu viricha
Yereduthu paathu yemmaa neereduthu oothu
Seereduthu varen yemmaa serthu yennai serthu

Muthaiyan padikum muthirai kaviku
Nichayam badhil sollanum mayilu
Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu

Unna marandhiruka oru pozhudhum ariyen yemma
Kanni mugatha vittu veredhaiyum theriya
Vangathula vilanja manjal kizhangeduthu urasi yemma
Ingum angum poosi varum yezhilirukum arasi

Koodi irupom koondu kiliyae
Konji kidapom vaadi veliyae
Jaadai sollithaan paadi azhaichen
Sammadhamunnu sollu kiliyae

Saamathila varen yemmaa saamanthipoo thaaren
Kovapattu paatha yemma vandha vazhi poren
Sandhanam karachi poosanum enaku
Muthaiyan kanaku mothamum unaku

Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu
Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu
Muthu muthu kannala
Naan suthi vandhen pinnala

Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu

Maanguyile Poonguyile Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maanguyile Poonguyile is from the Karakattakkaran.

The song Maanguyile Poonguyile was sung by S. P. Balasubrahmanyam.

The music for Maanguyile Poonguyile was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Maanguyile Poonguyile were written by Gangai Amaran.

The music director for Maanguyile Poonguyile is Ilaiyaraaja.

The genre of the song Maanguyile Poonguyile is Playful.