மாறும் உறவே Maarum Uravae Lyrics - Deepika Karthik Kumar

'மாறும் உறவே' | MAARUM URAVAE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Maarum Uravae" is sung by Deepika Karthik Kumar from Ashok Selvan, Janani, Iswarya Menon and Shyam Sundhar starrer Tamil film Vezham, directed by Sandeep Shyam. MAARUM URAVAE song was composed by Jhanu Chanthar, with lyrics written by Deepika Karthik Kumar.

Maarum Uravae Lyrics

Maarum uravae en maarbil uraivaaya
Seerum vezhame en seerai yerpaaya
Maarum uravae en maarbil uraivaaya
Seerum vezhame en seerai yerpaaya

Paasam paarka paarka
Pesa pesa valara
Nenjil aasai ninaika ninaika
Nerunga nerunga malarudhe

Nerungum pozhudhu theeyai unarndhen
Kovam kodhikum erimalaiyo
Vittil poochi pol erikintren
Vaazhkkaiyai vaazhave anbe

Kaadhal kadalum
Theeyai thanithidumo uyire
Idhayum irandum
Kalandhu viyandhu rasithidumo

Maarum uravae en maarbil uraivaaya
Seerum vezhame en seerai yerpaaya

Paasam paarka paarka
Pesa pesa valara
Nenjil aasai ninaika ninaika
Nerunga nerunga malarudhe.

மாறும் உறவே Lyrics in Tamil

மாறும் உறவே என் மார்பில் உறைவாயா
சீரும் வேழமே என் சீரை ஏற்பாயா

bharatlyrics.com

மாறும் உறவே என் மார்பில் உறைவாயா
சீரும் வேழமே என் சீரை ஏற்பாயா

பாசம் பார்க்க பார்க்க
பேச பேச வளர
நெஞ்சில் ஆசை நினைக்க நினைக்க
நெருங்க நெருங்க மலருதே

நெருங்கும் பொழுது தீயை உணர்ந்தேன்
கோவம் கொதிக்கும் எரிமலையோ
விட்டில் பூச்சி போல் எரிகின்றேன்
வாழ்க்கையை வாழவே அன்பே

காதல் கடலும்
தீயை தணித்திடுமோ உயிரே
இதயும் இரண்டும்
கலந்து வியந்து ரசித்திடுமோ

மாறும் உறவே என் மார்பில் உறைவாயா
சீரும் வேழமே என் சீரை ஏற்பாயா

பாசம் பார்க்க பார்க்க
பேச பேச வளர
நெஞ்சில் ஆசை நினைக்க நினைக்க
நெருங்க நெருங்க மலருதே.

Maarum Uravae Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maarum Uravae is from the Vezham.

The song Maarum Uravae was sung by Deepika Karthik Kumar.

The music for Maarum Uravae was composed by Jhanu Chanthar.

The lyrics for Maarum Uravae were written by Deepika Karthik Kumar.

The music director for Maarum Uravae is Jhanu Chanthar.

The song Maarum Uravae was released under the Divo Music.

The genre of the song Maarum Uravae is Love.