மாயா மாமலரே | MAAYA MAAMALARE SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sreekanth Hariharan and Reshma Raghavendra from the Tamil film Demon, directed by Ramesh Pazhaniivel. The film stars Sachin Mani, Abarnathi Suruthi and Periyasamy in the lead role. The music of "MAAYA MAAMALARE" song is composed by Ronnie Raphael, while the lyrics are penned by Karthik Netha.
Maaya Maamalare Lyrics
Maaya maamalare
Mayam kattum peralake
Maaya maamalare
Marpinil pirakkum peruyire
Parvai unai parttatum
Valkkai enai partte
Nerrin nilal nalaiyin
Talai caytta tuṅka varute
Itu melanam pularum nimisam
Maaya maamalare
Marpinil pirakkum peruyire
Nan nana per unarvil
Puttu urainten
Ellam unata
Uyirai killi kotuppen
Veliccame unnai entinen
Irulellam unakiren
Parkkave unai parkkave
Elelu piravi etuppen
Unatarukil karaintu kitappen
Nitamum malarntu malarntu cirippen
Maaya maamalare
Mayam kattum peralake
Maaya maamalare
Marpinil pirakkum peruyire
மாயா மாமலரே Lyrics in Tamil
மாயா மாமலரே
மாயம் காட்டும் பேரழகே
மாயா மாமலரே
மார்பினில் பிறக்கும் பேருயிரே
பார்வை உனை பார்த்ததும்
வாழ்க்கை எனை பார்த்தே
நேற்றின் நிழல் நாளையின்
தலை சாய்த்த தூங்க வருதே
இது மெளனம் புலரும் நிமிஷம்
மாயா மாமலரே
மார்பினில் பிறக்கும் பேருயிரே
bharatlyrics.com
நான் நானா பேர் உணர்வில்
பூத்து உறைந்தேன்
எல்லாம் உனதா
உயிரை கிள்ளி கொடுப்பேன்
வெளிச்சமே உன்னை ஏந்தினேன்
இருளெல்லாம் ஊனாகிறேன்
பார்க்கவே உனை பார்க்கவே
ஏழேழு பிறவி எடுப்பேன்
உனதருகில் கரைந்து கிடப்பேன்
நிதமும் மலர்ந்து மலர்ந்து சிரிப்பேன்
மாயா மாமலரே மாயம் காட்டும் பேரழகே
மாயா மாமலரே
மார்பினில் பிறக்கும் பேருயிரே