માયરા મા Maayra Maa Lyrics - Geeta Jhala

MAAYRA MAA LYRICS IN GUJARATI: માયરા મા, The song is sung by Geeta Jhala and released by Saregama Gujarati label. "MAAYRA MAA" is a Gujarati Wedding song, composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Ujjval Dave. The music video of this song is picturised on Dhairya Thakkar, Sohni Bhatt and Bhargav Joshi.

માયરા મા Maayra Maa Lyrics in Gujarati

આવી આવી હું તો આવી
પિયુ તારી પાસ રે
હરખ ના માતો મનમા
જાગી નવી આસ રે

આવી આવી હું તો આવી
પિયુ તારી પાસ રે
હરખ ના માતો મનમા
જાગી નવી આસ રે

સોડે શણગાર સજુ છુ
ડોલી લઈ ને આવું છુ
દલડું મારુ દેવા
તારે હાથ રે

માયરા માં બેહનલ ધીમે થી પધારો રે
બેઠા બેઠા સાજન જુવે તારી વાટ રે
પહેલુ પહેલુ મંગળિયું વર્તાય રે
માયરા માં બેહનલ ધીમે થી પધારો રે

અવસર આગણે આયો
દિકરીના ના દાન નો
ભીંજાઈ આંખો સૌની
દેતા આ દાન જો

અવસર આગણે આયો
દિકરીના ના દાન નો
ભીંજાઈ આંખો સૌની
દેતા આ દાન જો

થોડા ગોળ ને ધાણા દેજો
થોડા પાન ના બિડા લેજો
દઈ કંકુ થાપા દિકરી ચાલી
પેલા પાર રે

માયરા માં બેહનલ ધીમે થી પધારો રે
બેઠા બેઠા સાજન જુવે તારી વાટ રે
પહેલુ પહેલુ મંગળિયું વર્તાય રે
માયરા માં બેહનલ ધીમે થી પધારો રે

મીઠી મીઠી યાદો મુકી
ચાલી જાશે હમણાં
કોરી કોરી આંખો ને ભીંજાવશે એના સમણાં

મીઠી મીઠી યાદો મુકી
ચાલી જાશે હમણાં
કોરી કોરી આંખો ને ભીંજાવશે એના સમણાં

માયરા મા

Maayra Maa Lyrics

Aavi aavi hoon toh aavi
Piyu taari paas re
Harakh na maanto manma
Jaagi navi aas re

Aavi aavi hoon toh aavi
Piyu taari paas re
Harakh na maanto manma
Jaagi navi aas re

Sode shangar saju chhu
Doli lai ne aavu chhu
Daldu maru deva
Tare haath re

Maayra ma behnal dheeme thi padharo re
Baitha baitha saajan juve taari vaat re
Pehlu pehlu mangaliyu vartaay re
Maayra ma behnal dheeme thi padharo re

Avsar aagane aayo
Dikrina na daan no
Bhinjai aankho savni
Deta aa daan jo

Avsar aagane aayo
Dikrina na daan no
Bhinjai aankho savni
Deta aa daan jo

Thoda ghor ne dhana dejo
Thoda paan na bida lejo
Dai kanku thapa dikri chali
Pela paar re

Maayra ma behnal dheeme thi padharo re
Baitha baitha saajan juve taari vaat re
Pehlu pehlu mangaliyu vartaay re
Maayra ma behnal dheeme thi padharo re

Meethi meethi yaadon muki
Chali jaashe hamna
Kori kori aankhon ne bhinjaavshe ena shaman

Meethi meethi yaadon muki
Chali jaashe hamna
Kori kori aankhon ne bhinjaavshe ena shamna

Maayra ma

Maayra Maa Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maayra Maa is from the Saregama Gujarati.

The song Maayra Maa was sung by Geeta Jhala.

The music for Maayra Maa was composed by DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The lyrics for Maayra Maa were written by Ujjval Dave.

The music director for Maayra Maa is DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The song Maayra Maa was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Maayra Maa is Wedding.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *