மடை திறந்து Madai Thiranthu Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam

MADAI THIRANTHU SONG LYRICS IN TAMIL: 'மடை திறந்து' The song is sung by S. P. Balasubrahmanyam from the soundtrack album for the Tamil film Nizhalgal, directed by Bharathiraja, starring Rajasekaran, Rohini, Ravi, Chandrasekhar and Suvitha. "MADAI THIRANTHU" is a Pop song, composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Vaali.

மடை திறந்து Madai Thiranthu Lyrics in Tamil

மடை திறந்து தாவும் நதியலை நான்
மனம் திறந்து கூவும் சிறு குயில் நான்
இசை கலைஞன் என் ஆசைகள் ஆயிரம்
நினைத்தது பலித்தது ஹோ

காலம் கனிந்தது கதவுகள் திறந்தது
ஞானம் விளைந்தது நல்லிசை பிறந்தது
புது ராகம் படைப்பதாலே நானும் இறைவனே
புது ராகம் படைப்பதாலே நானும் இறைவனே
விரலிலும் குரலிலும் ஸ்வரங்களின் நாட்டியம்
அமைத்தேன் நான்

மடை திறந்து தாவும் நதியலை நான்
மனம் திறந்து கூவும் சிறு குயில் நான்
இசை கலைஞன் என் ஆசைகள் ஆயிரம்
நினைத்தது பலித்தது ஹோ

நேற்றென் அரங்கிலே நிழல்களின் நாடகம்
இன்றென் எதிரிலே நிஜங்களின் தரிசனம்
வருங்காலம் வசந்த காலம் நாளும் மங்கலம்
வருங்காலம் வசந்த காலம் நாளும் மங்கலம்
இசைக்கென இசைகின்ற ரசிகர்கள் ராஜ்ஜியம்
எனக்கே தான்

மடை திறந்து தாவும் நதியலை நான்
மனம் திறந்து கூவும் சிறு குயில் நான்
இசை கலைஞன் என் ஆசைகள் ஆயிரம்
நினைத்தது பலித்தது ஹோ

Madai Thiranthu Lyrics

Madai thiranthu thaavum nadhi alai naan
Manam thirandhu koovum siru kuyil naan
Isai kalaignan en aasaigal aayiram
Ninaithathu palithathu hoo

Laalalalalalaa

Paabappa paa paaa

Kaalam kanindhadhu
Kadhavugal thirandhadhu
Gnanam vilaindhadhu nallisai pirandhadhu
Pudhu raagam padaipathaalae
Naanum iraivanae
Pudhu raagam padaipathaalae
Naanum iraivanae
Viralilum kuralilum swarangalin naattiyam
Amaithaen naan

Madai thiranthu thaavum nadhi alai naan
Manam thirandhu koovum siru kuyil naan
Isai kalaignan en aasaigal aayiram
Ninaithathu palithathu hoo

Naetrin arangilae
Nizhalgalin naadagam
Indrin edhirilae nijangalin dharisanam
Varungaalam vasantha kaalam
Naalum mangalam
Varungaalam vasantha kaalam
Naalum mangalam
Isaikkena isaigindra rasigargal raajjiyam
Enakkae dhaan

Madai thiranthu thaavum nadhi alai naan
Manam thirandhu koovum siru kuyil naan
Isai kalaignan en aasaigal aayiram
Ninaithathu palithathu hoo

Madai Thiranthu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Madai Thiranthu is from the Nizhalgal.

The song Madai Thiranthu was sung by S. P. Balasubrahmanyam.

The music for Madai Thiranthu was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Madai Thiranthu were written by Vaali.

The music director for Madai Thiranthu is Ilaiyaraaja.

The genre of the song Madai Thiranthu is Pop.