માલણ Malan Lyrics - Rakesh Barot

માલણ | MALAN LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Rakesh Barot under Jhankar Music label. "MALAN" Gujarati song was composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Chandu Raval. The music video of this Romantic song stars Rakesh Barot and Chhaya Thakor.

માલણ Malan Lyrics in Gujarati

મનડા ની માલણ મનની મેડીએ પધારો
મનડા ની માલણ મનની મેડીએ પધારો
રુદિયાની રોણી રુદિયે શોભાયો વધારો

જોને આભે ખીલ્યો ચાંદલો ને ચમકી ઊઠ્યો તારો
આભે ખીલ્યો ચાંદલો ને ચમકી ઊઠ્યો તારો
રુદિયા ની રોણી રુદિયે શોભાયો વધારો

મારા મનડાની માલણ મન ની મેડીએ પધારો
મનડાની માલણ મન ની મેડીએ પધારો
રુદિયા ની રોણી રુદિયે શોભાયો વધારો
રુદિયા ની રોણી રુદિયે શોભાયો વધારો

તમે લાંબા તાણી ઘૂંઘટા ને હળવે હળવે હાલો
તમે ધીરા ડગલા માંડો
હો ઓ ઓ મારા પ્રેમ નુ ઓઢી પાનેતર ને પ્રીત્યું નો રંગ માણો
અને પ્રીત્યું નો રંગ માણો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે તાંબા પીતળ ની હેલ ભરી મારા ઓરડીએ ઉતારો
હે તાંબા પીતળ ની હેલ ભરી મારા ઓરડીએ ઉતારો
તાંબા પીતળ ની હેલ ભરી મારા ઓરડીએ ઉતારો
રુદિયા ની રોણી રુદિયે શોભાયો વધારો

હો ઓ ઓ મારા મનડાની માલણ મન ની મેડીએ પધારો
મનડાની માલણ મન ની મેડીએ પધારો
રુદિયા ની રોણી રુદિયે શોભાયો વધારો
રુદિયા ની રોણી રુદિયે શોભાયો વધારો

હો ઓ ઓ હળદર વરણા હાથ લઈને કંકુ પગલા પાડો
તમે કંકુ પગલા પાડો
હો ઓ ઓ મંગળસૂત્ર મારુ પેરી
ડાબા પડખે હાલો મારા ડાબા પડખે હાલો

હો ઓ મારા મન ના થઈને માલીક દલ ની ડેલીઓ ઉઘાડો
મન ના થઈને માલીક દલ ની ડેલીઓ ઉઘાડો
મન ના થઈને માલીક દલ ની ડેલીઓ ઉઘાડો
રુદિયા ની રોણી રુદિયે શોભાયો વધારો

હો ઓ ઓ મારા મનડાની માલણ મનની મેડીએ પધારો
મનડાની માલણ મન ની મેડીએ પધારો
રુદિયા ની રોણી રુદિયે શોભાયો વધારો
રુદિયા ની રોણી રુદિયે શોભાયો વધારો

Malan Lyrics

Manda ni malan mann ni mediye padharo
Manda ni malan mann ni mediye padharo
Rudiya ni roni rudiye sobhayo vadharo

Jone aabhe khilyo chandlo ne chamki uthyo taro
Aabhi khilyo chandlo ne chamki uthyo taro
Rudiya ni roni rudiye sobhayo vadharo

bharatlyrics.com

Mara manda ni malan mann ni mediye padharo
Manda ni malan mann ni mediye padharo
Rudiya ni roni rudiye sobhayo vadharo
Rudiya ni roni rudiye sobhayo vadharo

Tame lamba tani ghunghta ne hadve hadve halo
Tame dheera dagla mando
Ho o o mara prem nu odhi panetar ne prityu no rang mano
Ane prityu no rang mano

He tamba pital ni hell bhari mara oradiye utaro
He tamba pital ni hell bhari mara oradiye utaro
Tamba pital ni hell bhari mara oradiye utaro
Rudiya ni roni rudiye sobhayo vadharo

Ho o o mara manda ni malan mann ni mediye padharo
Manda ni malan mann ni mediye padharo
Rudiya ni roni rudiye sobhayo vadharo
Rudiya ni roni rudiye sobhayo vadharo

Ho o o haddar varna haath laine kanku pagla pado
Tame kanku pagla pado
Ho o o mangalsutra maru peri
Daba padkhe halo mara daba padkhe halo

Ho o mara mann na thaine maalik dal ni deliyo ughado
Mann na thaine maalik dal ni deliyo ughado
Mann na thaine maalik dal ni deliyo ughado
Rudiya ni roni rudiye sobhayo vadharo

Ho o o mara manda ni malan mann ni mediye padharo
Manda ni malan mann ni mediye padharo
Rudiya ni roni rudiye sobhayo vadharo
Rudiya ni roni rudiye sobhayo vadharo

Malan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Malan is from the Jhankar Music.

The song Malan was sung by Rakesh Barot.

The music for Malan was composed by Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The lyrics for Malan were written by Chandu Raval.

The music director for Malan is Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The song Malan was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Malan is Romantic.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *