મળે છે આંખો દિલ જોડી નાખો Male Che Aankho Dil Jodi Nakho Lyrics - Mahesh Vanzara

MALE CHE AANKHO DIL JODI NAKHO LYRICS IN GUJARATI: મળે છે આંખો દિલ જોડી નાખો, This Gujarati Love song is sung by Mahesh Vanzara & released by T-Series Gujarati. "MALE CHE AANKHO DIL JODI NAKHO" song was composed by Chirag Goswami, with lyrics written by Aarav Kathi. The music video of this track is picturised on Mahesh Vanzara and Viyona Patil.

મળે છે આંખો દિલ જોડી નાખો Male Che Aankho Dil Jodi Nakho Lyrics in Gujarati

એ નહિ જોણતા તો જોણી લો
ઓળખાણ થોડી આલી દો
આગળ આવે ગોમ મારુ
બોલવુ હોય એ બોલી દો

વાત મારી મોની જો
દિલ થી દિલ જોડી દો
આગળ આવે ગોમ મારુ
બોલવુ હોય એ બોલી દો

હે મળે છે ઓખો
તમે દિલ જોડી નોખો
હા હા હા હા
મળે છે ઓખો
તમે દિલ જોડી નોખો
નખરા ના કરસો વધાર
કે મારો નંબર લેતી જા
કે તારો નંબર દેતી જા

એ મળ્યો છે મોકો
દિલ જોડી નોખો
કે મારો નંબર લેતી જા
કે તારો નંબર દેતી જા

એ મળ્યો છે મોકો
મારી દયો ચોકો
કે મારો નંબર લેતી જા
કે તારો નંબર દેતી જા

હે બસ ની રે શીટ માં બેઠી જોવે એક ધારી
બસ કર પગલી જાન લેગી ક્યા હમારી
કે જાન લેગી ક્યા હમારી

હો તમે છો ક્યુટી અને હુ છુ રે નોટી
હે હે હે
તમે છો ક્યુટી અને હુ છુ રે નોટી
પ્રેમ નો ખેલિયે રે જુગાર
કે મારો નંબર લેતી જા
તારો નંબર દેતી જા
એ મારો નંબર લેતી જા
તારો નંબર દેતી જા

હો ખાલી આ દિલ મારુ
ખાલી આ શીટ
જગ્યા કરું તમારી બેહિજો ને પ્લીઝ
હા હા હા
કરવીતી મારે મારા દલડાં માં ફિટ
તુ કેતી હોય તો જીવન ભર ની લઉ ટિકિટ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

અલી શુ તમારુ નોમ ને ચિયુ તમારુ ગોમ
સરનોમુ આલો તો મારા હૈયે થાય હોમ
મારા હૈયે થાય હોમ

હો મને લાગ્યો છે નેડો નઈ મેલુ તારો છેડો
હે હે હે
લાગ્યો તારો નેડો નઈ મેલુ છેડો
દિલ થી કરું ઈઝહાર
કે મેહમોન નંબર લેતા જો
કે તમારો નંબર દેતા જો
કે મારો નંબર લેતા જો
તમારો નંબર દેતા જો

હા હાઇવે પર ગોમ મારુ
આવશે રે હમણાં
તને કઉસું રે અલી ધયોન તારુ છે ચમણાં
અરે હો હો હો
તુ ડિમ્પલ વાળી ગર્લ હુ બીઅર્ડ બોય
બોલો ને બોલો પછી ઘટે શુ રે કોય

હો નોટ ઉપર નંબર લખી આલુ મારી વાલી
હા હોય જો તારી તો તું સ્માઈલ દે ને સ્માઈલ દે ને મારી વાલી
એ હવે લખી લે નંબર તારા મોબાઇલ ની અંદર
લખી લે નંબર મોબાઈલ ની અંદર સેવ કરી લેજે મારી જાન

કે મારો નંબર લેતી જઈ એનો નંબર દેતી જઈ
હે એતો મિસ્ડ કોલ કરતી જઈ એનો નંબર દેતી જઈ

Male Che Aankho Dil Jodi Nakho Lyrics

Ae nahi jonta to joni lo
Odakhan thodi aali do
Agad ave gom maru
Bolvu hoy ae boli do

Vat mari moni jo
Dil thi dil jodi do
Agad ave gom maru
Bolvu hoy ae boli do

He made che okho
Tame dil jodi nokho
Ha ha ha ha
Made che okho
Dil jodi nokho
Nakhra na karso vadhar
Ke maro number leti ja
Ke taro numbar deti ja

Ae madyo che moko
Dil jodi nokho
Ke maro number leti ja
Ke taro numbar deti ja

Ae madyo che moko
Mari dyo choko
Ke maro number leti ja
Ke taro numbar deti ja

He bus ni re sheet ma bethi jove ek dhari
Bas kar pagli jaan legi kya hamari
Ke jaan legi kya hamari

Ho tame cho cuty ane hu chu re naughty
He he he he
Tame cho cuty hu chu re naughty
Prem no kheliye re jugaar
Ke maro number leti ja
Ke taro numbar deti ja
Ae maro number leti ja
Ke taro numbar deti ja

Ho khali aa dil maru
Khali aa sheet
Jagya karu tamari behijo ne please
Are ha ha ha
Karviti mare mara dalda ma feet
Tu keti hoy to jivan bhar ni lau ticket

Ali shu tamaru nome ne chiyu tamaru gom
Sarnomu aalo to mara haiye thay hom
Mara haiye thay hom

bharatlyrics.com

Ho mane lagyo che nedo nai melu taro chedo
He he he he
Lagyo taro nedo nai melu chedo
Dil thi karu izhar
Ke mehmon number leta jo
Ke tamaro number deta jo
Ke maro number leta jo
Ke tamaro numbar deta jo

Ha highway par gom maru
Aavse re hamna
Tane kau su re ali dhyon taru che chamna
Are ho ho ho
Tu dimple vadi girl hu beard boy
Bolo ne bolo pachi ghate shu re koy

Ho note upar number lakhi aalu mari vali
Ha hoy jo tari to tu smile de ne smile de ne mari vali
Ae have lakhi le number mobile ni under
Lakhi le number mobile ni under save kari le je mari jaan

Ke maro number leti jai eno number deti jai
He eto missed call karti jai eno number deti jai

Male Che Aankho Dil Jodi Nakho Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Male Che Aankho Dil Jodi Nakho is from the T-Series Gujarati.

The song Male Che Aankho Dil Jodi Nakho was sung by Mahesh Vanzara.

The music for Male Che Aankho Dil Jodi Nakho was composed by Chirag Goswami.

The lyrics for Male Che Aankho Dil Jodi Nakho were written by Aarav Kathi.

The music director for Male Che Aankho Dil Jodi Nakho is Chirag Goswami.

The song Male Che Aankho Dil Jodi Nakho was released under the T-Series.

The genre of the song Male Che Aankho Dil Jodi Nakho is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *