મામા ભાણા ની જોડી (વેકેશન) Mama Bhana Ni Jodi (Vacation) Lyrics - Kaushik Bharwad, Jigar Thakor

MAMA BHANA NI JODI (VACATION) LYRICS IN GUJARATI: મામા ભાણા ની જોડી (વેકેશન), This Gujarati Playful song is sung by Kaushik Bharwad and Jigar Thakor & released by Jhankar Music. "MAMA BHANA NI JODI (VACATION)" song was composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Astik (Astik - Mahi) and Mahi (Astik - Mahi). The music video of this track is picturised on Kaushik Bharwad and Jigar Thakor.

મામા ભાણા ની જોડી (વેકેશન) Mama Bhana Ni Jodi (Vacation) Lyrics in Gujarati

હવે મમ્મી પપ્પાની કચ કચ સાંભળી
થાક્યો છું યાર હવે ભણી ગણી
હવે મમ્મી પપ્પાની કચ કચ સાંભળી
થાક્યો છું યાર હવે ભણી ગણી
ચેન્જ કરીએ થોડો ક્લાઈમેક્સ
હવે તો મને થાવા દો રિલેક્સ

હું ચાલ્યો મામાને ઘેર ત્યાં કરવા લીલા લેર
હું ચાલ્યો મામાને ઘેર ત્યાં કરવા લીલા લેર
મારો ભાણો આયો ઘેર હવે કરશું લીલા લેર
મારો ભાણો આયો ઘેર હવે કરશું લીલા લેર

હે કાળ જાળ જામ્યો છે ઉનાળો
કેસર કેરીની મજા ઉલાળો
ધીંગા મસ્તી કરવા છે ને વોટર પાર્ક ફરવા છે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ભાણા એવી તે રાઈડમાં એન્જોય કરાવું
ફૂલ આવે જેમાં રીલ
હે સાથે બનાવશું અઢળક રીલને ભાણા તું કરજે ચીલ
એ પીઝા ને બર્ગર મંગાવું ભાણા તને ભાવે ખવરાવું
એલા પીઝાને બર્ગર મંગાવું

એ હાલ કરાવું ગાડીમાં શેર પછી કરીએ લીલા લેર
મારો ભાણો આયો ઘેર હવે કરશું લીલા લેર
હું ચાલ્યો મામાને ઘેર ત્યાં કરવા લીલા લેર
હું ચાલ્યો મામાને ઘેર ત્યાં કરવા લીલા લેર

હે ભલે મામો છે તારો દેશી એની વાતો હાંભળે વિદેશી
ભાણા મળવા દે મામાને ચાન્સ તને ફરવા લઈ જઉં ફ્રાન્સ
હે મામા તમે સો વાંઢા જ્યાં હોય ત્યાં મારોસો હાંધા
ત્યાં ભૂરી માં મન મોહી જાહે પછી મારું હું થાહે મામુ

અરે ચુલામાં જાય વિદેશની ટુર મને ગમે ડાયરા ના સુર
જટ હાલોને હવે ઘેર ત્યાં કરીયે લીલા લેર
આ મામા ભાણાની જોડી હવે કરશે લીલા લેર
આ મામા ભાણાની જોડી હવે કરશે લીલા લેર

Mama Bhana Ni Jodi (Vacation) Lyrics

Have mummy pappa ni kach kach sambhadi
Thakyo chu yaar have bhani ghani
Have mummy pappa ni kach kach sambhadi
Thakyo chu yaar have bhani ghani
Change kariye thodo climax
Have to mane thava do relax

Hu chalyo mama ne gher tya karva leela ler
Hu chalyo mama ne gher tya karva leela ler
Maro bhano aayo gher have karshu leela ler
Maro bhano aayo gher have karshu leela ler

bharatlyrics.com

He kaal jaal jamyo che unado
Kesar keri ni maja ulado
Dhinga masti karva che ne water park farva che

Bhana evi te ride ma enjoy karavu
Fool aave jema reel
He sathe banavshu adhadak reel ne bhana tu karje cheel
Ae pizza ne burger mangavu bhana tane bhave khavravu
Aela pizza ne burger mangavu

Ae haal karavu gadi ma sher pachi kariye leela ler
Maro bhano aayo gher have karshu leela ler
Hu chalyo mama ne gher tya karva leela ler
Hu chalyo mama ne gher tya karva leela ler

He bhale mamo che taro deshi eni vato hambhale videshi
Bhana madva de mama ne chance tane farva lai jau france
He mama tame so vandha jya hoy tya maroso handha
Tya bhuri ma mann mohi jahe pachi maru hu thahe mamu

Are chula ma jay videsh ni tur mane game dayra na sur
Jhat halo ne have gher tya kariye leela ler
Aa mama bhana ni jodi have karshe leela ler
Aa mama bhana ni jodi have karshe leela ler

Mama Bhana Ni Jodi (Vacation) Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mama Bhana Ni Jodi (Vacation) is from the Jhankar Music.

The song Mama Bhana Ni Jodi (Vacation) was sung by Kaushik Bharwad and Jigar Thakor.

The music for Mama Bhana Ni Jodi (Vacation) was composed by DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The lyrics for Mama Bhana Ni Jodi (Vacation) were written by Astik (Astik - Mahi), Mahi (Astik - Mahi).

The music director for Mama Bhana Ni Jodi (Vacation) is DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The song Mama Bhana Ni Jodi (Vacation) was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Mama Bhana Ni Jodi (Vacation) is Playful.