மாமா கால்ம் ஏ எச் Mama Calm Ah Lyrics - Gana Bala

மாமா கால்ம் ஏ எச் | MAMA CALM AH SONG LYRICS IN HINDI: This Tamil Dance song is sung by Gana Bala from album Cosmo Kadhal. The music of "Mama Calm Ah" song is composed by Josh Vivian, while the lyrics are penned by Josh Vivian.

Mama Calm Ah Lyrics

Ava mela aasa vechaen
Vidha vidhama meesa vechaen
Mokka vaangiyum nambikka vechaen

Colour colour ah thoppi pootum
Avalukku naa kokki pootum
Avan valaiyila vizhuntha poogattum

Ava taste yen ivulo kevalamaa poochu
Ada wastetu nae love velangama poochuu

Mama naa calm ah
Yengamma kaatura ponna paathu
Kalyanam pannikkalama

Instagram girls um pudikkala
Tik-tok ku figure um seriyilla
Nalla ponnunga single ah illa

Nee thaa da ennakku mukkiyam
Panna en mela sathiyam
Ada poma vena un drama

bharatlyrics.com

Yen kuda duet paadura
Yevan kudayo dance’unaadura
Ava sarakku’ku naa thaa oorgavaa

Ava taste yen ivulo kevalamaa poochu
Ada wastetu nae love velangama poochuu

Mama naa calm ah
Yengamma kaatura ponna paathu
Kalyanam pannikkalama

Instagram girls um pudikkala
Tik-tok ku figure um seriyilla
Nalla ponnunga single ah illa

Pudhusa oru make up’u lookula
Kadupaethura face’u book’u la
Ennakonnum perusa vali illa

Thittikittu aluvura
Ambala manasu Romba dinusu
Matikittu mulikura
Namba pasanga Enna panna

Mama naa calm ah
En girlfriend oda patch up aana
Straight ah honeymoon ae polama?

Mangalyam thandhunaanae
Ava kuda mattum thaane
Enkaetha jodi ava thaane.

மாமா கால்ம் ஏ எச் Lyrics in Tamil

அவா மேளா ஆசா வெச்சென்
விதா விதமா மீசா வெச்சென்
மொக்கா வாங்கியம் நம்பிகா வெச்சென்

வண்ண நிறம் ஆ தோப்பி பூட்டம்
அவலுக்கு நா கொக்கி பூட்டம்
அவன் வலயிலா விஷ்ந்த பூகட்டம்

அவா சுவை யென் இவுலோ கெவலமா பூச்சு
அதா வாஸ்டெட்டு நா காதல் வெலங்கம பூச்சு

பரத்கிரிக்.காம்

மாமா நா கால்ம் ஏ.எச்
எங்கம்மா காட்டுற பண்ண பாது
கல்யாணம் பன்னிக்கலமா

இன்ஸ்டாகிராம் கிரல்ஸ் உம புடிக்கல
டிக்-டோக் கு உருவம் உம் செரியிலா
நல்ல பொன்னுங்க ஒற்றை ஆ இல்ல

நீ தா டா என்னக்கு முக்கியம்
பன்னா என் மேளா சத்தியம்
அடா போமா வேனா அன் நாடகம்

யென் குடா டூயட் பாதுரா
யேவன் குடாயோ டான்ஸ்’உனதுரா
அவா சரக்கு’கு நா தா ஓர்கவா

அவா சுவை யென் இவுலோ கெவலமா பூச்சு
அதா வாஸ்டெட்டு நா காதல் வெலங்கம பூச்சு

மாமா நா கால்ம் ஏ.எச்
எங்கம்மா காட்டுற பண்ண பாது
கல்யாணம் பன்னிக்கலமா

இன்ஸ்ட்டாகிராம் ஹேர்ஸ்சும் புடிக்கல
டிக்-டோக் கு உருவம் உம் செரியிலா
நல்ல பொன்னுங்க ஒற்றை ஆ இல்ல

புதுசா ஒரு மேக் அப் லுக்குல
கடுபேதுரா முகம் புத்தகம்
என்னகொன்னம் பெருசா வாலி இல்ல

திட்டிகிட்டு அலுவுரா
ஆம்பள மனசுல ரோம்பா டினுசு
மாடிகிட்டு முலிகுரா
நம்ப பசங்க என்ன பன்னா

மாமா நா கால்ம் ஏ.எச்
என் காதலி ஓடா பேட்ச் அப் அனா
நேராக ஆ ஹனிமூன் ஏ போலமா?

மங்கல்யம் தந்துநானே,
அவா குடா மேட்டம் தானே
என்கீதா ஜோடி அவ தானே.

Mama Calm Ah Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mama Calm Ah is from the Cosmo Kadhal.

The song Mama Calm Ah was sung by Gana Bala.

The music for Mama Calm Ah was composed by Josh Vivian.

The lyrics for Mama Calm Ah were written by Josh Vivian.

The music director for Mama Calm Ah is Josh Vivian.

The song Mama Calm Ah was released under the Think Music India.

The genre of the song Mama Calm Ah is Dance.