மாம்பழமும் மாம்பழம் Mambalamam Mambalam Lyrics - Shankar Mahadevan, Ganga Sitharasu

'மாம்பழமும் மாம்பழம்' | MAMBALAMAM MAMBALAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Mambalamam Mambalam" is sung by Shankar Mahadevan and Ganga Sitharasu from Vijay, Asin and Prakash Raj starrer Tamil film Pokkiri, directed by Prabhu Deva. MAMBALAMAM MAMBALAM song was composed by Mani Sharma, with lyrics written by Snehan.

மாம்பழமும் மாம்பழம் Mambalamam Mambalam Lyrics in Tamil

ஹே மாமோ
மாமோ மாமோ மாமோ
மாம்பழம் தான் டோய்

ஹே மாமோ
மாமோ மாமோ மாமோ
மாம்பழம் தான் டோய்

மாம்பழமாம்
மாம்பழம் மல்கோவா
மாம்பழம் சேலத்து
மாம்பழம் நீதானடி

மாம்பழமாம்
மாம்பழம் மல்கோவா
மாம்பழம் சேலத்து
மாம்பழம் நான்தானடா

அழகா பறிச்சு
உன்ன அப்படியே
நான்தான் திங்கபோறேன்

ஒசர இருக்கே
என்ன எப்படிடா நீதான்
பறிக்கபோற

அணிலாக மாறி
நான் அழகாக தாவி நான்
அங்கங்க உன்ன கடிக்க
போறேன்

தீர்மானம் பண்ணி
நீ தீத்து கட்ட துணிஞ்ச நீ
என்ன சுத்தி வார தாரேன்
தாரேன்

ஹோ ஹோ

உதட்டோரம்
இனிப்பியோ கழுத்தோரம்
புளிப்பியோ இடுப்போரம்
துவர்ப்பியோ சொல்லிபுடுடி

என்னோட தேகத்துல
அறுசுவையும் இருக்குடா
எங்க என்ன ருசி இருக்கோ
டேஸ்ட்டு பண்ணி சொல்லுடா

எங்க நான்
தொடங்கணும் எங்க
நான் மடங்கணும் எங்க
நான் அடங்கணும்
சொல்லி கொடுடி

ஈசானி மூளை
எல்லாம் எங்கிட்டதான்
இல்லடா எங்க நீ
நெனக்கிறியோ பூந்து
விளையாடுடா

காமத்து பால்காரி
வாடி பனவெல்லம் அதில்
போட்டு தாடி

சாமத்து கொலைகாரா
வாடா என்ன நீ கொன்னுபுட்டு
போடா

ஹே மாம்பழமாம்

ஹே மாம்பழமாம்
மாம்பழம் மல்கோவா
மாம்பழம் சேலத்து மாம்பழம்
நீதானடி

மல்கோ
மல்கோ மல்கோவா
மல்கோ
மல்கோ மல்கோவா
மல்கோ
மல்கோ மல்கோவா
மல்கோ
மல்கோ மல்கோவா

கற்பூர வெத்தல
கடவாய்க்கு பத்தல
உன்கிட்ட ஒத்தல
பறிச்சிக்கவாடி

பச்ச தேகத்த
நீ எச்சில் வெச்சு
உருக்கிக்கோ உடம்பு
மச்சத்தெல்லாம் பிச்சு
பிச்சு வருத்துக்கோ

பச்ச நான்
குத்துவேன் அப்பான்னு
கத்துவ வாய நான் பொத்துவேன்
ரொம்ப தொல்லடி

ஒடம்பு ரேகை
எல்லாம் உதடுகளால்
எண்ணுடா உப்பு போட்டு
என்ன ஊறுகாயா தின்னுடா

புயலுக்கும்
பூவைக்கும் ஆளு
என்னோட அவதாரம்
கேளு

உங்கிட்ட
வித்தைகள் இருக்கு
கொண்டாந்து எங்கிட்ட
இறக்கு

ஹே மாம்பழமாம்
ஹே மாம்பழமாம் மாம்பழம்
மல்கோவா மாம்பழம்
சேலத்து மாம்பழம் நீதானடி

அழகா பறிச்சு
உன்ன அப்படியே
நான்தான் திங்கபோறேன்

ஒசர இருக்கே
என்ன எப்படிடா நீதான்
பறிக்கபோற

அணிலாக மாறி
நான் அழகாக தாவி நான்
அங்கங்க உன்ன கடிக்க
போறேன்

தீர்மானம் பண்ணி
நீ தீத்து கட்ட துணிஞ்ச நீ
என்ன சுத்தி வார தாரேன்
தாரேன்

மாம்பழமாம்
ஹை மாம்பழம்

Mambalamam Mambalam Lyrics

Hey maamo maamo maamo maamo
Maambazham dhaan doi

Hey maamo maamo maamo maamo
Maambazham dhaan doi

Maambazhamaam maambazham
Malgova maambazham
Selathu maambazham neethaanadi

Maambazhamaam maambazham
Malgova maambazham
Selathu maambazham naanthaanada

Azhaga parichu unnai appadiyae naanthaan thinga poren
Osara irukae ennai eppadi daa neethaan parika pora

Anilaaga maari naa azhakaaga thaavinaa
Anganga unnai kadika poren

Theermaanam panni nee
Theethu katta thunincha nee
Ennai suthi vaara thaaren thaaren

Hoo hoo

Udhatoram inipiyoo kaluthoram pulipiyoo
Iduporam thuvarpiyoo solli pududi

Ennoda thegathula arusuvaiyum irukudaa
Enga enna rusi iruko tasteu panni sollu daa

Enga naan thodanganum
Enga naan madanganum
Enga naan adanganum solli kudu di

Eesaani moozhai ellam enkita thaan illai daa
Enga nee ninaikiriyo poonthu vilaiyaaduda

Kaamathu paalkaari vaadi
Panavellam athil pottu thaadi

Saamathu kolaikaara vaada
Ennai nee konnuputtu poda

Hey maambazhamaam

Hey maambazhamaam maambazham
Malgova maambazham
Selathu maambazham neethaanadi

Malgo malgo malgovaa
Malgo malgo malgovaa
Malgo malgo malgovaa
Malgo malgo malgovaa

Karpoora vethala kadavaaiku pathala
Un kitta othala parichika vaadi

Pacha thegatha nee echil vachu urukiko
Udambu machathellaam pichupichu varuthuko

Pacha naan kuthuven appanu kathuva
Vaaya naan pothuven romba tholladi

Udambu regai ellam uthadugalaal ennudaa
Uppu pottu ennai oorukaayaa thinnu daa

Puyalukum poovaikum aalu
Ennoda avathaaram kelu

Un kitta vithaigal iruku
Kondaanthu enkitta iraku

Hey maambazhamaam
Hey maambazhamaam maambazham
Malgova maambazham
Selathu maambazham neethaanadi

Azhaga parichu unnai appadiyae naanthaan thinga poren
Osara irukae ennai eppadi daa neethaan parika pora

Anilaaga maari naa azhakaaga thaavinaa
Anganga unnai kadika poren

Theermaanam panni nee
Theethu katta thunincha nee
Ennai suthi vaara thaaren thaaren

Mambazhaaaaaammm hai maaaambazham

Mambalamam Mambalam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mambalamam Mambalam is from the Pokkiri.

The song Mambalamam Mambalam was sung by Shankar Mahadevan and Ganga Sitharasu.

The music for Mambalamam Mambalam was composed by Mani Sharma.

The lyrics for Mambalamam Mambalam were written by Snehan.

The music director for Mambalamam Mambalam is Mani Sharma.

The song Mambalamam Mambalam was released under the Ayngaran.

The genre of the song Mambalamam Mambalam is Masti.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *