મન ગમતી માલણ Man Gamti Malan Lyrics - Pankaj Mistry

મન ગમતી માલણ | MAN GAMTI MALAN LYRICS IN GUJARATI is recorded by Pankaj Mistry from Jhankar Music label. The music of the song is composed by Jackie Gajjar, while the lyrics of "Man Gamti Malan" are penned by Maulik Desai. The music video of the Gujarati track features Vicky Rajput and Namrata Solanki.

મન ગમતી માલણ Man Gamti Malan Lyrics in Gujarati

હો મારા દીલ માં રેનારી મને જીવ કેનારી
હો મારા દીલ માં રેનારી મને જીવ કેનારી
શુ મજબુર થઈ ગઈ મન ગમતી માલણ આજે દૂર થઈ ગઈ
મારી જોડે રેનારી બધી વાતો કેનારી
કશું કેવા ના રઈ મન ગમતી માલણ આજે દૂર થઈ ગઈ

હો બની ને રેતી મારો પડછાયો
પણ એનો આ ફેસલો મને ના હમજાયો
બની ને રેતી મારો પડછાયો
પણ એનો આ ફેસલો મને ના હમજાયો

મને વાલ કરનારી મને દિલ થી ચાહનારી
વાલી વાલ ભૂલી ગઈ મન ગમતી માલણ આજ દૂર થઈ ગઈ
હો ઓ ઓ મન ગમતી માલણ આજ દૂર થઈ ગઈ

હો રાજી થઈ જતા અમે એકબીજા ને ભાળી
દિલના નગર માં હતી લીલીછમ વાડી
હો વાલ ની હતી વનસ્પતિ હું હતો વન માળી
રોજ મળતા વાતો કરતા લઈ ને હાથે તાળી

હો એવુ તો શુ રે આવી ગયુ તુ રોતો રાત મેલીને હાલી ગઈ મારી જાન
એવુ તો શુ રે આવી ગયુ તુ રોતો રાત મેલીને હાલી ગઈ મારી જાન
મારા જોડે જમનારી મીઠી રમતો રમનારી
દુઃખ ભરપૂર દઈ ગઈ મન ગમતી માલણ આજે દૂર થઈ ગઈ
હો ઓ ઓ મન ગમતી માલણ આજે દૂર થઈ ગઈ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો પુરાવા ના આપવા પડે એવી હતી કહાની
પ્રેમ તો સૌ કરે છે જુદી રીત હતી અમારી
હો લાગતું બધું બરબાદ ને એવું હતું પ્રીત નું ગણિત
પણ છેલ્લા સરવાળે થઈ જુદાઈ ની જીત

હો કઈ રીતે આવે મુખે મુસ્કાન
વાડી ના વેપાર માં મારે થયુ શે નુકશાન
હો કઈ રીતે આવે મુખે મુસ્કાન
વાડી ના વેપાર માં મારે થયુ શે નુકશાન

હો મારા દીલ માં રેનારી મને જીવ કેનારી
શુ મજબૂર થઈ ગઈ મન ગમતી માલણ આજે દૂર થઈ ગઈ
હો ઓ ઓ મન ગમતી માલણ આજે દૂર થઈ ગઈ

Man Gamti Malan Lyrics

Ho mara dil ma renari mane jiv kenari
Ho mara dil ma renari mane jiv kenari
Su mazboor thai gai man gamti malan aaje door thai gai
Mari jode renari badhi vato kenari
Kasu keva na rai man gamti malan aaje door thai gai

Ho bani ne reti maro padchayo
Pan eno aa fesalo mane na hamjayo
Bani ne reti maro padchayo
Pan eno aa fesalo mane na hamjayo

bharatlyrics.com

Mane vaal karnari mane dil thi chahnari
Vaali vaal bhuli gai man gamti malan aaj door thai gai
Ho o o man gamti malan aaj door thai gai

Ho raji thai jata ame ekbija ne bhadi
Dilna nagar ma hati lilichham vadi
Ho vaal ni hati vanaspati hu hato van mali
Roj madta vato karta lai ne hathe taali

Ho evu to su re aavi gayu tu roto raat meline haali gai mari jaan
Evu to su re aavi gayu tu roto raat meline haali gai mari jaan
Mara jode jamnari mithi ramto ramnari
Dukh bharpur dai gai man gamti malan aaje door thai gai
Ho o o man gamti malan aaje door thai gai

Ho purava na aapva pade evi hati kahani
Prem to sau kare che judi rit hati amari
Ho lagtu badhu barbad ne evu hatu prit nu ganit
Pan chhela sarvade thai judai ni jeet

Ho kai rite aave mukhe mushkan
Vadi na vepar ma mare thayu se nukshan
Ho kai rite aave mukhe mushkan
Vadi na vepar ma mare thayu se nukshan

Ho mara dil ma renari mane jiv kenari
Su mazboor thai gai man gamti malan aaje door thai gai
Ho o o man gamti malan aaje door thai gai

Man Gamti Malan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Man Gamti Malan is from the Jhankar Music.

The song Man Gamti Malan was sung by Pankaj Mistry.

The music for Man Gamti Malan was composed by Jackie Gajjar.

The lyrics for Man Gamti Malan were written by Maulik Desai.

The music director for Man Gamti Malan is Jackie Gajjar.

The song Man Gamti Malan was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Man Gamti Malan is Love.