મને ગમતું અમદાવાદ Mane Gamtu Ahmedabad Lyrics - Kaushik Bharwad

MANE GAMTU AHMEDABAD LYRICS IN GUJARATI: Mane Gamtu Ahmedabad (મને ગમતું અમદાવાદ) is a Gujarati Playful song, voiced by Kaushik Bharwad from Kaushik Bharwad Official. The song is composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Rahul Dafda and Anil Meer. The music video of the song features Kaushik Bharwad and Aarti Suthar.

મને ગમતું અમદાવાદ Mane Gamtu Ahmedabad Lyrics in Gujarati

હો મને ગમતું અમદાવાદ શું એની કરું વાત
છે અતરંગી અલબેલું મારું શહેર અમદાવાદ

હે મારો હાથ જાલીને હેડ અમદાવાદ બતાવું
સિંધુ ભવન રોડ પર કોફી પીવડાવું
અરે રિવર ફ્રન્ટ જઈને એક રીલ બનાવશું

એ કાકરિયા તળાવની પાળે બેહસું
માણેક ચોક જઈને અલી મોજ માણીશું
મારા જીવ તારી જોડે એક સેલ્ફી પાડીશું

ભારતલીરીક્સ.કોમ

મન ગમતું અમદાવાદ શું એની કરું વાત
છે અતરંગી અલબેલું મારું શહેર અમદાવાદ
છે અતરંગી અલબેલું મારું શહેર અમદાવાદ

હો ચાટ ચસકા પકોડી પીઝા બર્ગરને કચોરી
ખવડાવું તને હાલ બજારે તને ગમતી ભેળ પૂરી
તમે સાના રે રીસાણા છો શું જોઈએ છે એ માંગી લો
અરે મોઢુંના મચકોળો મેડમ મનમાં હોય એ કહીદો

મારો હાથ જાલીને હેડ અમદાવાદ બતાવું
શંભુ સ્નેક ની કોલ્ડ કોફી પીવડાવું
અરે રિવર ફ્રન્ટ જઈને એક રીલ બનાવશું

હો મન ગમતું અમદાવાદ શું એની કરું વાત
છે અતરંગી અલબેલું મારું શહેર અમદાવાદ
મને ગમતું અમદાવાદ શું એની કરું વાત
છે અતરંગી અલબેલું મારું શહેર અમદાવાદ

Mane Gamtu Ahmedabad Lyrics

Ho mane gamut ahmedabad shu eni karu vat
Che atrangi albelu maru saher ahmedabad

He maro hath jaline hed ahmedabad batavu
Sindhu bhawan road par coffee pivdavu
Are rivor front jaine ek reel banavshu

Ae kakariya talav ni pade behsu
Manek chowk jaine ali moj manishu
Mara jeev tari jode ek selfi padisu

Man gamut ahmedabad shu eni karu vat
Che atrangi albelu maru saher ahmedabad
Che atrangi albelu maru saher ahmedabad

bharatlyrics.com

Ho chaat chaska pakodi pizza bergar ne kachori
Khavdavu tane hal bajare tane gamti bhel puri
Tame sana re risana cho shu joiye che ae mangi lo
Are modhu na machkodo medam man ma hoy ae kahido

Maro hath jaline hed ahmedabad batavu
Shambhu snake ni cold coffee pivdavu
Are rivor front jaine ek reel banavsu

Ho man gamtu ahmedabad shu eni karu vat
Che atrangi albelu maru saher ahmedabad
Mane gamut ahmedabad shu eni karu vat
Che atrangi albelu maru saher ahmedabad

Mane Gamtu Ahmedabad Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mane Gamtu Ahmedabad is from the Kaushik Bharwad Official.

The song Mane Gamtu Ahmedabad was sung by Kaushik Bharwad.

The music for Mane Gamtu Ahmedabad was composed by DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The lyrics for Mane Gamtu Ahmedabad were written by Rahul Dafda, Anil Meer.

The music director for Mane Gamtu Ahmedabad is DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The song Mane Gamtu Ahmedabad was released under the Kaushik Bharwad Official.

The genre of the song Mane Gamtu Ahmedabad is Playful.