મને હસતા હસતા આવી ગઈ હેડકી Mane Hasta Hasta Aavi Gai Hedki Lyrics - Sapna Barot

MANE HASTA HASTA AAVI GAI HEDKI LYRICS IN GUJARATI: મને હસતા હસતા આવી ગઈ હેડકી, The song is sung by Sapna Barot and released by Ekta Sound label. "MANE HASTA HASTA AAVI GAI HEDKI" is a Gujarati Love song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Darshan Bazigar. The music video of this song is picturised on Pooja Rai and Sunny Khatri.

મને હસતા હસતા આવી ગઈ હેડકી Mane Hasta Hasta Aavi Gai Hedki Lyrics in Gujarati

એ મને હસતા હસતા આવી ગઈ હેડકી
હે મને હસતા હસતા આવી ગઈ હેડકી
મને હસતા હસતા આવી ગઈ હેડકી
મને એમ થાય કે તું યાદ કરે કેટલી

હે મારી ફિકર ના કરે કોઈ તારા જેટલી
મારી ફિકર ના કરે કોઈ તારા જેટલી
દિલથી યાદ તું કરે છે મને એટલી

હો હું તારી મંજિલ તું રસ્તો મારો
તારા લીધે હસતો ચહેરો મારો
હું તારી મંજિલ તું રસ્તો મારો
તારા લીધે હસતો ચહેરો મારો

એ મને હસતા હસતા આવી ગઈ હેડકી
મને હસતા હસતા આવી ગઈ હેડકી
મને એમ થાય કે તું યાદ કરે કેટલી
હો મને એમ થાય કે તું યાદ કરે કેટલી

હો યાદોમાં તું મારા શમણામાં તું
હસતી આંખોના દર્પણમાં તું
હો રાતોમાં મારી વાતોમાં તું
સપનાની મીઠી મુલાકાતોમાં તું

હો તું તો મારી ચિંતા કરે છે યાર બહુ
તારો આ પ્રેમ કયા શબ્દો માં કઉ
તું તો મારી ચિંતા કરે છે યાર બહુ
તારો આ પ્રેમ કયા શબ્દો માં કઉ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે મને યાદ ના કરે કોઈ તારા જેટલી
યાદ ના કરે કોઈ તારા જેટલી
દિલથી યાદ તું કરે છે મને એટલી
હો દિલથી યાદ તું કરે છે મને એટલી

હો દિવસમાં એકવાર જોવું ના તુજને
ઘડીએ ચેન ચોય પડે ના મુજને
હો મનડાની મેળીએ જોવું છું તુજને
તને જોઈને ભૂલી જાવું ખુદને જાવું ખુદને

હો દિલ ના મારું લાગે બીજું કઈ ના માંગે
તું એ એવો મને જીવથી વાલો લાગે
દિલ ના મારુ લાગે બીજું કઈ ના માંગે
તું એક એવો મને જીવથી વાલો લાગે

હે મારી કદર ના કરે કોઈ તારા જેટલી
કદર ના કરે કોઈ તારા જેટલી
દિલથી યાદ તું કરે છે મને એટલી

હે મને હસતા હસતા આવી ગઈ હેડકી
હસતા હસતા આવી ગઈ હેડકી
મને એમ થાય કે તું યાદ કરે કેટલી
હો મને એમ થાય કે તું યાદ કરે કેટલી

હો મને એમ થાય કે તું યાદ કરે કેટલી

Mane Hasta Hasta Aavi Gai Hedki Lyrics

Ae mane hasta hasta aavi gai hedki
He mane hasta hasta aavi gai hedki
Mane hasta hasta aavi gai hedki
Mane em thay ke tu yaad kare ketali

He mari fikar na kare koi tara jetali
Mari fikar na kare koi tara jetali
Dil thi yaad tu kare che mane etali

Ho hu tari manzil tu rasto maro
Tara lidhe hasto chahero maro
Ho hu tari manzil tu rasto maro
Tara lidhe hasto chahero maro

Ae mane hasta hasta aavi gai hedki
Mane hasta hasta aavi gai hedki
Mane em thay ke tu yaad kare ketali
Ho mane em thay ke tu yaad kare ketali

Ho yaadon ma tu mara shaman ma tu
Hasti aankho na darpan ma tu
Ho raaton ma mari vato ma tu
Sapna ni mithi mulakato ma tu

bharatlyrics.com

Ho tu to mari chinta kare che yarr bahu
Taro aa prem kaya sabdo ma kauu
Tu to mari chinta kare che yarr bahu
Taro aa prem kaya sabdo ma kauu

He mane yaad na kare koi tara jetali
Yaad na kare koi tara jetali
Dil thi yaad tu kare che mane etali
Ho dil thi yaad tu kare che mane etali

Ho divas ma ekvar jovu na tujhne
Ghadiye chen choy pade na mujhne
Ho manda ni mediye jovu chu tujne
Tane joine bhuli javu khudne javu khud ne

Ho dil na maru lage biju kai na mange
Tu ae evo mane jivthi valo lage
Dil na maru lage biju kai na mange
Tu ek evo mane jivthi valo lage

He mari kadar na kare koi tara jetali
Kadar na kare koi tara jetali
Dil thi yaad tu kare che mane etali

He mane hasta hasta aavi gai hedki
Hasta hasta aavi gai hedki
Mane em thay ke tu yaad kare ketali
Ho mane em thay ke tu yaad kare ketali

Ho mane em thay ke tu yaad kare ketali

Mane Hasta Hasta Aavi Gai Hedki Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mane Hasta Hasta Aavi Gai Hedki is from the Ekta Sound.

The song Mane Hasta Hasta Aavi Gai Hedki was sung by Sapna Barot.

The music for Mane Hasta Hasta Aavi Gai Hedki was composed by Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The lyrics for Mane Hasta Hasta Aavi Gai Hedki were written by Darshan Bazigar.

The music director for Mane Hasta Hasta Aavi Gai Hedki is Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The song Mane Hasta Hasta Aavi Gai Hedki was released under the Ekta Sound.

The genre of the song Mane Hasta Hasta Aavi Gai Hedki is Love.