મને ખબર પડી હવે તું બીજે ચાલુ છે Mane Khabar Padi Have Tu Bije Chalu Chhe Lyrics - ketan Chavada

Mane Khabar Padi Have Tu Bije Chalu Chhe lyrics, મને ખબર પડી હવે તું બીજે ચાલુ છે the song is sung by ketan Chavada from Mast Music. The music of Mane Khabar Padi Have Tu Bije Chalu Chhe Bewafa track is composed by Vijay Dabhi while the lyrics are penned by Rahul Chavada.

Mane Khabar Padi Have Tu Bije Chalu Chhe Lyrics

Have mane khabar padi janu
Have mane khabar padi janu bije tu chalu chhe
Have mane khabar padi janu bije tu chalu chhe
Mane phone karti nathi bije vato kare chhe
Tari re khushi thai tu moj ma fare chhe
Mane khabar padi janu
Mane khabar padi janu bije tu chalu chhe
Mane aakhi duniya puche tari dhingali choy jaise
Chhu javab aalu mari bolti bandh thai chhe
Khabar nathi padti janu bije tu chalu chhe
Mane khabar padi janu bije tu chalu chhe

bharatlyrics.com

Mari mata thi thoda tame dar jo
Mane khabar chhe bije madva tame joso
Mane khabar padi janu
Mane khabar padi janu bije tu chalu chhe
Tara bharose janu jindagi mu jivu chhu
Tane painvani vat joine mu betho chhu
Khabar nathi padti janu bije tu chalu chhe
Tara re bharose mari jindagi jer thai chhe

Mari jindagi na sapna mu sajavi betho chhu
Tane painvani mu bhada lain mu betho chhu
Mane khabar padi janu
Have mane khabar padi janu bije tu chalu chhe
Tara re bharose mari jindagi jer thai chhe
Hara hara haga mane pusva re aavese
Mara re haga vala mane thapko re aalese
Khabar mane padi janu
Mara mami papa lagn ni mari vato re kare chhe
Have mara haga vala mane thapko re aalese

Ae tari dhingali ne bhuli ja aevi vato re kare chhe
Aakhi duniya mane aaj godo re ganese
Maen khabar padi janu
Ae aaj mane khabar padi janu bije tu chalu chhe
Mara mami papa lagni mari vato re kare chhe
Have mara haga vala mane thapko re aale chhe
Ae have mara haga vala mane thapko re aalese

મને ખબર પડી હવે તું બીજે ચાલુ છે Lyrics In Gujarati

હવે મને ખબર પડી જાનુ
હવે મને ખબર પડી જાનુ બીજે તું ચાલુ છે
હવે મને ખબર પડી જાનુ બીજે તું ચાલુ છે
મને ફોન કરતી નથી બીજે વાતો કરે છે
તારી રે ખુશી થી તું મોજ માં ફરે છે
મને ખબર પડી જાનુ
મને ખબર પડી જાનુ બીજે તું ચાલુ છે
મને આખી દુનિયા પૂછે તારી ઢીંગલી ચોય જઈશે
છું જવાબ આલુ મારી બોલતી બંધ થઇ છે
ખબર નથી પડી જાનુ બીજે તું ચાલુ છે
મને ખબર પડી જાનુ બીજે તું ચાલુ છે

મારી માતા થી થોડા તમે ડર જો
મને ખબર છે બીજે મળવા તમે જોશો
મને ખબર પડી જાનુ
મને ખબર પડી જાનુ બીજે તું ચાલુ છે
તારા ભરોસે જાનુ જિંદગી મુ જીવું છું
તને પૈણવાની વાટ જોઈને મુ બેઠો છું
ખબર નથી પડતી જાનુ બીજે તું ચાલુ છે
તારા રે ભરોસે મારી જિંદગી ઝેર થઇ છે

મારી જિંદગી ના સપના મુ સજાવી બેઠો છું
તને પૈણવાની મુ બધા લઇન બેઠો છું
મને ખબર પડી જાનુ
હવે મને ખબર પડી જાનુ બીજે તું ચાલુ છે
તારા રે ભરોસે મારી જિંદગી ઝેર થઇ છે
હારા હારા હગા મને પુસવા રે આવેશે
મારા રે હગા વાલા મને ઠપકો રે આલશે
ખબર મને પડી જાનુ
મારા મમી પપા લગની મારી વાતો રે કરે છે
હવે મારા હગા વાલા મને ઠપકો રે આલશે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

એ તારી ઢીંગલી ને ભૂલી જા એવી વાતો રે કરે છે
આખી દુનિયા મને આજ ગોડો રે ગણેશે
મને ખબર પડી જાનુ
એ આજ મને ખબર પડી જાનુ બીજે તું ચાલુ છે
મારા મમી પપા લગ્ન ની મારી વાતો રે કરે છે
હવે મારા હગા વાલા મને ઠપકો રે આલશે
એ હવે મારા હગા વાલા મને ઠપકો રે આલશે

Mane Khabar Padi Have Tu Bije Chalu Chhe Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mane Khabar Padi Have Tu Bije Chalu Chhe is from the Mast Music.

The song Mane Khabar Padi Have Tu Bije Chalu Chhe was sung by ketan Chavada.

The music for Mane Khabar Padi Have Tu Bije Chalu Chhe was composed by Vijay Dabhi.

The lyrics for Mane Khabar Padi Have Tu Bije Chalu Chhe were written by Rahul Chavada.

The music director for Mane Khabar Padi Have Tu Bije Chalu Chhe is Vijay Dabhi.

The song Mane Khabar Padi Have Tu Bije Chalu Chhe was released under the Mast Music.

The genre of the song Mane Khabar Padi Have Tu Bije Chalu Chhe is Bewafa (બેવફા).