મને માફ કરી દે Mane Maaf Kari De Lyrics - Payal Thakor

Mane Maaf Kari De lyrics, મને માફ કરી દે the song is sung by Payal Thakor from Jigar Studio. Mane Maaf Kari De Sad, Love soundtrack was composed by Jitu Prajapati with lyrics written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

Mane Maaf Kari De Lyrics

Sapna baari ne rakh kari de
Sacha aa prem no inshaf kari de
Sapna baari ne rakh karide
Sacha aa prem no inshaf karide
Tane nathi have bhagwan no dar
Jivvanu shikhi leje mara vagar
Tane nathi have bhagwan no dar
Jivvanu shikhi leje mara vagar
Kari sake to mane maaf kari de
Have to tu mane maaf kari de
Sapna baari ne rakh karide
Sacha aa prem no inshaf kari de

Huto hati tara prem ni diwani
Tane aadat chhe bahu bhulvani
Bau kari lidhi te man mani
Vera aavi gai chuta padvani
Pyaar ne majak na samjo yaar
Tara lidhe thayo badnam pyaar
Pyaar ne majak na samjo yaar
Tara lidhe thayo badnam pyaar
Javade have mane maaf kari de
Have to tu mane maaf kari de
Sapna baari ne rakh kari de
Sacha aa prem no inshaf kari de

bharatlyrics.com

Dil fek aashik tu mane khabar chhe
Dil todva ma tu one number chhe
Pathar dil tane kya ashar chhe
Tara lidhe raakh ma rodayu jivtar chhe
Tari bhul ne hu bhogvi rahi
Door javu have madva ni nahi
Tari bhulo ne hu bhogvi rahi
Door javu have madva ni nahi
Javade have mane maaf kari de
Have to tu mane maaf kari de
Sapna baari ne rakh kari de
Sacha aa prem no inshaf kari de
Tane nathi have bhagwan no dar
Jivvanu shikhi leje mara vagar
Tane nathi have bhagwan no dar
Jivvanu shikhi leje mara vagar
Javade have mane maaf kari de
Have to tu mane maaf kari de
Have to tu mane maaf kari de

મને માફ કરી દે Lyrics In Gujarati

સપના બાળી ને રાખ કરી દે
સાચા આ પ્રેમ નો ઇન્સાફ કરી દે
સપના બાળી ને રાખ કરી દે
સાચા આ પ્રેમ નો ઇન્સાફ કરી દે
તને નથી હવે ભગવાન નો ડર
જીવવાનું શીખી લેજે મારા વગર
તને નથી હવે ભગવાન નો ડર
જીવવાનું શીખી લેજે મારા વગર
કરી શકે તો મને માફ કરી દે
હવે તો તું મને માફ કરી દે
સપના બાળી ને રાખ કરી દે
સાચા આ પ્રેમ નો ઇન્સાફ કરી દે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હૂતો હતી તારા પ્રેમ ની દીવાની
તને આદત છે બહુ ભૂલવાની
બઉ કરી લીધી તે મન માની
વેળા આવી ગઈ છુટા પડવાની
પ્યાર ને મજાક ના સમજો યાર
તારા લીધે થયો બદનામ પ્યાર
પ્યાર ને મજાક ના સમજો યાર
તારા લીધે થયો બદનામ પ્યાર
જવાદે હવે મને માફ કરી દે
હવે તો તું મને માફ કરી દે
સપના બાળી ને રાખ કરી દે
સાચા આ પ્રેમ નો ઇન્સાફ કરી દે

દિલ ફેક આશિક તું મને ખબર છે
દિલ તોડવા માં તું વન નંબર છે
પથ્થર દિલ તને ક્યાં અશર છે
તારા લીધે રાખ મા રોડાયું જીવતર છે
તારી ભૂલો ને હું ભોગવી રહી
દૂર જાવું હવે મળવા ની નહિ
તારી ભૂલો ને હું ભોગવી રહી
દૂર જાવું હવે મળવાની નહિ
જવાદે હવે મને માફ કરી દે
હવે તો તું મને માફ કરી દે
સપના બાળી ને રાખ કરી દે
સાચા આ પ્રેમ નો ઇન્સાફ કરી દે
તને નથી હવે ભગવાન નો ડર
જીવવાનું શીખી લેજે મારા વગર
તને નથી હવે ભગવાન નો ડર
જીવવાનું શીખી લેજે મારા વગર
જવાદે હવે મને માફ કરી દે
હવે તો તું મને માફ કરી દે
હવે તો તું મને માફ કરી દે

Mane Maaf Kari De Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mane Maaf Kari De is from the Jigar Studio.

The song Mane Maaf Kari De was sung by Payal Thakor.

The music for Mane Maaf Kari De was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Mane Maaf Kari De were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The music director for Mane Maaf Kari De is Jitu Prajapati.

The song Mane Maaf Kari De was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Mane Maaf Kari De is Sad, Love.